Hoắc kiến Hoa là phái mạnh diễn viên khét tiếng của Cbiz. Anh được nghe biết qua nhiều tập phim Trung Quốc. Ngoại trừ ra, cuộc hôn nhân gia đình của anh và Lâm vai trung phong Như cũng rất được quan tâm nhiều. Vậy Diễn viên Hoắc kiến Hoa là ai? Hãy thuộc kiemthetruyenky.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa tiểu sử


Hoắc con kiến Hoa (sinh ngày 26 mon 12 năm 1979) là 1 nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan. Khét tiếng qua vai diễn Hoằng định kỳ Càn Long hoàng đế trong tập phim Như Ý truyện năm 2018. Wikipedia

*

Tóm tắt tè sử, tin tức lý kế hoạch của Hoắc loài kiến Hoa

*

Hoắc kiến Hoa hiện ra trong một gia đình cán cỗ công chức trên Đài Loan. Xuất thân trong gia đình có truyền thống về luật pháp nên anh nhận thấy sự giáo dục vô cùng nghiêm khắc từ phụ vương mình. Vốn có thể lực yếu ớt nên mái ấm gia đình cho anh học Taekwondo để nâng cao sức khỏe.


Hoắc con kiến Hoa chủ yếu thức bước chân vào giới vui chơi với vai chính đầu tiên trong phim “Hái sao” vào khoảng thời gian 2002. Anh gợi cảm mọi fan bởi khuôn mặt điển trai cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao.

Đến năm 2003, anh vào vai nam phụ chung Hiểu cưng cửng trong bộ phim truyền hình “Chuyện tình hải dương Xanh”. Sự thành công xuất sắc của tập phim đã đem lại cho anh những vai diễn cùng kịch bản. Anh phá kỷ lục khi thâm nhập diễn xuất 7 phim tivi trong một năm.

Xem thêm: Chân Dung Tân Bí Thư Tỉnh Hải Dương, Bài Viết Chi Tiết

*

Cũng trong thời điểm 2003, anh tạo ra album trước tiên – Start tuy thế không được suôn sẻ muốn khiến cho anh tạm bợ gác sự nghiệp âm nhạc triệu tập vào sự nghiệp diễn xuất.


*

Đến năm 2014, anh reviews khán đưa với tập phim “Kim Ngọc Lương Duyên”. Bộ phim truyền hình cũng đem đến cho anh giải thưởng Nam diễn viên được ái mộ nhất khoanh vùng Cảng Đài và hai bạn trẻ màn ảnh ngọt ngào nhất cùng với Đường Yên.

Năm 2015, Hoắc loài kiến Hoa tham gia bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt cùng với Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim truyện đã thành công vang dội không chỉ là ở china đại lục ngoài ra mang tên tuổi anh vượt bậc Châu Lục.

Vào năm 2018, Hoắc loài kiến Hoa gây ấn tượng với fan hâm mộ khi đóng vai Hoằng định kỳ Càn Long Hoàng Đế trong bộ phim truyện Hoa ngữ nổi tiếng “Hậu cung may mắn truyện”. Năm 2019, anh thuộc Dương Mịch tham gia bộ phim truyện Trúc mộng tình duyên.

*

Giải thưởng của Hoắc con kiến Hoa

Nam diễn viên được chú ý nhất của năm của Sina năm 2006Nam diễn viên được yêu quý nhất của mạng Sohu năm 2011Sohu TV Drama internet Voting, phim truyền hình có sức sinh sống nhấtThe 16th Shanghai TV Festival, phim truyền ảnh được thương yêu nhất

*

Danh sách phim điện ảnh Hoắc kiến Hoa tham gia

Làm tóc năm 2004Hiệp Ước Hoán Thân năm 2009Siêu Thời Không cứu giúp Binh năm 2011Tuần Trăng Mật cùng Tình Địch năm 2015Sự thiệt Cấm khu vực năm 2016Đếm Ngược Trí Mạng