- Trình bày: Quỳnh Trang (MV OFFICIAL)- chế tạo : Vinh SửGõ cửa ngõ trái tim van em được vàoDù tình xót đau chung thân huyệt đàoNgủ vùi với chiêm baoNỗi niềm đôi mắt xanh xaoNhưng anh vẫn ngóng tim em mở cửa.Gõ cửa ngõ trái tim sao em hững hờNgõ hồn tái tê năm canh thẫn thờNhện lòng mắc giăng tơĐể một mối bơ vơKhi ko em nhốt anh trong hóng chờ!


Quỳnh Trang

9,746 quan tâm


Quỳnh Trang sinh vào năm 1997, quê hương tại tuy Hòa – Phú Yên. Ít bao gồm ai biết cô bé trẻ có tên thật chính là Thùy Trang. Lúc cô bao gồm thức bước đi vào trong tuyến đường nghệ thuật, vì cái brand name này trùng với cùng 1 ca sĩ khá nổi tiếng trong dòng nhạc quê nhà cho đề xuất cô và bà bầu đã đưa ra quyết định tìm một chiếc tên mới. Từ đó thì nghệ danh Quỳnh Trang ra đời. Trong tương lai khi cô đi hát cùng được yêu mến, không ít người còn đặt thêm vào cho cô với nhiều biệt danh khác ví như là “thiên thần bolero”, “hot girl bolero”…

Quỳnh Trang làca sĩ Bolero bắt đầu nổi vừa mới đây được các ngườihâm mộ vày chất giọng ngọt ngào, trong trẻo thuộc với gương mặt xinh xắn nhỏ dại nhắn. Nói cách khác Quỳnh Trang với chất giọng ngọt ngào, giàu cảm giác của mình độ tuổi 20, Quỳnh Trang đã với đến cho tới cho sảnh khấu bolero một phong cách biểu diễn new trẻ trung.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát (Lyrics)

Là một người con gái Phú Yên nhưng lại Quỳnh Trang gồm một giọng nói rất chuẩn, cô vốn là một trong người mê mệt ca hát từ nhỏ tuổi đặc biệt là thể loại trữ tình. Quỳnh Trang đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật và thẩm mỹ từ khi còn khá trẻ và từ từ được khán giả biết đến lúc vào xuất bản sự nghiệp tại tp Hồ Chí Minh. Ko chỉ hữu ích thế về dạng hình của mình, Quỳnh Trang còn gợi cảm người ái mộ bởi giọng hát trời phú, sâu lắng, dìu dịu rất mềm mại đúng hóa học bolero. Đặc biệt, Quỳnh Trang cũng là chị em ca sĩ trẻ em gây ấn tượng bởi mỗi lần mở ra trên sảnh khấu côthường mặc những bộ áo dài bắt mắt càng khiến cho ca khúc mà Quỳnh Trang biểu hiện càng dễ lấn sân vào lòng fan hơn.

Xem thêm: Chi Cục Thi Hành Án Dân Sự Quận Bình Thạnh, Tp, Cục Thi Hành Án Dân Sự Tp

Là một ca sĩ trẻ bắt đầu nổi thế nhưng đến nay Quỳnh Trang đã tất cả một lượng fan phần đông cùng với một trong những lượng khủng khác theo dõi và quan sát trên tài khoản cá nhân của mình. Hình như nữ ca sĩ con trẻ này cũng nhấn được rất nhiều lời mời đi hát tại các chương trình ca nhạc lớn nhỏ dại trong nước, thậm chí Quỳnh Trang cũng từng nhận thấy lời mời đi lưu diễn nghỉ ngơi nước ngoài.

Tuy là người lũ em không nhiều tuổi trong ngành so với khá nhiều ca sĩ trẻ khác ví như ca sĩ Thiên Quang, ca sĩ lưu giữ Ánh Loan,... Song ở vào giới nghệ thuật Quỳnh Trang được reviews là cô bé xíu thông minh, biết cách giao tiếp và khôn xiết lễ phép với những người lớn tuổi và phần nhiều bậc lũ anh, bọn chị trong nghề. đặc biệt, sinh hoạt người thanh nữ ca sĩ trẻ em này còn tồn tại tinh thần mong tiến, học tập hỏi.