Khi Li Xia với người bạn thân nhất của cô đăng ký vào ngôi trường trung học chăm ngành nghệ thuật Qian Chuan, họ gặp gỡ Fu Xiao Si và Lu Zhi Ang huyền thoại. Nhóm bạn teen cùng nhau chủ yếu thức ban đầu quãng đời cấp ba tươi sáng của mình.

Xem thêm: Lễ Đính Hôn Của Khởi My Kelvin Khánh Đính Hôn, Tag: Kelvin Khánh Và Khởi My Đính Hôn

Sau khi xuất sắc nghiệp, đồng đội chia tay ai ai cũng đường ai nấy đi nhưng ai ai cũng tiếp tục chiến đấu do ước mơ của mình. Tuy nhiên, toàn bộ họ đều dần thay đổi và cho nên vì vậy trở nên nghi ngại về bắt đầu của tình chúng ta của họ. Khoảng thời gian mười năm khiến cho họ phân biệt rằng ngoài những kỷ niệm, không tồn tại gì hoàn toàn có thể là vĩnh cửu, dẫu vậy họ vẫn học được biện pháp yêu thương với trưởng thành.


xem Phim Phim Hạ Chí chưa tới Vietsub Phim Hạ Chí không đến HD rất chất lượng Phim Hạ Chí không tới thuyết minh trọn cỗ

phim Hạ Chí không tới vietsub, xem phim Hạ Chí chưa tới thuyết minh, Hạ Chí chưa tới hd, phim , Hạ Chí không tới tập cuối, Hạ Chí không tới tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Hạ Chí chưa tới lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Hạ Chí chưa đến trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, trăng tròn


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*