“Mẹ ơi bé đã già rồi còn ngồi nhớ người mẹ khóc như trẻ con conMẹ ơi nhỏ đã già rồi còn ngồi dở hơi nhớ ngôi nhà xưa”

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện video clip ghi lại cảnh Hải Bánh rưng rưng nước mắt khi nghe tới ca khúc chị em Tôi được sáng tác vì chưng nhạc sĩ nai lưng Tiến.

Bạn đang xem: Hình xăm trên người và “địa vị” của kẻ giang hồ

*

Có lẽ nhạc phẩm cùng hoàn cảnh hiện tại đã chạm được vào trái tim Hải Bánh hoặc cũng hoàn toàn có thể 22 năm ngồi sau tuy vậy sắt đã giúp Hải Bánh chiêm nghiệm ra tương đối nhiều điều.

Còn ghi nhớ ở thời điểm khi vừa ra tù, lúc trông thấy một người cung cấp vé số khổ sở “giống mẹ mình lúc xưa”, ông trùm này sẽ vét không bẩn số chi phí 1 triệu 8 được những cán bộ “giắt túi” cho tiền tàu xe khi ra tù, nhằm mua tổng thể chỗ vé số của tín đồ này.

*

*

Những năm mon thụ án tù, đôi lần Hải từng vai trung phong sự cùng với báo chí, mô tả sự ân hận, day dứt, ló mặt những góc khuất ít người biết về cuộc đời của cựu giang hồ.

Chia sẻ với báo chí về những vấn đề sai trái tôi đã làm trong quá khứ, Hải “bánh” nói: “Nằm trong xà lim đối diện cái bị tiêu diệt và suy nghĩ đến toàn bộ những gì tôi đã làm trước đây, nó cứ như phim. Dịp đấy chủ yếu cái niềm ân hận, thời gian nào nó cũng day hoàn thành trong tín đồ mình…”.

*

Đại úy Phan Hồng Lam, Phó giám thị trại giam Xuân Lộc từng dấn xét: “Nếu đi đúng đường, Hải “bánh” hoàn toàn có thể trở thành một người thành công, vày sự tài giỏi như có sẵn trong ngày tiết anh ta vậy”.

Xem thêm:

Theo lời kể của Đại úy Lam, vào tù, thời gian rảnh rỗi, Hải đã tìm đến sách vở. Không tính công việc chăm lo và giảm tỉa cây cối, Hải “bánh” còn siêu thích vẽ tranh.

*

Đại úy Lam cũng mang đến hay, trong một lần trò chuyện, Hải từng bộc bạch, khi bà xã sinh bé gái, Hải khôn xiết mừng do sẽ “không bao gồm một thằng “Chí Phèo con” ra đời”.

Những ngày tháng trong tù, cựu giang hồ nước cũng trung tâm sự: “Nói thật em thế giữ mạng sinh sống là để đền tội với người mẹ và con, dẫu tất cả muộn màng”.

Tiếc nuối, hối hận là chắc chắn rằng có tuy thế thấy được sự hoàn lương của giang hồ nổi tiếng ngày nào ắt hẳn không ít người trong bọn họ cũng sẽ dần quên đi những gì nhưng mà Hải Bánh đã đã từng tạo ra ra trước đây. Hải Bánh ra tù đã và đang ung dung sống cuộc sống “không thể phạm tiếp thêm một sai trái nào nữa”.

Ông trùm này cũng sắm sửa cho bản thân những đồ hiệu đắt đỏ, đi vui chơi giải trí ở hầu hết tụ điểm khét tiếng và vừa mới đây nhất là gồm cho mình hình xăm mập ở bắp tay sau một quãng thời gian thời trước chưa “lên mực”.

Có thể thấy hình ảnh được Hải Bánh lựa chọn là hình linh thiêng tương quan tới Phật giáo. đa số người bày tỏ sự không thể tinh được khi ông trùm này lựa chọn một hình xăm rất lớn ở bắp tay, có vẻ như như ý muốn đè lên hầu hết hình xăm cũ nhạt nhòa trước đó. Ngày hoàn lương của Hải Bánh cũng thật sự đã đi vào rồi.