Vi mùa 12: lý giải tăng bảng ngọc và cách lên đồ vật Vi với bộ trang bị mới. Video bộ combo Vi và danh mục tướng yếu đuối hay mạnh bạo hơn Cảnh Binh Piltover tại kiemthetruyenky.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ


*

*


*
    

       

       

       


Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid cùng với Win 50.92% và Pick 21.45%

*

       

       

       


Trang bị Vi có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
dẫn tới vận tốc đánh của Vi luôn luôn cao. Chưa tính nếu kích hoạt nội tại của W tăng 30% vận tốc đánh. Vi đã đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép bổ trợ Vi

*
+
*

Cách lên đồ gia dụng Vi

Meta new Vi đi mid đang thịnh trị ở Hàn với việc lên 3 viên

*
kết hợp với khả năng hồi máu thoải mái và tự nhiên cho Vi cho tới 25 hồi máu mỗi 5s. Tính ra là sát gấp 3 lần kĩ năng hồi tiết so với các tướng khác. Điều này dẫn đến kĩ năng trụ đường gần như là là vô địch.

Chỉ bằng việc trade dame nhấp nhả nếu bao gồm mất nửa cột tiết thì chỉ cần 2 turn lính là lại full bình. Đặc biệt là do thời điểm hiện tại các pháp môn sư cấu rỉa mặt đường giữa không hề quá mạnh vì thế mới bao gồm meta Vi mặt đường giữa.

Vi có công dụng xuyên gần kề và gây sát thương trên % máu tối đa của phương châm do đó không đề nghị lên vô số đồ gây liền kề thương. Mà bọn họ sẽ tập trung vào các món đồ tăng giáp, máu nhằm tăng năng lực sống sót.

Vì khi khóa mục tiêu dấn thân trong những pha combat tổng, Vi thường vẫn bị đơn độc và là phương châm bị nhắm tới. Sống sót mới tạo ra nhiều liền kề thương với gáy được nhiều hơn.

Bảng khả năng Vi

Thứ tự nâng kĩ năng Vi

*

Chi tiết kỹ năng Vi

*
Giáp Chống chất Nổ

Vi sẽ sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn rất có thể được kích hoạt khi đả kích trúng một kẻ thù bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức khỏe rồi tung một cú đấm bùng nổ đẩy cô về phía trước. Các kẻ địch trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất văng đi và chịu thêm một cộng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Xem thêm:

Vận công cho một cú đấm cực mạnh đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% vận tốc Di chuyển, nhưng lại bù lại gia tăng sát thương và tầm lướt đi vào 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt tới trước khiến từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương vật dụng lí với hiệu ứng Cú Đấm Phá giáp lên tất cả phương châm trúng phải (gây 75% sát thương lên lính và quái). Khi đụng cần một tướng địch đang dừng lại, và đẩy lùi nàn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá gần kề của mục tiêu, gây thêm giáp thương mặt khác tăng mang đến cô thêm tốc độ Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh tiếp đến của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây tiếp giáp thương lên cả những đơn vị sau nàn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao mang đến một kẻ địch, hất văng hầu hết kẻ cản đường sang nhị bên. Khi tới bên đối phương cô hất văng mục tiêu lên không rồi nhảy nhảy lên nện nạn nhân xuống phương diện đất.

Chọn một tướng tá địch rồi xua theo, hất văng nàn nhân lên không trong 1.25 giây, gây 150/300/450 (+) sát thương đồ dùng lí.Khi sẽ xông cho tới Vi cần yếu bị cản lại và có tầm nhìn chuẩn lên mục tiêu. địch thủ trên mặt đường bị hất văng sang nhị bên, chịu đựng 75% giáp thương.

Cách đùa Vi

Đầu trò chơi Vi tướng mạo đối mạnh cho nên hãy Gank hay xuyên các lane khác. Đặc biệt dựa vào Vi có thể tiếp cận nhanh nhỏ mồi.

Vi ko sợ những kèo đấu tay đôi và đánh giáp lá cà nhờ tài năng phá gần kề và kiểm soát điều hành mục tiêu tốt nhất có thể đặc biệt lúc lên cấp cho 6 là thời khắc bùng nổ sức khỏe của cô nàng.