bài xích hát hanh khô phuc khi o ben em vày ca sĩ Asa ở trong thể các loại Tui Hat. Tìm loi bai hat khô nóng phuc khi o ben em - Asa ngay trên kiemthetruyenky.vn. Nghe bài hát hạnh phúc Khi Ở bên Em rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lời bài hát hạnh phúc khi ở bên em

Ca khúc Hạnh Phúc lúc Ở bên Em vì ca sĩ Asa thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Tui Hát. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát hanh phuc lúc o ben em mp3, playlist/album, MV/Video khô giòn phuc lúc o ben em miễn mức giá tại kiemthetruyenky.vn.

Xem thêm: Hải Quân Việt Nam Nhận 4 Tàu Đổ Bộ Đa Năng Lợi Hại, Hải Quân Việt Nam Biên Chế Tàu Đổ Bộ Tự Đóng

*
Sao chép

P/S: bài xích hát này anh xin giành riêng cho em "A Lõm" àh!. Anh biết khônng còn cách nào để hàn gắn cảm tình của 2 ta, tuy vậy anh mong em đọc là ANH RẤT YÊU EM. Anh xin lỗi đã làm cho em buồn, anh càng bi thiết hơn lúc anh hỏi "2 trong năm này em tất cả kỷ niệm nào vui vs anh kô? em nói kô..."Đối vs anh niềm hạnh phúc chỉ thực thụ tồn tại khi được bên em, được em quan tâm. Hoh..hoh..hoh..hoh..hoh..hoh..hoh..hoh..hoh..hoh..hoh..hoh..hohoo... từng sáng ấm cúng chỉ cần có em ở lân cận anh.Đôi môi tươi xinh môi cười dễ thương và đáng yêu mà anh ao ước.Khẽ khẽ bao phủ lấy vai bé để anh hoàn toàn có thể nhận ra.Anh luôn nâng niu mong rằng em mãi ở bên cạnh anh.(hoh hoh)Ánh nắng nóng của anh, sẽ là em mà thôi luôn sẽ phân chia cùng anh.Anh chẳng ao ước gì hơn, chỉ muốn bờ môi luôn luôn cười tươi. Với gió cứ khẽ khẽ nói em là tình nhân của anh.Ngàn mây có muốn chen ngang ao ước đi cùng đường của em.Tại sao bao gồm bao nhiêu ánh nhìn cứ đổ vào về phía em.Vì em. Em là vk của anh. dưới muôn ánh nắng anh hát vang em là vk của anh.Anh luôn luôn luôn, luôn yêu em chỉ em mà thôi. "hoh hoh hoh hoh"Bước bên dưới phố đôi ta tay vắt tay môi kề môi nóng êm.Hai ta luôn bên nhau chẳng lúc nào phai. <2 lần> Dù cuộc sống có thay đổi nhưng anh đây sẽ chẳng thế lòng.(hoh hoh)Nhìn nụ cười xinh hết sức xinh làm cho lòng anh như càng yêu.Ánh nắng ấm của anh, sẽ là em mà lại thôi luôn sẽ phân tách cùng anh.Anh chẳng ao ước gì hơn, chỉ mong bờ môi luôn cười tươi. Và gió cứ khẽ khẽ nói em là tình nhân của anh.Ngàn mây cũng muốn chen ngang ước ao đi cùng đường của em.Tại sao bao gồm bao nhiêu ánh nhìn cứ đổ dồn về phía em.Vì em. Em là vợ của anh.Dưới muôn anh nắng anh hát vang em là vk của anh.Anh luôn luôn, luôn luôn yêu em chỉ em nhưng thôi. "hoh hoh hoh hoh"Bước dưới phố song ta tay cụ tay môi kề môi nóng êm.Hai ta luôn luôn bên nhau chẳng bao giờ phai. < 2 lần> chỉ việc tay cố chặt tay, mọi buồn đau thoải mái và tự nhiên xóa nhòa.Mình cùng mang đến phương trời xa chỉ mình ta với muôn ngàn hoa.Nếu gồm lỡ biện pháp xa trái tim hướng đến nhau.Anh yêu thương em vô cùng yêu sẽ không còn sẽ không đổi thay.“ bài xích hát này anh dành tặng cho em, người con gái mà anh yêu duy nhất trên đời này, điều này sẽ không thay đổi đâu em à, bởi với anh niềm hạnh phúc chỉ tồn tại lúc anh được ở mặt em nhưng mà thôi. ANH YÊU EM.”Dưới muôn anh nắng nóng anh hát vang em là vk của anh.Anh luôn luôn luôn yêu em chỉ em cơ mà thôi.Bước bên dưới phố đôi ta tay nuốm tay môi kề môi nóng êm.Hai ta luôn bên nhau chẳng lúc nào phai. >>The end SongXem tổng thể Thu gọn