Đối với người tiêu dùng mới đăng ký làm thẻ ATM Sacombank sẽ không còn biết phương pháp rút chi phí ATM Sacombank như thế nào? Để hiểu rõ được nhân kiệt mà thẻ ATM Sacombank với lại. Sau đây sẽ là phía dẫn về kiểu cách rút tiền bằng thẻ Sacombank trên cây ATM. Chúng ta đừng bỏ qua mất nếu như lần đầu thực hiện thẻ ATM Sacombank nhé.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Sacombank Nhanh Nhất


Tìm hiểu về tính chất năng của thẻ ATM Sacombank

Thẻ ATM Sacombank là 1 loại thẻ đồ vật lý được gắn chip do bank TPMCP tp sài gòn Thường Tín phát hành. Loại thẻ này được links với tài khoản Sacombank để tiến hành các thanh toán giao dịch như: Rút tiền, chuyển tiền, tra cứu vãn tài khoản, giao dịch thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ,…

*
*
*
*
*

Bước 1: Mở vận dụng Sacombank Pay cùng đăng nhập tài khoản đã đk trước đó.

Bước 2: Trên giao dịch chính, giả dụ là thứ nhất sử dụng thương mại & dịch vụ này. Bạn hãy nhấn lựa chọn Quản lý thẻ > mang định thẻ rút tiền.

Bước 3: Tiếp đó chọn vào Quét mã QR/Rút tiền QR.

Bước 4: Tới hệ thống máy ATM của bank Sacombank và nhấn chọn phím 9 để truy cập tính năng rút chi phí không cần thẻ.

Bước 5: Nhấn chọn Rút tiền QR.

Bước 6: Đưa smartphone lên trước screen máy ATM nhằm hệ thống auto quét mã QR.

Bước 7: chọn thẻ để thực hiện rút chi phí tại trang bị ATM.

Bước 8: Chọn hạn mức rút tiền.

Xem thêm: Hoàng Thùy Linh, Phí Phương Anh Dẫn Đầu Top Sao Mặc Đẹp Trong Tuần Qua

Bước 9: Nhập mật khẩu đăng nhập thẻ ATM Sacombank và xác nhận giao dịch.

Bước 10: đợi cây ATM trả chi phí và xong xuôi giao dịch.

Thẻ Sacombank rút được từng nào tiền?

Khi sử dụng thẻ ATM Sacombank thì bạn cũng cần được phải chăm chú tới hạn mức giao dịch. Ngân hàng Sacombank sẽ biện pháp về số tiền rút trong 1 lần và 1 ngày. Trường hợp rút ít hơn hoặc quá giới hạn ở mức này, giao dịch có khả năng sẽ bị hủy.

Hạn mức giao dịch tại ATM SacombankRút tại ATM ngân hàng khác
Rút về tối đa 1 lần: 10.000.000 VND/lầnHạn nút 1 lần: 2.000.000 VND/lần.
Rút về tối đa 1 ngày: 100.000.000 VND/ngàyHạn nút 1 ngày: 10.000.000 VND/ngày.

Phí rút tiền thẻ ATM Sacombank

Lúc thanh toán rút tiền ATM Sacombank được thực hiện, ngân hàng sẽ thu một khoản phí dịch vụ. Giá thành này được hotline là chi phí rút tiền và mỗi các loại thẻ ATM sẽ có được mức phí khác nhau.

Phí rút chi phí tại thiết bị ATM Sacombank: 1.000 VND/lần.Phí rút chi phí tại sản phẩm công nghệ ATM không giống ngân hàng: 3.300 VND/lần.Đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế SacombanK Classic/Gold thì giá tiền rút chi phí cùng hệ thống ngân mặt hàng là 1.000 VND/lần, còn rút ở ngân hàng khác là 6.000 VND/lần.Thẻ Sacombank Platinum/Platinum VIP/Signature: Rút cùng bank miễn phí, sinh sống cây ATM khác phí 6.000 VND/lần.

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp rút chi phí thẻ ATM Sacombank cùng với hai hiệ tượng khác nhau. Ao ước rằng với các hướng dẫn của kiemthetruyenky.vn đã giúp chúng ta giao dịch thuận tiện, tiện lợi hơn. Và nếu còn câu hỏi khác vướng mắc tới vụ việc này, bạn phấn kích để lại comment nhé.