Bạn sẽ cần thực hiện một dữ liệu đã lưu lại trên Google Drive cơ mà lỡ tay xóa vĩnh viễn đi mất? Vậy tất cả cách nào để khôi phục lại tài liệu đó không? Đừng lo, tham khảo nội dung bài viết này của kiemthetruyenky.vn để vắt được cách khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên Google Drive cực cấp tốc và hiệu quả nhé.

Bạn đang xem: Khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong google drive


Có khôi phục tài liệu đã xóa dài lâu trên Google Drive không?

Việc lưu trữ trên Google Drive cần được có sự kiểm soát điều hành và chọn lựa nội dung. Vì thế bạn nên liên tục lọc tra cứu và xóa khỏi các file tài liệu không còn quan trọng nữa, nhằm mục đích dọn dẹp và sắp xếp gọn dữ liệu, cũng như lấy lại không khí lưu trữ. Vậy vào trường hợp các bạn xóa nhầm một file đặc trưng thì cần làm ráng nào đây?

*

Đừng lo, bởi vì Google Drive vẫn cho phép bạn khôi phục lại file tài liệu đã xóa. Toàn bộ các file bị xóa đều bên trong thư mục thùng rác.

Nhưng nếu bạn cũng lỡ tay xóa hết những dữ liệu vào thùng rác rưởi thì sao? có cách nào khôi phục dữ liệu đã xóa lâu dài trên Google Drive không?

Câu vấn đáp là có, tuy vậy tỷ lệ thành công xuất sắc khôi phục dữ liệu đã xóa lâu dài trên Google Drive không phải 100%. Nó còn tùy trực thuộc vào 3 đk dưới đây.

Điều kiện để có thể khôi phục tệp tin bị xóa lâu dài trên Google Drive

Bạn nên là chủ mua của file tài liệu đó (tệp tin nằm trong tài khoản Drive mà chúng ta có quyền kiểm soát).File dữ liệu bị xóa dài lâu trong thùng rác vào khoảng thời gian gần đây (trong vòng 1 tuần trở lại).File đang được download lên hoặc được sản xuất trong tài khoản Google Drive của bạn.

Hướng dẫn cách phục hồi file bị xóa vĩnh viễn

Gửi ý kiến trợ giúp trực tiếp trong Google Drive

Bước 1: Bạn truy cập Google Drive, tiếp đến chọn vào mục Thùng rác ở list bên trái > Biểu tượng dấu chấm hỏi > Gửi phản nghịch hồi

*

Bước 2: Lúc này, một bảng thông báo hiện ra, bạn hãy nhập văn bản yêu ước trợ giúp phục sinh file dữ liệu bị xóa vĩnh viễn. Để tiện nghi cho việc xác minh và phần trăm thành công khi khôi phục file, các bạn cần cung ứng các tin tức về ngày tạo file, thương hiệu file, văn bản file cho Google biết.

Tiếp theo, các bạn chụp màn hình khoanh vùng thùng rác Google Drive nhằm minh họa cho thành phần hỗ trợ dễ dàng nắm bắt hơn bằng cách chọn vào dòng chữ Nhấp để triển khai nổi bật hoặc có tác dụng ẩn thông tin. Cuối cùng, các bạn chọn Gửi.

*

Sau khi gởi xong, vài ba ngày sau sẽ có được email gửi mang đến với nội dung xác nhận hệ thống trợ giúp đã nhận được được yêu cầu của bạn. Với họ đang báo rằng vụ việc của bạn sẽ được xử lý trong vòng 24-48 giờ.

Gửi email trực tiếp xin yêu mong trợ giúp

Bạn có thể dùng chính tài khoản gmail tạo tài khoản google drive của bản thân để gửi một thư điện tử yêu ước trợ giúp khôi phục file đang xóa dài lâu trong google drive.

Nội dung giữ hộ mail trực tiếp bạn nên viết bởi tiếng Anh nhé, bởi mail sẽ được gửi tới thành phần trợ góp của Google quốc tế. Nếu như khách hàng không tốt tiếng Anh thì hoàn toàn có thể dùng Google translate để dịch hoặc xem thêm nội dung như bên dưới đây:

Hello Google Drive support,I’m having a problem. I deleted the entire trash in my google drive, which has some important files. I want to restore them. Please help me vày thisThank you and regards.

Sau khi e-mail gửi đi, bạn sẽ nhận được một email chứng thực nói rằng chúng ta sẽ chăm chú và xử lý trong khoảng 24-48 tiếng tới như này.

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi 1991 Mua Xe Màu Xe Hợp Tuổi 1991 Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy Nhất?

*

Và sau khi đã nhận được được phản hồi, giải thích. Bây giờ để lịch sự, chúng ta nên gửi lại một thư điện tử cảm ơn họ cho đề nghị phép nhé! ngôn từ thư cảm ơn hoàn toàn có thể tham khảo như mặt dưới.

Hi,I found the important files that were deleted. Thank you so much for your hard work!Best regards

Khôi phục dữ liệu đã xóa trên google Drive với người dùng Gmail doanh nghiệp

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Gmail doanh nghiệp, tài khoản được công ty cung ứng dưới dạng  thì trước hết, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn bên trên.

Điều đặc biệt quan trọng khi chúng ta sử dụng tài khoản Gmail công ty lớn của G Suite chính là khả năng khôi phục lại dữ liệu đã xóa lâu dài trong Google Drive. Chứng trạng này xảy ra nếu như khách hàng vô tình xóa tất cả những file trong thùng rác rến của Drive.

Việc bạn phải làm bây giờ chính là liên hệ với quản trị viên – admin G Suite của doanh nghiệp.

Admin kế tiếp có thể:

Di chuyển loài chuột và click vào More Restore data.Sau đó lựa chọn khoảng thời gian so với dữ liệu mà bạn có nhu cầu khôi phục – trong khoảng 25 ngày.Lựa chọn loại dữ liệu mà bạn có nhu cầu khôi phục: dữ liệu trong Drive xuất xắc GmailCuối cùng, chỉ cần click vào Restore là xong.

Lưu ý: Admin cũng chỉ có thể làm điều đó nếu tệp tin của công ty bị xóa trong vòng 25 ngày.

Trên đấy là những share của kiemthetruyenky.vn về phong thái khôi phục tài liệu đã xóa vĩnh viễn trên Google Drive. Nếu như có bất kỳ thắc mắc như thế nào các bạn cũng có thể để lại bình luận dưới để được giải đáp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số nội dung bài viết khác về Google Drive mặt dưới.

Mong rằng bí quyết khôi phục tài liệu đã xóa dài lâu trên Google Drive ở trên sẽ có lợi cho bạn. Đừng quên Like, share và kẹ thăm kiemthetruyenky.vn hay xuyên để có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới mẻ dành cho dân văn phòng nhé.