Số lượt ngheo theo dõi trên trang cá thể Facebook càng tốt thì số người liên tưởng với bài đăng của doanh nghiệp càng các hơn, vấn đề đó rất có chân thành và ý nghĩa với các trang bán sản phẩm hay truyền thông. Vậy có những cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook làm sao và nếu như khách hàng không thấy nút quan sát và theo dõi trên trang của bạn thì nên thực hiện cách bật tín đồ theo dõi bên trên Facebook như vậy nào? 

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook

Với phiên bạn dạng Facebook mới giới thiệu năm 2020, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa thân thuộc với giao diện mớ lạ và độc đáo này. Vậy làm sao để bạn khác theo dõi mình trên Facebook? sau đây sẽ là hướng dẫn cách bật chính sách theo dõi trên Facebook phiên bản mới trên máy tính như sau: 

Bước 1: các bạn nhấn chọn nút có hình tượng mũi tên chỉ xuống trên thanh phương tiện góc bên trên bên yêu cầu của Facebook, rồi lựa chọn mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư >> Cài đặt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bật chế độ theo dõi trên facebook


*

Bước 2: trên thanh tuấn kiệt phía bên phải, chúng ta chọn mục Bài viết công khai. Trên mục Ai rất có thể theo dõi tôi, nhấn vào chọn chuyển từ nút Bạn bè thành Mọi fan để có thể chấp nhận được những người dùng khác cũng có thể theo dõi trang Facebook của chúng ta mà không tốt nhất thiết yêu cầu kết bạn.


*

Sau khi thành công triển khai cách bật chế độ theo dõi trên Facebook, người tiêu dùng cũng rất có thể tiếp tục cách có tác dụng hiện số fan theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính bao có tổng số người, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook của chúng ta được chia sẻ ngay sau đây.


*

Cách xem bạn đang theo dõi mình trên Facebook

Với cách hiển thị người theo dõi bên trên Facebook phiên phiên bản mới, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thực hiện theo công việc sau để kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy vấn trang Facebook cá nhân của mình trên trang bị tính bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện của doanh nghiệp tại góc đề nghị màn hình.

Bước 2: tại mục Giới thiệu trên trang, chúng ta nhấn chọn tiếp nút Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 3: Tại hành lang cửa số Chỉnh sửa đưa ra tiết, liên tục kéo xuống phía dưới và search kiếm mục Người theo dõi, rồi nhấn nút trượt gửi sang màu xanh da trời ở chính sách Công khai với nhấn Lưu để hiển thị số fan đang theo dõi và quan sát Facebook của bạn. 


*

Bước 4: tiếp đến người dùng hoàn toàn có thể thấy số bạn theo dõi trang cá thể của các bạn hiển thị tại mục Người theo dõi.

Xem thêm: Vì Sao Liên Tiếp Xuất Hiện Các Vụ Bạo Hành Trẻ Em Mới Nhất, Bạo Hành Trẻ Em


*

Lưu ý: vào trường hợp, chúng ta đã tiến hành thành công giải pháp hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook như trên tuy nhiên vẫn không tìm ra mục Người theo dõi thì có thể do tài khoản Facebook cá thể của bạn không có ai đang theo dõi. 

Cách chặn không cho những người khác quan sát và theo dõi trên Facebook

Khi triển khai cách chặn không cho người khác theo dõi trên Facebook cá nhân (tắt theo dõi và quan sát trên Facebook) của các bạn sẽ giúp người dùng đảm bảo an toàn tính riêng rẽ tư. Đồng thời với phương pháp này, người dùng cũng có thể tắt thông tin theo dõi bên trên trang Facebook còn nếu không muốn anh em hay người thân trong gia đình xem được nhiều người đang theo dõi đa số ai giỏi trang nào. Dưới đây là chi tiết cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang cá nhân của mình và chọn xem list Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp biểu tượng cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư (Edit Privacy) để tiến hành thiết lập cấu hình quyền riêng tư trên trang.


Bước 3: trên bảng thông tin mới hiện nay ra, người dùng tiến hành thiết lập quyền riêng tư trên trang cá nhân bằng cách tìm đến mục chính sách Đang theo dõi (Following) để tiến hành các thiết lập.


Bước 4: các bạn chuyển cơ chế người theo dõi và quan sát sang Chỉ mình tôi (Only me) cùng nhấn Xong (Done) để hoàn tất thiết lập cấu hình cách chặn không cho người khác quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tùy chọn giới hạn chính sách riêng tư nhằm mục tiêu hạn chế tín đồ khác (người lạ) search kiếm xuất xắc xem được các thông tin cá thể của các bạn thì cũng có thể có thể tùy chỉnh cấu hình mục này sang chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”. 

Sau khi thực hiện xong các bước tùy chỉnh trên, chúng ta có thể kiểm tra lại bằng cách chọn mục coi trang cá thể với tư cách khác. Khả năng này khá bé dại nhưng rất có ích giúp bạn cũng có thể xem trang cá thể của mình dưới hầu như tư biện pháp khác nhau, để bảo đảm an toàn thông tin đã được để chế độ hiển thị phù hợp.

Bài viết bên trên đây vì thế đã lý giải gần như rất đầy đủ những làm việc cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook, cách tắt chế độ cũng như cách xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook trên máy vi tính phiên bản giao diện mới. Kế bên ra, người tiêu dùng cũng rất có thể tham khảo cách triển khai trên điện thoại Android với Facebook đã được chia sẻ trong những bài viết tiếp theo cùng chúng tôi nhé!