Hoàng Thị quý phái – thí sinh đoạt giải nhất Hành trình lột xác 2017 đã được ekip bác sĩ bệnh dịch viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Sau ca đại phẫu lần 1, hình thức bề ngoài của cô nàng trẻ trở nên xinh đẹp hơn trước rất nhiều.Bạn sẽ xem: hành trình dài lột xác 2017

Sinh ra cùng với khuôn hàm lệch, cô nàng 27 tuổi Hoàng Thị thanh lịch đã cần trải qua mọi ngày mon vô cùng trở ngại khi bị mọi người dè bỉu, xem thường. đa số tưởng cuộc sống đời thường sẽ thường xuyên trôi qua 1 cách vô vọng thì may mắn đã bất ngờ mỉm cười với cô nàng giàu nghị lực lúc Sang thừa qua hàng vạn thí sinh nhằm giành giải quán quân cuộc thi hành trình lột xác 2017. Sau khoản thời gian được ekip bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Hoàng Thị thanh lịch đã tất cả màn lột xác khiến mọi tín đồ không khỏi bất ngờ.

Bạn đang xem: Hành trình lột xác 2017


*

Hoàng Thị sang dành giải nhất Hành trình lột xác mùa 2

Hình ảnh đầu tiên phục hồi sau phẫu thuật của Hoàng Thị Sang khiến xôn xao dư luận

Trải qua ngay sát 10 tiếng đồng hồ trong chống phẫu thuật, tác dụng thẩm mỹ của Hoàng Thị sang vẫn không khiến cho mọi fan thất vọng. Cái cằm vuông thô kệch của công ty nay đã được thay thế bằng dòng cằm không giống thanh tú hơn. Làn domain authority vốn những khuyết điểm cũng bị mịn màng với trắng sáng rộng trước. Đặc biệt, khuôn hàm lệch từng là nỗi ám hình ảnh của quý phái nay cũng đã được chỉnh lại rất nhiều đặn cùng tự nhiên. Không chỉ riêng người thân cùng đội ngũ bác sĩ dịch viện thẩm mỹ Kangnam cơ mà ngay chính Sang cũng ngạc nhiên với màn “lột xác” dung mạo này của mình. Lịch sự nghẹn ngào nói: “Lần đầu quan sát vào gương sau phẫu thuật tôi thiếu tín nhiệm đó là mình!”.


*

Hoàng Thị Sang phục hồi sau phẫu thuật lần 1 đã gồm những biến đổi đáng kể

Dù lúc này những vệt thương sau phẫu thuật vẫn còn đó sưng dịu nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận thấy dung mạo dễ thương của sang trong tương lai. Đây không chỉ có là sự sung sướng vô bờ cùng với Sang cơ mà còn là sự đền đáp xứng đáng cho cố gắng của đội ngũ bác sĩ dịch viện thẩm mỹ Kangnam trong suốt thời hạn qua.

Cuộc phẫu thuật mang lại Hoàng Thị Sang kéo dãn tận 10 giờ đồng hồ, trong khi thời gian phẫu thuật trung bình cho những thí sinh khác chỉ với 6-8 giờ. Điều này cho thấy ca phẫu thuật của chúng ta có độ khó khăn rất cao. Quý phái sẽ thường xuyên thực hiện tại phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp lần 2 bằng việc chỉnh sửa khuyết điểm của mũi mắt môi, ghép mỡ vùng mặt để có diện mạo hoàn hảo nhất nhất.

Xem thêm: Nhìn Vân Tay Đoán Tính Cách Xem Tính Cách Thông Qua Dấu Vân Tay


*

Hoàng Thị sang được âu yếm kỹ lưỡng cẩn thận sau đại phẫu chỉnh sửa phần hô móm lần 1

Các bác bỏ sĩ trực tiếp phẫu thuật mang lại Sang cho thấy hàm trên và hàm dưới của chúng ta lệch nhau khôn xiết nhiều. Và nếu muốn chỉnh sửa khuôn hàm hệt như người bình thường thì phải triển khai cân chỉnh cả hai hàm đồng thời đồng thời bắt buộc can thiệp chỉnh sửa cả xương vùng mặt với mũi. Điều này yên cầu phải phối kết hợp nhiều kỹ thuật tinh vi và cần phải có sự cung ứng rất nhiều của những máy móc tân tiến để bảo đảm an toàn sự chuẩn xác mang lại từng mm trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau phẫu thuật là ước mơ giản dị về cuộc sống đời thường như bao người

Hiện tại, dựa vào sự chăm sóc tận tình của đội hình y bác bỏ sĩ căn bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam cùng sự cung cấp của trang thiết bị văn minh (như khối hệ thống máy PCA protocol giúp bớt đau, cân tự động hóa theo dõi chỉ số BMI nhằm điều chỉnh chính sách dinh dưỡng), Hoàng Thị Sang vẫn dần hồi sinh nhanh chóng, chỉ 7 ngày sau ca phẫu thuật.


*

Hoàng Thị Sang thuộc người chị em già quá qua rất nhiều ngày hồi sinh sau đại phẫu lần 1

Khi được đặt ra những câu hỏi về những dự định tương lai của Sang, cô bé trẻ hồ hởi share ước mơ bình dân rằng bản thân sẽ đi kiếm một các bước ổn định để trang trải cuộc sống đời thường và phụng dưỡng bà mẹ già. Được biết, mái ấm gia đình Sang vốn nghèo khó, nên người mẹ ruột của người tiêu dùng dù đã ko kể 70 mà lại vẫn phải đi làm việc thêm nhằm nuôi đàn bà ăn học. Mập lên thần như ý vẫn ko mỉm mỉm cười với Sang khi chúng ta luôn chạm mặt trở không tự tin khi đi xin việc cũng vì vụ việc ngoại hình.


*

Ước mơ “được sống như người bình thường, được thôn hội đón nhận” của Hoàng Thị Sang vẫn dần biến chuyển hiện thực

XEM CẬN CẬN video – CHỨNG KIẾN MÀN cố ĐỔI NGOẠN MỤC SAU LỘT XÁC CỦA HOÀNG THỊ SANG


Nhật ký kết lột xác có tên Hoàng Thị Sang

Không còn là cô nàng e dè, nhút kém ngày làm sao nữa. Bây giờ Sang sẽ thực sự trút vứt lớp vỏ không chỉ có được tạo cho từ sự thiếu thẩm mỹ mà còn là một nỗi từ bỏ ti. Sang trọng giờ thiệt khác, thật xinh đẹp, tràn đầy nhiệt huyết và sự tự tin!

Hành trình lột xác là một trong những cuộc thi đậm tính nhân bản do bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với Hiệp hội thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc thực hiện. Cùng với thông điệp “Thay đổi chân dung – Mở lối mong mơ”, công tác đã mở ra cơ hội cho hàng chục ngàn bạn trẻ bao gồm khiếm khuyết về hình dáng được phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để đầy niềm tin theo xua đuổi dự định, hoài bão của mình.