TTO - Tuấn Hoàng, Quân Pino, Thái Bảo là 3 trong những 6 thí sinh tham gia tranh tài trong ‘Hãy nghe tôi hát 2021’. Lịch trình đã có phần tranh tài mở màn chưa gây tuyệt vời với khán giả.

Bạn đang xem: Hãy Nghe Tôi Hát 2021 Trở Lại Với Phiên Bản Danh CaTối 8-4, tập thứ nhất của lịch trình Hãy nghe tôi hát 2021 cùng với phiên bản danh ca lên sóng THVL1. Quay lại mùa 5 này, gồm 6 sỹ tử tranh tài gồm Tuấn Hoàng, Quân Pino, Thái Bảo, Như Thùy, Đoàn Tuấn cùng Tina Ngọc Nữ.

Chủ đề vòng thi trước tiên là ca sĩ Phi Nhung, bao gồm 2 tập phát sóng. Bố thí sinh thái Bảo, Tuấn Hoàng với Quân Pino trổ tài trong tối thi đầu.

Ngoài giám khảo chủ đề là ca sĩ Phi Nhung, giám khảo đó là danh ca Thái Châu, còn tồn tại giám khảo khách hàng mời là ca sĩ Quốc Đại.Tuấn Hoàng chọn ca khúc quay trở về Bạc Liêu của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, giữa những ca khúc ghi dấu ấn vào sự nghiệp ca hát của Phi Nhung, để thể hiện phần thi đầu của mình.

Thử thách của Tuấn Hoàng đó là tập hát giọng miền Nam tương tự như cách luyến láy. Quốc Đại nhận xét Tuấn Hoàng phải phá cách nhiều hơn thế nữa trong biện pháp hát, tạo sự riêng rẽ biệt, chớ quá an toàn.Thái Bảo khoe được giọng hát vang, sáng sủa qua ca khúc ngựa ô thương ghi nhớ được hòa âm phối khí sống động và trẻ trung.

Đặc biệt, cô hóa trang thành thủ lĩnh của một cỗ tộc thổ dân gây bất thần và ấn tượng. Mặc dù nhiên, ca sĩ Thái Châu nhận định rằng Thái Bảo không tận dụng không còn vũ đạo để sản xuất thêm điểm nổi bật cho ca khúc này.

Xem thêm: 6 Ông Trùm Xã Hội Đen Hong Kong, Tag: Trùm Xã Hội Đen HongkongQuân Pino tham gia dự thi với ca khúc thân thuộc của Phi Nhung là Áo new Cà Mau. Cũng giống như Tuấn Hoàng, Quân Pino gặp mặt phải thử thách khi hát giọng miền Nam. Nhưng Quân Pino đã mang về phiên bạn dạng Áo bắt đầu Cà Mau ngập tràn xúc cảm cùng hoạt cảnh tái hiện size cảnh ăn hỏi miền Tây ngay sát gũi, vui nhộn.

Phi Nhung thích thú giọng hát và ngọt ngào và nhân hậu của Quân Pino, hệt như lúc cô mới bước chân vào con đường ca hát.


*

Chương trình Hãy nghe tôi hát 2021 - Phiên bản danh ca tất cả 7 vòng thách thức theo chủ đề những danh ca danh tiếng như Giao Linh, Họa Mi, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Ngọc Ánh, Chế Thanh… được chia thành 14 tối thi.

Ban tổ chức triển khai sẽ trao giải nhất (giải thưởng 100 triệu đồng), á quân (70 triệu đồng), giải ba (50 triệu đồng) và cha giải khuyến khích (mỗi giải trị giá 10 triệu đồng). Thí sinh tất cả số điểm tối đa mỗi vòng thi nhấn được giải thưởng 10 triệu đồng. Tổng giá bán trị phần thưởng lên tới 320 triệu đồng.

Chương trình phân phát sóng thời gian 21h sản phẩm năm hằng tuần, ban đầu từ ngày 8-4.


"Hãy nghe tôi hát 2020" ko màng tới những "hiện tượng mạng"

TTO - ko chọn các giọng ca đình đám hay triệu view bên trên mạng nhưng mà thiếu đậm chất ngầu và cá tính hay nội lực ở giọng hát, lịch trình "Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020" ước ao muốn giới thiệu đến khán giả những giọng ca trẻ thật sự có "chất giọng".


Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn hiểu Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.

Mật khẩu không đúng.