AMD là gì? AMD là 1 công ty Mỹ phát triển bộ xử lý máy vi tính được viết tắt vày Advanced Micro Device. Công ty AMD ngày nay đang trở thành một giữa những công ty lớn nhất sản xuất card đồ họa cho những người tiêu dùng thị trường. Bây chừ thường bao gồm hai công ty nổi tiếng trên nhân loại phát triển card hình ảnh cho trang bị tính, sẽ là AMD và Geforce.Bạn đã xem: phía dẫn cập nhật driver card màn hình hiển thị amd

Tuy nhiên, AMD cùng Nvidia hiện tại là kẻ địch của nhau. Đối cùng với card bối cảnh 7nm cố gắng hệ tiếp theo, Nvidia và AMD sẽ đủ mức độ cạnh tranh. Để upgrade sản phẩm của họ, bọn họ có tương tác (Công ty cung ứng chất phân phối dẫn Đài Loan). TSMC là 1 trong những công ty to ở Đài Loan kiến thiết chip card đồ họa. 

Trước khi táo khuyết là giữa những khách hàng lớn số 1 để xây dựng chip thành phầm của họ. Bây giờ táo bị cắn dở đang sử dụng chip 5nm của họ vào các sản phẩm đó và khiến cho các thành phầm khác vận động với TSMC. Bây tiếng Nvidia và AMD đã trở thành khách mặt hàng của TSMC để kiến thiết chip 7nm cho sản phẩm card thứ họa.Bạn đang xem: hướng dẫn cập nhật driver card màn hình hiển thị amd

Ngoài ra, setup trình điều khiển card hình ảnh Nvidia trên Windows 10 hoặc những phiên phiên bản Windows cũ hơn là khá dễ dàng. Nhưng việc cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh card đồ họa AMD Radeon hoặc Ryzon khiến cửa hàng chúng tôi thất vọng. Thực tế trình điều khiển phải được update để hoạt động một hiệu suất tốc độ tốt hơn. Khi tôi đang sử dụng một laptop xách tay bao hàm card hình ảnh AMD Radeon. 

Sau khi làm bắt đầu Windows 10, trong khi update trình điều khiển, trình tinh chỉnh và điều khiển AMD cũng đều có liên quan liêu như một phần của trình điều khiển và tinh chỉnh Windows. Nhưng vào khi thực hiện các đổi khác trong thiết lập AMD không hoạt động đúng. Do đó thông qua bài đăng này, tôi sẽ chỉ ra một số cách để cập nhật trình tinh chỉnh AMD Radeon bên trên Windows 10.Bạn sẽ xem: hướng Dẫn update Driver Card màn hình hiển thị Amd, phương pháp Update Driver thẻ Màn Hình

Cách update driver AMD Radeon mang lại Win10

Trình điều khiển và tinh chỉnh AMD Radeon là ứng dụng được ghi vào ổ cứng nhằm thực hiện giao tiếp với Card hình ảnh và hệ điều hành và quản lý Windows. Hãy ghi nhớ rằng không tồn tại trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa, PC sẽ không còn có bất kỳ hướng dẫn xuất xắc liên lạc nào giữa card hình ảnh và PC. Và sẽ gửi ra bất kỳ phản ứng làm sao với vận tốc và hiệu suất tốt hơn, hoặc bất kỳ công việc nào khác. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang sử dụng AMD hoặc Nvidia, bạn phải cập nhật nó để có tốc độ với hiệu suất xuất sắc hơn, thẻ Đồ họa sẽ lắc đầu hiệu suất lờ lững của PC.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật driver card màn hình amd

1. Cập nhật từ Trình làm chủ thiết bị/ Device Manager

Device Manager là tùy chọn đầu tiên trong đó chúng ta cũng có thể cập nhật phần lớn trình điều khiển riêng lẻ từ đó. Bởi vì đó, nếu như khách hàng đang thực hiện trình tinh chỉnh và điều khiển AMD thì hãy sử dụng trình cai quản thiết bị để cập nhật hoặc cài đặt trình điều khiển. Để update hoặc thiết lập đặt bất kỳ trình điều khiển nào bởi trình thống trị thiết bị, nhấp chuột phải vào “my computer” và chọn tùy lựa chọn “Properties”.

Khi cửa ngõ sổ hệ thống mở, nhấp vào tùy lựa chọn “Device Manager”.

*

Khi trình quản lý thiết bị là “Device Manager” vẫn mở, từ danh sách thuận tay trái, hãy chất vấn tùy lựa chọn “Display Adapters”. Kéo xuống tùy lựa chọn của nó, sau đó chọn “AMD Radeon”, click chuột phải và chọn “Update Driver”.
*

2. Cập nhật bằng ứng dụng AMD Adrenalin

Link download tại đây:

Link Download

Phần mượt Radeon Adrenalin được cải tiến và phát triển và xuất bản để cung ứng các gốc rễ Microsoft Windows sau. AMD Adrenalin sẽ tự động hóa tìm kiếm thành phầm đồ họa AMD của bạn. Ngoài ra, AMD Adrenalin là nguyên tắc được đề xuất thứ hai để cập nhật trình tinh chỉnh AMD Graphics bên trên Windows 10 hoặc phiên phiên bản Windows cũ hơn.

*

Cập nhật bằng AMD Control Panel

Tùy lựa chọn thứ ba để cập nhật trình điều khiển đồ họa AMD Radeon là thực hiện bảng điều khiển. Do đó, khi bạn đã thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh AMD, trong khi bấm chuột phải vào máy tính xách tay để bàn, các bạn sẽ thấy Bảng điều khiển và tinh chỉnh AMD. Sử dụng tùy lựa chọn bảng tinh chỉnh và điều khiển để update trình tinh chỉnh của nó.

Xem thêm: Mật Trăn Có Tác Dụng Gì - Thuốc Chữa Bệnh Độc Đáo Từ Mật TrănSau khi update mới nhất của tra cứu kiếm trình điều khiển, bạn sẽ thấy gồm hai tùy chọn. Một trong các đó là (Phiên phiên bản được khuyến nghị) và thứ hai là (Phiên bản tùy chọn). Bây chừ nó phụ thuộc vào vào chúng ta mà bạn có nhu cầu chọn phiên bản. Xung quanh ra, nếu như bạn đang sử dụng phiên bản cập nhật cao hơn của AMD, thì bạn cũng có thể hạ cung cấp từ đây.

Sau khi lựa chọn phiên bản, đợi cho đến khi sở hữu xuống gói trình điều khiển. Để thiết lập xuống, bạn phải một kết nối internet ổn định.

Khi trình tinh chỉnh và điều khiển AMD phiên phiên bản mới tuyệt nhất được thiết lập xuống, tự động nó sẽ bước đầu cài đặt. Vì vậy, việc thiết lập có thể vài phút.

Tính năng AMD Adrenalin Phiên bản 2020

Tìm hiểu dưới tất cả về những tính năng tiên tiến nhất của AMD Radeon. Đã từ tương đối lâu AMD Radeon trở thành một trong những card đồ dùng họa ái mộ cho game thủ và người dùng địa phương.

Tôi hy vọng bạn cập nhật trình điều khiển đồ họa AMD Radeon hoặc Rayzon bên trên PC Windows. Phương pháp update đã được kể theo bố cách không giống nhau. Nhưng cập nhật trình tinh chỉnh card bối cảnh AMD Radeon qua bảng điều khiển giỏi hơn những tùy lựa chọn khác. Tuy nhiên, kia là tất cả về cách update Trình tinh chỉnh và điều khiển AMD Radeon bên trên Windows 10. Một đợt tiếp nhữa nếu bạn chạm chán phải bất kỳ vấn đề nào thì nên sử dụng phần bình luận dưới để share vấn đề của bạn. Chúng tôi đã sớm liên hệ với bạn bằng một bội phản ứng tích cực.