Điện thoại thông minh apk là smartphone thông minh phổ biến và được mếm mộ nhất vì nhu cầu về điện thoại cảm ứng thông minh game android không ngừng tăng lên, vị vậy điện thoại cảm ứng Android kèm theo với một số trong những tính năng mới. Trong số toàn bộ các tính năng, tác dụng khóa vân tay là tính năng phổ biến nhất bao gồm sẵn trong phần lớn các thiết bị app android hiện nay.

Bạn đang xem: Khóa màn hình bằng vân tay cho android

*

Cảm trở nên vân tay tích phù hợp cũng cung ứng bảo mật bổ sung cho thiết bị. Vì nguyên nhân này, hầu hết người cần sử dụng thích kĩ năng này hơn ngẫu nhiên tính năng nào khác. Bây giờ, người ta thấy rằng nhiều công ty ứng dụng đang cố gắng sử dụng tuấn kiệt này. Họ đã chuyển ra các ứng dụng hỗ trợ tùy lựa chọn khóa màn hình hiển thị vân tay cho người dùng. Điều này tức là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dấu vân tay của bản thân mình để khóa hoặc unlock điện thoại. Hiện tại, nếu như bạn truy cập Google Play Store, thì các bạn sẽ thấy có một trong những ứng dụng khóa vân tay cho điện thoại Android. Thật khó khăn hiểu khi bạn lựa chọn một chiếc tốt nhất có thể cho điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình, cần không? Để góp bạn dễ ợt thực hiện, đây là danh sách 9 tệp android khóa vân tay màn hình tốt nhất cho app android của bạn.

1. Centimet Locker – Security Lockscreen

Ứng dụng này được cải tiến và phát triển và duy trì bởi Cheetah Mobile. Nó sử dụng cảm ứng vân tay để khóa màn hình điện thoại của bạn và thậm chí là nó có thể khóa Thư viện (Galery) smartphone của bạn. Nó giúp cho bạn giữ tài liệu riêng bốn của bạn bình an bằng giải pháp khóa tài liệu qua dấu vân tay. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng phòng trộm cho tất cả những người dùng. Nhờ đó, chúng ta có thể xác xác định trí smartphone thông minh của bản thân ngay cả khi bị mất.

*

Các nhân kiệt của ứng dụng:

Nó giúp bảo đảm an toàn điện thoại của khách hàng khỏi phần đa kẻ xâm nhập bằng cách cung cấp cho mình các tùy lựa chọn để khóa điện thoại thông minh với sự trợ giúp của hệ thống khóa vân tay và khóa password PIN hoặc Mẫu. Nếu bất kể ai nhập sai mật khẩu màn hình hiển thị khóa hoặc mật khẩu đăng nhập khóa ứng dụng, thì nó sẽ khóa người tiêu dùng đó lại. Nó hỗ trợ tính năng bảo đảm chống trộm bằng phương pháp cho phép bạn xác xác định trí cùng khóa thiết bị của mình từ xa nếu bị mất.

2. AppLock – Fingerprint

Ứng dụng này cho phép người sử dụng khóa cũng như bảo đảm an toàn các ứng dụng với việc trợ góp của dấu vân tay, mẫu vẽ cùng mật khẩu. Ứng dụng này giúp cho bạn khóa tủ sách (Galery) cùng với những ứng dụng khác như WhatsApp, Facebook với việc trợ giúp của vệt vân tay.

*

Các tài năng của ứng dụng:

Nó cung ứng một khả năng khóa giả. Nó bao gồm nghĩa là chúng ta cũng có thể ẩn phần đông thứ riêng bốn với hành lang cửa số lỗi giả. Chúng ta có thể khóa ứng dụng của bản thân mình với sự giúp sức của công dụng vân tay. Nếu bất cứ ai nỗ lực mở smartphone của bạn bằng phương pháp nhập sai mật khẩu, thì điều ấy sẽ khiến cho người đó bị chụp ảnh lại. Nó được cho phép người cần sử dụng đặt những mật khẩu khác biệt cho các ứng dụng khác nhau. 

3. ứng dụng Lock: Fingerprint Password

Ứng dụng mật khẩu vân tay này do Keepsafe vạc triển cung ứng một số nhân kiệt tuyệt vời cho những người dùng với cung cấp unique bảo mật tốt nhất cho Điện thoại thông minh game android của bạn.

*

Các nhân tài của ứng dụng:

Ứng dụng này cho phép bạn khóa những ứng dụng quan trọng như Facebook, Twitter hoặc WhatsApp thông qua dấu vân tay. Ứng dụng này không chất nhận được gỡ thiết lập các áp dụng khóa khỏi năng lượng điện thoại. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu khác nhau cho các ứng dụng không giống nhau. 

4. FingerSecurity

Khóa bảo mật vân tay này chất nhận được người cần sử dụng khóa thư viện (Galery) và các ứng dụng khác với việc trợ góp của vệt vân tay. Ứng dụng này có nhiều tính năng bên trong nó, giúp ứng dụng được sử dụng thuận tiện hơn. Nó cũng cung cấp tính năng kháng trộm cho những người dùng, vày đó, bạn có thể khóa trường đoản cú xa hoặc xác định vị trí điện thoại thông minh thông minh bị mất của mình. Chỉ đề nghị tải xuống android khóa bảo mật thông tin vân tay này để dùng thử.

Xem thêm: Sưu Tầm Những Câu Chửi Bạn Bè Phản Bội Cực Thấm, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội Nhức Nhối

*

Các nhân tài của ứng dụng:

cho phép bạn khóa điện thoại thông minh và ứng dụng của chính mình với sự giúp đỡ của dấu vân tay. Bạn cũng có thể đặt thời hạn chờ khiến cho phép đổi khác ngắn giữa các ứng dụng. Nó auto bảo vệ các ứng dụng mới. Có thể sử dụng hộp thoại giả. Nó thậm chí rất có thể phát hiện hầu hết kẻ xâm nhập với chụp hình ảnh chúng.

5. App Lock – Real Fingerprint, Pattern, & Password

Được cải tiến và phát triển bởi Kohinoor Apps, áp dụng khóa vân tay cho android này cung ứng màn hình khóa bảo mật kép tiên tiến: vân tay, khóa ứng dụng được kích hoạt. Với các tính năng này, nó hỗ trợ tính năng bảo mật rất tốt cho điện thoại Android của người tiêu dùng và giữ mang lại nó an toàn và bảo mật. Ứng dụng này có một số trong những tính năng cơ bản khác góp khóa các ứng dụng mà bạn muốn với sự hỗ trợ của vệt vân tay. Nó cũng cung cấp tính năng phòng trộm cho game android của bạn. Hơn nữa, khóa vân tay thực sự cho android này được mang đến là buộc phải pin tối thiểu.

*

Các nhân tài của ứng dụng:

Ứng dụng này cấp tốc và chiếm ít bộ lưu trữ hơn các ứng dụng khác. Ứng dụng này cung cấp một hệ thống khóa mang đến Thư viện (Galaery), các ứng dụng đã download xuống và cả những trò chơi. Nó cũng cung ứng hỗ trợ nhằm tránh Force Stop bởi bất kỳ người cần sử dụng nào khác. Bạn thậm chí là có thể tự động đặt màu sắc trong screen khóa ứng dụng cho các ứng dụng phổ biến cũng như các vận dụng hệ thống. Nó cung cấp hỗ trợ cho tinh chỉnh WiFi với Bluetooth. Nó không tồn tại quảng cáo vào đó. Do đó, người dùng không bị làm phiền do hiển thị pr liên tục. 

6. AppLock: Fingerprint và Pin

Phần mềm "Fingerprint và Pin" này rất có thể cung cấp cho bạn bảo mật bắt đầu từ các ứng dụng truyền thông media xã hội đến thư viện (Galery) điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều tính năng cho tất cả những người dùng và chúng ta cũng có thể bảo vệ năng lượng điện thoại của bản thân với sự giúp đỡ của áp dụng này.

*

Các anh tài của ứng dụng:

Ứng dụng này được cho phép người dùng khóa áp dụng tin nhắn, ứng dụng truyền thông làng hội cũng tương tự ứng dụng Thư viện. Nếu bạn đã kích hoạt tùy lựa chọn chống trộm, thì nó sẽ chụp hình ảnh của phần lớn người nỗ lực mở điện thoại thông minh của bạn bằng phương pháp nhập không nên mật khẩu. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể khóa các ứng dụng vừa mới đây mà các bạn đã sử dụng. Vì vậy, khi bạn đưa điện thoại cho những người khác, họ không thể xem qua các ứng dụng được thực hiện gần đây. Chúng ta có thể đặt cỗ hẹn giờ khóa để sau thời hạn quyết định, áp dụng sẽ auto bị khóa. 

7. AppLock

AppLock của DoMobile Lab này thuộc trong số những ứng dụng vân tay rất tốt hiện bao gồm trong Google Play Store. Ứng dụng này biết đến đã được rộng 100 triệu người dùng trên trái đất tải xuống. Nó đã có cơ chế để cung ứng hỗ trợ mang lại tùy chọn bảo mật thông tin vân tay cũng như cơ chế khóa. Nó cũng đi kèm với cung ứng tùy biến vừa đủ cho các chủ đề không giống nhau.

*

Các công dụng của ứng dụng:

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ khóa cho các ứng dụng như Twitter, Facebook, WhatsApp, Snapchat thuộc với vận dụng thư viện, ứng dụng Nhắn tin, danh sách cuộc gọi, Gmail và nhiều vận dụng khác. Ứng dụng này cung ứng một keyboard ngẫu nhiên cũng như khóa hình. Vì vậy, những người dân khác cần thiết biết password thực sự ngay cả khi họ quan sát trộm. Nó cũng hỗ trợ một trình duyệt bí mật cho fan dùng. Nó góp trong câu hỏi ẩn hình ảnh và video.  

8. LOCKit

Ứng dụng khóa này là một ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh game android của bạn. Nó cung cấp bảo mật khóa vân tay cho những ứng dụng, hình ảnh và nhiều thứ khác. Hơn nữa, ứng dụng đi kèm theo với một tính năng có thiết kế riêng cho các tập tin đoạn phim và hình ảnh.

*

Các tác dụng của ứng dụng:

Ứng dụng đảm bảo an toàn trạng thái riêng rẽ tư. Nó có công dụng chống trộm. Nó rất có thể dọn dẹp và ngăn các thông báo rác đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Nó hỗ trợ cơ sở nhằm ẩn password hoặc mẫu mã đã nhập. Nếu bất cứ ai đặt mật khẩu sai để mở điện thoại cảm ứng hoặc ứng dụng, nó hoàn toàn có thể tự chụp hình ảnh của kẻ xâm nhập đó. 

9. App Lock Pro: Fingerprint

Ứng dụng này là giữa những ứng dụng đảm bảo an toàn ứng dụng thịnh hành nhất trong những những người dùng Android. Ứng dụng này cung ứng bảo mật vân tay để đảm bảo an toàn ứng dụng của chúng ta khỏi bị xâm nhập vào tay fan khác. Nó ko chỉ cung ứng một hệ thống khóa cho những ứng dụng truyền thông media xã hội như Facebook với Twitter mà lại còn bảo đảm an toàn Thư viện, áp dụng Nhắn tin, danh sách cuộc hotline và thiết đặt của bạn.

 

Các kỹ năng của ứng dụng:

Nó hỗ trợ một thiên tài chống trộm cho tất cả những người dùng. Nếu bất cứ ai hỗ trợ mật khẩu sai hoặc dấu vân tay sai, thì nó sẽ hối hả chụp hình ảnh kẻ xâm nhập. Nó hỗ trợ tất cả những loại an toàn cho điện thoại thông minh của công ty mà ko có ngẫu nhiên mất an ninh. Nó thậm chí rất có thể ngụy trang trang lựa chọn.