Chú bé bỏng Rồng Online – game vào vai trực đường với diễn biến và nhân vật dựa trên bộ chuyện tranh nổi giờ Nhật phiên bản Dragon Ball đã từng có lần làm say lòng từng nào thế hệ độc giả Việt Nam. Các bạn sẽ chọn theo địa cầu nào, Trái Đất, na mếc giỏi Xay da? Cuộc hành trình dài tìm kiếm ngọc long và kháng kẻ tàn bạo sẽ bước đầu nằm trong tay bạn.

Bạn đang xem: Giới Thiệu Chú Bé Rồng Online

Cùng với sự hướng dẫn của những bậc tiền bối và sự nỗ lực của bạn dạng thân, chúng ta cũng có thể đạt đến sức khỏe kinh hoàng, thay đổi những binh sỹ siêu hạng. Quanh đó ra các bạn sẽ không đề xuất chiến đấu độc thân khi xung quanh chúng ta là những binh sĩ cùng chí hướng, cùng cung ứng lẫn nhau đối đầu và cạnh tranh với các thế lực hắc ám.

Ngọc long là trò đùa trực đường đa nền tảng. Bạn cũng có thể chơi được trên laptop PC Windows, iPhone, những dòng đồ vật chạy hệ quản lý và điều hành Android, Windows Phone, và tất cả cả bản Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Với rất chất lượng và tốc độ mềm mại và mượt mà trên những loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.

Trò nghịch thích hợp với mọi lứa tuổi. Điều khiển trực tiếp nhân đồ rất dễ dãi trên screen cảm ứng. Lúc tập luyện trên PC bạn chỉ việc dùng chuột, hoặc linh hoạt tinh chỉnh nhân trang bị với bàn phím cứng điện thoại Nokia S40, S60 cũ.

Danh sách những kỹ năng

Giới thiệu chung:

1. Class nhân vật:

Game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ chuyện tranh nổi tiếng rồng Ball. Khi tham gia vào nhân loại Chú nhỏ xíu Rồng Online, chúng ta cũng có thể chọn thâm nhập vào 1 trong những 3 hành tinh: Trái Đất, Namếc, Xayda với mẫu thiết kế và những kỹ năng riêng biệt.

*

Người trái đất với phần đa kỹ năng đặc trưng khó chịu, với rất táo bạo khi theo nhóm. Đại diện Gohan, Krillin, Yamcha

*

Khả năng tái tạo ra và hỗ trợ đồng nhóm đáng bỡ ngỡ của người Namếc, với đại diện Ốc tiêu, Pocollo cùng Kami.

*

Trải nghiệm sức khỏe kinh hoàng khi chiến đấu đơn lẻ của các chiến binh Xayda cùng với sự đại diện thay mặt của Cađic, Rađic với Kakalot.

2. Hệ thống nhà:

*

- Nguồn hồi phục KI và HP của những chiến binh chính là bằng đậu thần. Đậu thần hoàn toàn có thể nâng cấp cho được, và mỗi lần upgrade sẽ tốn một lượng quà nhất định. Đậu cấp càng tốt thì tài năng hồi phục càng nhiều.

- Rương vật dụng để chứa gia tài quý giá bán không tiện với theo người.

Xem thêm: Hôn Được Môi Là Lôi Được Quần Bóp Được Vú Là Bú Được Lồn Dịch

3. Phiên bản đồ và NPC:

*

*

*

Hệ thống phiên bản đồ phong phú, đặc thù của từng hành tinh.

*

*

*

- gần như NPC danh tiếng và gắn liền với tình tiết của dragon Ball. Trải qua các NPC quan trọng như Thượng Đế, Thần Mèo, bạn có công dụng tăng sức mạnh và tiềm năng của nhân vật.

4. Khối hệ thống chiêu thức, chiến đấu và tài năng nhân vật:

*

Mỗi hành tinh có những khối hệ thống chiêu thức không giống nhau, tùy vào sở thích và khả năng phiên bản thân, chúng ta có thể nâng cung cấp chiêu thức, cũng như tiềm năng bản thân để đạt sức khỏe cao nhất. Cân nặng bằng hài hòa giữa chỉ số bản thân cùng chiêu thức rất có thể giúp bạn tương đối nhiều trong con đường trở thành binh sĩ huyền thoại.

*

- hệ thống quái đồ gia dụng phong phú, sinh hoạt cả trên không lẫn mật đất, thách thức mọi giới hạn của các chiến binh.

5. Nhiệm vụ chính con đường và trách nhiệm thành tích:

*

- trò chơi có hệ thống nhiệm vụ bao gồm tuyến phong phú, đi theo cốt truyện. Trải qua những trách nhiệm này, chúng ta cũng có thể rèn luyện bạn dạng thân và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với phần nhiều nhân vật lừng danh như Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế…

*

- hình như còn khối hệ thống nhiệm vụ thành tích, giúp fan chơi hoàn toàn có thể kiếm ngọc trong game trải qua các chuyển động hàng ngày như bay, tiến công quái…

6. Thiết bị phẩm:

*

*

- bạn có thể kiếm thành tích trang bị cho nhân trang bị của mình bằng cách tích lũy vàng trong game hoặc đánh quái rớt ra. Ko kể ra bạn có thể mua những sách kỹ năng để nâng cấp chiêu thức, cũng như avatar để thay đổi hình dạng khuôn mặt, sinh sản sự độc nhất mang đến nhân thứ của mình.

6. Clip trong trò chơi:

Cứu nhỏ nhắn Gohan

Tàu Pảy Pảy (1)

Tàu Pảy Pảy (2)

Tập luyện với khỉ Bubbles

Tập luyện cùng với Popo

Tập luyện cùng với Thuợng Đế

Thách đấu Thần Vũ Trụ

Tiêu diệt monster Tambourine

Tiêu diệt trùm cuối Drum

7. Hệ thống hỗ trợ bay

Với thú cưỡi , các các bạn sẽ được hồi phục KI trong lúc bay . Hãy nhanh lẹ tìm thiết lập vật phẩm ái mộ và hữu ích trên trong cửa hàng nhé

*
*

*
*

8.Đệ Tử

*

- Chú nhỏ bé Rồng Online sẽ xuất hiện 1 boss bắt đầu với tên thường gọi Broly ban sơ mới mở ra sẽ vô cùng yếu. Nhưng mà khi tấn công hắn, hắn sẽ mạnh dần lên tới mức khi hắn biến đổi hình thành rất xayda tóc vàng cùng sẽ dắt theo 1 đệ tử. Nếu khách hàng đánh chiến thắng Broly bạn sẽ nhận được tên môn đồ ấy.

9. Ra mắt các võ đài

Đại Hội Võ Thuật

*

- thâm nhập theo từng giải: giải Nhi Đồng (dưới Siêu), giải Siêu cấp 1, giải siêu cấp cho 2, giải siêu cấp 3, giải siêu cấp 4.Mỗi ngày chỉ có 2 lần tổ chức đại hội. địa chỉ Đại Hội Võ Thuật là vách núi Kakarot nhé . Đến Ghi Danh để được biêt thêm thông tin

Võ đài bà phân tử Mít:

*

Phần thưởng đến người chiến thắng là 2 phần thưởng vậy định, xung quanh 2 phần thưởng cố định các đấu sĩ còn rất có thể nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên như:

Vệ tinh ngẫu nhiên.Bùa 1h ngẫu nhiên.Vàng.Tiềm năng phụ thuộc vào sức mạnh của bạn

Bên cạnh đó, lúc trận đấu ra mắt khán giả sẽ có được cơ hội bình chọn cho bên mà bản thân thấy có chức năng chiến thắng.Các cao thủ hùng to gan trong võ đài Bà hạt Mít bao hàm :

*

*

10. Chiêu bài Lưỡng Long nhất Thể:

Bao gồm 4 loại:-Lưỡng long nhất thể: giữ trạng thái đổi thay hình 10 phút, sau khi tách bóc ra đề xuất chờ 10 phút sau bắt đầu dùng lại được. (dành mang lại dân Trái Đất và Xayda)-Dùng bông tai Porata: ( có cung cấp tại npc Urôn) dùng hoa tai thì bất kể lúc nào thì cũng hợp thể được và chủ dùng tách bóc ra khi áp dụng lại bông tai, hoa tai dùng vĩnh viễn.(dành mang đến dân Trái Đất và Xayda)-Hợp thể của fan Namek.(dành mang lại dân Namek)-Hợp thể lâu dài của fan Namek: là đệ tử đang mãi mãi mất đi, lúc đó tổng thể sức mạnh của đệ tử sẽ biến thành tiềm năng của sư phụ.(dành đến dân Namek)

11. Máy Pha Lê:

Với sản phẩm bạn ưng ý (vải thô, lưỡng long, jean, zealot v.v..), hãy đem tới hòn đảo Kame gặp mặt bà phân tử mít sẽ được phù phép pha lê hóa đến trang bị của bạn. Gần như trang bị này sẽ trở bắt buộc vip hơn, mạnh hơn khi đã có được phù phép.Khi đánh quái đang có thời cơ nhận được máy pha lê rất có thể ép pha lê vào. Có 7 các loại pha lê, 7 color và tác dụng khác nhau. Các bạn hãy đến chạm mặt bà hạt mít tại quần đảo kame để ép pha lê vào đồ vật pha lê. Hãy nhớ trước khi ép ngọc NPC bà hạt Mít sẽ cho thấy thêm trước tin tức nhé.

12. Giành ngọc dragon sao đen:Đây là một chức năng hay giành riêng cho bang hội. Chi tiết về sự kiệnxem tại diễn đàn.

13. Doanh trại độc nhãn

- Để tham gia các bạn đến chạm mặt Lính canh rừng Bambo trái đất.Có 10 cửa quan : trường đoản cú tường thành mang đến Trại độc nhãn và sau cuối là tầng trệt dưới , Tầng 2 , Tầng 3 , Tầng 4

14.Những cập nhật hấp dẫn khác

Cải trang

Các bạn cũng có thể cải trang thành những nhân vật quan trọng được thương mến trong truyện

Qủa cầu Attack Ball

- thứ phẩm di chuyển với những cư dân chắc hẳn đã quá thân thuộc rồi nhỉ, mà lại cái đặc trưng ở thành quả này là khi sử dụng đang tăng HP, KI luôn nha. Cài đặt 1 lần là dùng vĩnh viễn luôn luôn nhé, hãy sử dụng Chú bé xíu Rồng Online phiên bản mới tuyệt nhất và thuộc chờ thiết lập vật phẩm này trên Uron nào. Tòa tháp này đi kèm theo bạn luôn không tồn tại trong hành trang chúng ta đâu

Capsule kì bí :