Hóa solo điện là giữa những khoản yêu cầu chi trả mỗi tháng của từng hộ gia đình. Chính vì vậy, câu hỏi tra cứu vớt tiền năng lượng điện online sẽ giúp bạn hiểu rằng khoản tiền cần được đóng để có thể phẳng phiu lại các khoản giá cả trong tháng. Hãy cùng Nguyễn Kim quan sát và theo dõi 4 biện pháp tra cứu vãn hóa đơn tiền điện cực kỳ đơn giản, gấp rút và tiện nghi trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Mã danh bộ/Mã khách hàng là gì?

Tổng doanh nghiệp Điện lực vẫn cấp cho mình một mã quý khách để dễ dàng dàng thống trị cũng như thống kê giám sát chỉ số điện năng tiêu thụ cùng số tiền năng lượng điện khách hàng cần thanh toán mỗi tháng. Thông qua mã số khách hàng hàng, chúng ta có thể tra cứu vớt hóa đối chọi điện cũng như phương thức giao dịch thanh toán tiền điện.

Bạn đang xem: In hóa đơn điện tử tiền điện

Mã người sử dụng sẽ bước đầu bằng chữ in P… cùng được in ngay lập tức trên “Giấy biên nhận giao dịch thanh toán tiền điện” hoặc “Hoá 1-1 tiền điện”. Trong trường phù hợp bạn làm mất hóa đơn và không nhớ mã khách hàng hàng của chính bản thân mình thì hoàn toàn có thể liên hệ Trung tâm quan tâm khách hàng để được nhân viên tổng đài hỗ trợ.

Việc biết phương pháp tra cứu hóa đơn tiền năng lượng điện online có tương đối nhiều lợi ích như:

Cập nhật mau lẹ chỉ số điện năng tiêu thụ và số tiền điện bạn thường phải trả trong tháng.Hỗ trợ kiểm soát và điều hành và cân đối lại các khoản ngân sách trong tháng của mái ấm gia đình bạn.Giúp lưu giữ lại đông đảo thông tin giao dịch thanh toán nhằm phục vụ cho câu hỏi tra cứu hóa đơn và thanh toán tiền điện trong số tháng sau.
*

Cách tra cứu vớt hóa 1-1 tiền điện theo mã quý khách hàng trên trang web Điện lực

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào website chăm sóc khách hàng của EVN theo nơi đang sinh sống và đăng nhập bằng mã khách hàng ghi bên trên hóa solo tiền điện.

*

Bước 2: Chọn Tra cứu vớt chỉ số - điện tiêu thụ rồi liên tục chọn Tra cứu vãn chỉ số điện hàng tháng.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhập tháng và năm bạn có nhu cầu kiểm tra chỉ số năng lượng điện vào ô Chọn tháng/năm và bấm vào Xem chỉ số. Cơ hội này, chúng ta cũng có thể thấy chỉ số điện tiêu thụ cùng một trong những thông tin khác ví như số công tơ, chỉ số điện tiêu thụ cũ,...

*

Tra cứu vớt tiền điện bởi tên khách hàng qua tổng đài Điện lực

Bạn ao ước tra cứu vãn hóa solo tiền năng lượng điện của mái ấm gia đình thì hoàn toàn có thể liên hệ với Trung tâm âu yếm khách sản phẩm của Tổng doanh nghiệp Điện lực để được nhân viên tổng đài hỗ trợ. Bạn chỉ việc cung cấp cho những thông tin cơ bản như bọn họ tên khách hàng hàng, số điện thoại, kỳ thanh toán cần tra cứu.

Số smartphone của Trung tâm âu yếm khách sản phẩm của Tổng doanh nghiệp Điện lực từng vùng:

Tổng đài miền Bắc: 1900 6769.Tổng đài miền Trung: 1900 1909.Tổng đài miền Nam: 1900 1006 - 1900 9000.

Xem thêm: Các Loại Mặt Nạ Thiên Nhiên Siêu Tiết Kiệm, 5 Loại Mặt Nạ Dưỡng Da Tự Nhiên Siêu Tiết Kiệm

*

Cách tra cứu hóa solo tiền điện bởi Zalo

Để tra cứu tiền điện bằng Zalo, bạn phải đăng ký thông tin mới có thể tiến hành bài toán tra cứu. Bạn cũng có thể đăng ký tin tức theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy singin Zalo trên điện thoại, kế tiếp tiến hành gõ tìm kiếm Tổng doanh nghiệp điện lực. Tùy vào khoanh vùng bạn đang sống để sàng lọc tra cứu mang lại thích hợp.

*

Bước 2: Sau đó, bấm vào Quan tâm.

*
 

Bước 3: Tại màn hình hiển thị chat, nếu khách hàng chưa đăng ký tin tức thì hãy nhấn Hỗ trợ và chọn mục Đăng ký thông tin. Tiếp đến, nhấn lựa chọn ô Click vào đây để đăng ký.

*

Bước 4: Sau khi nhấn vào ô đăng ký, bạn hãy chọn ô Thêm tài khoản rồi tiến hành nhập mã khách hàng hoặc số năng lượng điện thoại vào ô và bấm Kiểm tra.

*

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, tại màn hình hiển thị chat các bạn hãy nhấn Tra cứu và lựa chọn mục Tra cước nhanh.

*

Bước 6: Để coi hóa solo theo tháng, chúng ta có thể gửi tin nhắn theo cú pháp MM/YYYY. Tổng công ty Điện lực sẽ trả hiệu quả thông tin hóa đối chọi gồm chỉ số đầu kỳ, chỉ số cuối kỳ, số tiền điện đề nghị thanh toán,... 

*

Cách tra cứu hóa đối kháng tiền năng lượng điện bằng phầm mềm điện lực

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tìm và tải ứng dụng điện lực EVN theo khoanh vùng mà ai đang sinh sống. Ví dụ: bạn đang sinh sống và làm việc tại tp. Hồ chí minh thì tải ứng dụng EVNHCM CSKH hoặc ở thành phố hà nội thì tải ứng dụng EVNHANOI CSKH.

*

Bước 2: Sau đó, mở và tiến hành đăng nhập ứng dụng bằng phương pháp nhập Mã khách hàng cùng Mật khẩu rồi ấn vào ô Đăng nhập.

 

*

Bước 3: Tiếp đến, lựa chọn mục Tra cứu vãn hóa đối chọi tiền điện.

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập thời hạn mà bạn muốn tra cứu hóa 1-1 điện và ấn vào ô Tra cứu.

*

Trên đó là 4 biện pháp tra cứu vãn hóa đơn tiền năng lượng điện hàng tháng rất là đơn giản, lập cập và luôn tiện lợi. Với tình trạng dịch bệnh cốt truyện phức tạp hiện nay, câu hỏi tra cứu vãn tiền điện và thanh toán giao dịch online là chiến thuật tốt nhất để tránh đến vị trí đông người. Hy vọng, qua những tin tức Nguyễn Kim chia sẻ, chúng ta cũng có thể dễ dàng điều hành và kiểm soát điện tiêu thụ các tháng của gia đình mình nhé!


Nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn thêm về những dòng thiết bị gia dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện như: tủ lạnh, trang bị quạt, vật dụng lọc không khí,... Hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua gần như kênh sau đây để được cung ứng nhanh nhất: