Thề Non Hẹn biển là bài bác hát được thế hiện bởi vì Trường sơn x Kim Thư. Dưới đấy là lời bài hát Thề Non Hẹn biển lớn của Trường tô x Kim Thư dĩ nhiên hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Hai chúng ta đã yêu nhau thật lòng nhưng lấy gì để minh chứng con tim

Lời bài xích hát Thề Non Hẹn biển lớn – Trường tô x Kim Thư

Hai chúng ta đã yêu nhau nồng nànNhưng đem gì để mình chứng bé timAnh hứa hẹn đi, hẹn với em một lờiDù có một lời nhằm em vững vàng lòng hơn.

Xem thêm:

Em chớ lo chi trái tim anh luôn thật lòngKhông khi nào lại đổi trắng cố đenAnh hứa hẹn với em sẽ yêu em trọn đờiTrọn một đời mình cùng cả nhà mãi không rời.

<ĐK:>

Ôi bao lời đầu môi vẫn luôn luôn thường gian dốiCó ai nhưng mà tin hết đa số câu hứa câu hòAnh xin thề cùng non ngàn cùng biển khơi khơiKhông bao giờ gian dối lừa lọc em ơi !

Hai bọn họ dẫu đến nay còn nghèoAnh chẳng sợ điều buồn bã gieo neoAnh ước mong sao bọn họ luôn thuận hòaDù đời nghèo cơ mà tình yêu mãi mặn mà.

Karaoke bài xích hát Thề Non hẹn Biển


Hợp âm bài bác hát Thề Non hứa hẹn Biển

1. Nhì chúng  ta đã yêu nhau nồng  nànNhưng đem gì để minh  chứng con  timAnh hứa  đi, anh hứa hẹn với em một  lờiDù chỉ một  lời nhằm em vững vàng lòng  hơn

2. Em chớ lo  chi trái tim anh luôn một  lòngKhông khi nào lại đổi  trắng thay  đenAnh hứa với  em đã yêu em trọn  đờiTrọn một  đời mình mặt nhau  mãi không  rời

ĐK: Ôi bao lời đầu  môi vẫn luôn luôn thường gian dốiCó ai nhưng mà tin  hết phần đa câu  hẹn câu  hòAnh xin thề cùng  non ngàn cùng biển  khơiKhông khi nào gian  dối lọc lừa em  ơi

3. Nhì chúng  ta dẫu đến nay còn  nghèoEm chẳng sợ hãi điều gian  khổ gieo  neoAnh cầu mong  sao chúng ta luôn thuận  hoàDù đời  nghèo mà tình yêu  mãi mặn  mà

Thông tin bài bác hát Thề Non Hẹn biển khơi – Trường sơn x Kim Thư

Bài hát: Thề Non hứa hẹn BiểnCa sĩ: Trường tô ft Kim Thư

*
" title="Lời bài hát Thề Non Hẹn biển " />

Tải bài hát Thề Non hứa Biển

Để tải bài bác hát Thề Non Hẹn biển khơi của Trường tô x Kim Thư.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập trên zing mp3 thì phần đa người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và mua về định hình mp3 rất dễ dàng nhé!

Hai bọn họ đã yêu thương nhau nồng nàn

“Hai bọn họ đã yêu thương nhau nồng thắm là câu đầu tiên của bài xích hát được tìm kiếm kiếm nhiều của bạn nghe, tuy thuộc giai điệu tuy nhiên không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng bài viết này để giúp mọi người thưởng thức bài hát mình muốn được hoàn toản nhất có thể.”