Theo Independent, một con cá sấu đã ăn uống thịt cậu bé xíu 10 tuổi tức thì trước mặt anh chị em em ruột của nạn nhân ở đảo Balabac, miền nam Philippines.Bạn đang xem: đứng đầu 7 bộ phim truyện cá sấu ăn uống thịt fan gây ám hình ảnh cho người xem

Con cá sấu đang chồm lên cái thuyền của cậu bé nhỏ xấu số và 2 các bạn của nạn nhân ngơi nghỉ gần thị xã Balabac - khu vực nổi tiếng với những vụ cá sấu đẩy đà tấn công bạn tại Philippines.Bạn sẽ xem: Cá sấu ăn uống thịt bạn ở thái lan

Bạn sẽ xem: tập ảnh gây shock nặng: ăn thịt bạn trong nhà hàng quán ăn thái lan?

Con cá sấu này thuộc loài cá sấu nước mặn, là chủng loại săn mồi ven bờ lớn số 1 còn sống trên gắng giới.

Bạn đang xem: Cá sấu ăn thịt người 2001 ở thái lan

Môi trường sống của loài trườn sát này bị thu hạn hẹp là trong những nguyên nhân dẫn đến vấn đề đau lòng như vậy, chính quyền Philippines mang đến biết.

Bố của nàn nhân đã đạt cả đêm nhằm tìm thi thể đàn ông nhưng ko thấy.

Sau đó, cảnh sát cho biết thêm một ngư dân vẫn phát hiện một nửa thi thể của cậu sau khoản thời gian bị cá sấu ăn ăn làm thịt ở quanh vùng đầm lầy ngập mặn hôm 12/8.


*

Công nhân nuôi cá sấu trên trang trại cá sấu Sri Ayutthaya ngơi nghỉ Thái Lan. Ảnh: Reuters.

Nền kinh tế và dân số Philippines đã tăng trưởng nhanh chóng, loại gián tiếp cướp đi môi trường xung quanh sống của cá sấu. Vị trí chúng từng sinh sống trong số những năm gần đây đã mọc lên những thành phố cùng thị trấn.

Một con cá sấu tại chỗ này khi trưởng thành có thể dài cho tới hơn 5m và nặng trĩu tới một tấn.

"Kể từ thời điểm năm 2015, cửa hàng chúng tôi ghi nhận chưa xuất hiện năm nào không có trường phù hợp cá sấu tấn công ở Balabac", Jovic Pabello, phát ngôn viên của hội đồng cơ quan chỉ đạo của chính phủ phụ trách bảo tồn môi trường thiên nhiên ở nhóm hòn đảo Palawan, bao hàm Balabac, cho biết.

Vào tháng 2, một bé cá sấu đã tấn công cậu nhỏ xíu 12 tuổi đang bơi lội ở sông Balabac. Tuy vậy rất may cậu bé không bị nó ăn thịt vị các cả nhà em của cậu đã nỗ lực lấy mái chèo đập vào đầu bé cá sấu cho tới khi nó nhả cậu bé bỏng ra.

Cá sấu tràn vào đường phố ngập lụt ở Ấn Độ, khiến khiếp đảm

Mổ phía trong bụng cá sấu khổng lồ, phát hiện nay dấu hiệu "ăn thịt người"

Hà Lan

Cậu bé bỏng 10 tuổi bị cá sấu ăn uống thịt vương quốc của nụ cười Philippines Cậu bé xíu 10 tuổi bị cá sấu ăn uống thịt cá sấu cá sấu ăn thịt người Philippines Balabac

Thái Lan


*

mổ bụng cá sấu khổng lồ, phát hiện tại dấu hiệu "ăn thịt người"

1 1 1


*

Cá sấu tràn vào đường phố ngập lụt ở Ấn Độ, tạo khiếp đảm

0

Mưa lớn biến đường phố thành sông đã khiến người dân ở thành phố Vadodara, bang Gujarat của Ấn Độ chứng kiến cuộc giải cứu kịch tính tuần qua.

Xem thêm: Phim Bảo Mẫu Siêu Quậy Phần 1 6), Phim Bảo Mẫu Siêu Quậy 1 (2015) Full Hd


*

Hoàng thân Philip, chồng Nữ hoàng Elizabeth II, tắt hơi

0 109

Hoàng thân Philip, người đàn bà hoàng Elizabeth II biểu đạt là sức mạnh và điểm dựa của bà, đã qua đời hôm 8/4 ở tuổi 99, chỉ vài tháng trước sinh nhật lần thứ 100 của ông.


*

nhị nhóm đại chiến hàm Mỹ tập trận chung trên biển khơi Đông

0 7

Nhóm tác chiến tàu trường bay Theodore Roosevelt với nhóm tàu đổ bộ tiến công Makin Island sẽ tập trận chung trên biển Đông.

gần 100 năm cuộc đời của Hoàng thân Philip

0

Điện Buckingham thông tin Hoàng thân Philip, ông chồng của cô bé hoàng Elizabeth II, đã tạ thế khi chỉ với hai mon nữa là tròn 100 tuổi.

Người đàn ông chết trong nhà, 9 năm sau thi thể new được phát hiện nay

0 1

Một người bọn ông mệnh chung trong căn hộ ở thành phố Oslo, mãng cầu Uy. Chín năm tiếp theo thi thể của ông bắt đầu được phân phát hiện, khi nhân viên gia hạn mở cửa căn hộ.

nhiều nước tăng kỷ lục số bạn chết do Covid-19

0 12

Các xe cấp cứu chở đầy người bệnh xếp hàng dài trước những bệnh viện đang quá thiết lập ở Brazil, trong những lúc nhiều nước nhà khác xác lập kỷ lục bắt đầu về số ca tử vong với mắc Covid-19.

Tàu tên lửa china truy đuổi tàu Philippines gần bãi Cỏ Mây

0 6

Hai tàu tấn công tên lửa Trung Quốc bị tố truy sát một tàu Philippines hôm 8/4, sau khoản thời gian tàu dân sự này tiến gần bãi Cỏ Mây, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

gia thế chính trị bắt đầu nổi của fan gốc Á ngơi nghỉ Mỹ

0 23

Trước sự tăng thêm các vụ bạo lực có yếu hèn tố phân biệt chủng tộc, tín đồ gốc Á đã tập vừa lòng và đổi mới lực lượng bao gồm trị phát triển sớm nhất có thể ở Mỹ.

Tân Hoa xã: china khoan sâu xuống biển Đông

0 4

Tân Hoa làng mạc ngày 8/4 tin báo Trung Quốc sử dụng hệ thống khoan Sea Bull II bởi vì nước này sản xuất để lấy lõi trầm tích nhiều năm 231 m, sinh sống độ sâu 2.060 m trên Biển Đông.

Philippines nhằm ngỏ "mọi khả năng" giữa mệt mỏi với china

0

Philippines tuyên cha “để ngỏ gần như lựa chọn”, bao hàm việc kích hoạt Hiệp ước bảo vệ chung với Mỹ, nhằm mục tiêu đối phó cùng với hoạt động vừa mới đây của trung hoa trên biển cả Đông, theo AFP.

Việt Nam luôn theo sát diễn biến trên Biển Đông

0

Mỹ cảnh báo china về hành vi khiêu hấn với Philippines và Đài Loan

0 8

EMA: AstraZeneca rất có thể có liên hệ với hội chứng đông máu

0 1

Ủy ban an toàn của Cơ quan dược phẩm châu Âu (EMA) nói rằng những cục tiết đông đề nghị được xếp là một tính năng phụ "rất hiếm gặp" của AstraZeneca.