Wanbi Tuấn Anh với em gái khi béTháng 7/2012, Wanbi Tuấn Anh tảo clip phiên bản nhạc anh sáng tác mang tên "Thật lòng anh xin lỗi", đồng trình làng cả em gái Quỳnh Mi đóng trong MVWanbi Tuấn Anh thương hiệu thật là Nguyễn Tuấn Anh, sinh vào năm 1987. Với vẻ ngoài điển trai, Wanbi Tuấn Anh từng được vô cùng nhiều bạn gái quý mến, anh vẫn còn lưu giữ phần đông cánh thư trong phòng bàn đã làm được các nữ giới gửi, toàn bộ là hầu như kỷ niệm đẹp của 1 thời áo trắng.

Bạn đang xem: Ngắm lại những hình ảnh đẹp nhất của wanbi tuấn anh

*
Ngoài mục đích ca sĩ, Wanbi Tuấn Anh từng là người mẫu cho các tờ báo như VTM, Hoa học tập trò, nhân loại học đường... đóng các mẫu lăng xê sản phẩm giành riêng cho teen.
*
*
Album đầu tay của Wanbi dìm giải Album được thích thú nhất trên Album tiến thưởng tháng 06. Anh được biết đến khi thuộc Thu Thủy đạt giải Ca sĩ trẻ con triển vọng của giải Làn Sóng Xanh.

Xem thêm: Quy Trình Sản Xuất Bánh Tráng Tự Động, Quy Trình Sản Xuất Bánh Tráng

*
Năm 2005, Wanbi từng là Gương mặt ấn tượng trong hội thi Diễn viên triển vọng vì chưng Tạp chí Điện ảnh TP hcm tổ chức.
*
Wanbi đã chứng minh khả năng diễn xuất của bản thân mình bằng vai chủ yếu trong tập phim 3D thứ nhất do vn sản xuất mang tên "Bóng ma học tập đường" cùng Phạm Quỳnh Anh.
*
Tháng 8/2011 dần thay đổi về ngoài mặt và phong thái âm nhạc thời hạn này, Wanbi Tuấn Anh còn hay xuyên xuất hiện thêm cùng cô bé xinh đẹp mắt người nước hàn Kang Ha Neul. Nói về cô gái đến từ xứ sở kim chi, Wanbi tiết lộ, Kang Ha Neul (nghệ danh Sky) đã thừa nhận trở thành ca sĩ độc quyền của khách hàng nơi anh đang đầu quân, cô có tình yêu mãnh liệt với việt nam Mọi bạn gọi Kang Ha Neul là bạn gái tin đồn của Wanbi nhưng mà 2 người trước đó chưa từng lên tiếng thừa nhậnTrước tình trạng bệnh tật hiểm nghèo của Wanbi Tuấn Anh, những đồng nghiệp tổ chức đêm nhạc quyên tiền sẽ giúp đỡ đỡ phần nào cho nam ca sĩ
*
Tháng 10/2012 khối u thi thoảng ở tuyến đường yên trong não gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực của mắt yêu cầu và dẫn đến nguy hại cả với con mắt còn lại, Wanbi Tuấn Anh vẫn phải xong xuôi ca hát để siêng tâm trị bệnh. Trước đó Wanbi Tuấn Anh đã xây dừng MV lâm thời biệt mang tên "Ký ức chôn sâu". .
*

*
*
11/2012, Wanbi Tuấn Anh viết trên trang facebook cá nhân: "Update hình ảnh mới nhất mang đến mọi fan bớt lo lắng... Vừa tương đối hơn một chút xíu mà đã quay trở lại với phong cách "xì tin dâu" rùi... Bữa giờ ai ai cũng động viên Bi phải lạc quan lên... Mọi tín đồ thấy Bi như vầy sẽ đủ sáng sủa chưa nào!