không những xinh đẹp, tài năng, những thiếu nữ sinh năm 1999 - 2000 này còn khiến không ít người buộc phải trầm trồ, thương mến bởi kết quả học tập đáng nể.
*
“Thiên thần” tuổi 18 tp hải phòng - Nguyễn Tố Anh
*

*

“Thiên thần” tuổi 18 hải phòng đất cảng -Nguyễn Tố Anh(sinh năm 1999) là 1 trong trong những cô nàng gây được nhiều sự chăm chú thời gian vừa qua. Không chỉ xinh đẹp, em còn cài bảng kết quả học tập cao.

Được nghe biết qua bức ảnh chụp kỷ yếu ớt áo dài trắng, mới đây, cựu học sinh trường thpt chuyên trần Phú (Hải Phòng) đã xong xuôi kỳ thi THPT nước nhà suôn sẻ và sẵn sàng sang Pháp du học.

Bạn đang xem: Top ảnh girl xinh cấp 3 cực dễ thương

Được biết, 3 năm lập tức 9x hầu như nhận thương hiệu học sinh tốt với số điểm 9.0, hình như Tố Anh còn có rất nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy múa,...

*
Đậu Vĩnh Phương Uyên - cựu học viên lớp 12C1, Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An)


*

*

Đậu Vĩnh Phương Uyên
(sinh năm 1999) cựu học viên lớp 12C1, Trường trung học phổ thông Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) là 1 trong những cô bé vừa cute lại học giỏi của thay hệ 9x đời cuối.

Trong kỳ thi THPT nước nhà vừa qua, Phương Uyên đã trở thành một trong những ít sỹ tử đạt 9,75 điểm Văn, đạt tổng điểm 28,15 điểm xét tuyển khối D (Toán 8,8 điểm, Ngữ văn 9,75 điểm, giờ đồng hồ Anh 9,6 điểm).

Không đều vậy, suốt quá trình học tập trên ngôi trường cấp cho 3 chuyên Phan Bội Châu, Phương Uyên cũng đạt được không ít thành tích cao trong tiếp thu kiến thức như giải cha tại kỳ thi học viên giỏi quốc gia môn Ngữ văn năm năm ngoái - 2016.

Với các thành tích học tập xứng đáng ngưỡng mộ, cô gái có mái tóc black dài, khuôn mặt đáng yêu đã được tuyển trực tiếp vào khoa sư phạm Văn, trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

*


Nguyễn Lâm Thảo Tâm
(sinh năm 2000, sử dụng Gòn), ở lứa tuổi 16 nhưng cô bé thuộc cố gắng hệ 10x này lại khiến nhiều người phải trằm trồ khen ngợi.

Thảo Tâm nhận thấy sự quan lại tâm của khá nhiều người nhờ vào sở hữu khuôn mặt xinh xắn, gu năng động cá tính. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả vì 10x không những xinh đẹp ngoài ra học giỏi.

Cô học viên của trường thpt Đinh Thiện Lý được mọi bạn nể phục với kỹ năng nói giờ Anh tốt, ngay từ lần thi IELTS đầu tiên, Thảo Tâm đã dành được mục tiêu 8.5 - một con số mơ ước của khá nhiều người.

Xem thêm:


Bên cạnh đó em còn tải một list thành tích như giải quán quân cuộc thi Hùng biện giờ Anh cấp thành phố năm lớp 6; giải nhất Học sinh giỏi năm lớp 9; quán quân hội thi Hùng biện giờ Anh việt nam năm thứ hai được tổ chức triển khai tại Việt Nam. Đặc biệt em còn xuất sắc trở thành đại diện duy tuyệt nhất của vn tham dự Diễn bọn Lãnh đạo trẻ trái đất tại Rio, Brazil hồi tháng 8/2016.

*
Lê Ngọc Phương Quỳnh học giỏi và tài năng, 9x tham gia diễn xuất từ khi bắt đầu 5 tuổi


Lê Ngọc Phương Quỳnh
(sinh năm 1999) được các người yêu thích với biệt danh “Hot girl đôi mắt to”. Từng nghe biết với những bộ phim truyện như Tam phái nam vẫn phú, Hòn ngọc Viễn Đông, Ầu ơ ví dầu, bữa tối của diều hâu, Ánh sáng sủa thiên đường… nhưng ít ai biết em sẽ tham gia đóng phim ngay trong khi chỉ mới 5 tuổi.

Tính tới thời điểm này 9x sẽ tham gia xấp xỉ 30 tập phim với các vai diễn khác nhau, chính nhờ kĩ năng và nỗ lực của bản thân mình Phương Quỳnh đang vinh dự đạt giải thưởng khuôn mặt truyền hình triển vọng ngôi sao xanh cho vai Oanh vào phim “Ầu ơ ví dầu”.

Tài năng cùng theo xua đuổi môn nghệ thuật yên cầu sự đầu tư chi tiêu như vậy tuy thế cựu học viên trường trung học phổ thông Trần quang Khải (TP. HCM) vẫn thiết lập một bảng thành tích học tập khiến nhiều tín đồ phải ganh tị.

Phương Quỳnh những năm liền giữ lại vững các thành tích học tập tương đối giỏi, đạt danh hiệu cháu ngoan bác Hồ cấp thành phố; học tập sinh giỏi cấp quận môn Địa, Huy chương đồng hội thi Olympic cụm 4 môn đồ vật lý; học viên 3 tích cực…

Được biết 9x vừa chấm dứt kỳ thi thpt quốc gia. Em từng share nguyện vọng thi đậu vào học viện an ninh Nhân dân với trở thành phụ nữ cảnh sát.


*
Nguyễn Thảo Nguyên - cựu học viên trường thêm liên cung cấp Olympia (Hà Nội)

Nhận thông báo nhập học từ 9 trường học tập trong đó có 1 trường của Mỹ với 1 ngôi trường của Canada cung cấp học bổng, cô bé này nhanh chóng nhận được sự quan lại tâm quan trọng của xã hội mạng.

Đó chưa phải là toàn bộ vì lúc ngồi trên ghế đơn vị trường, Thảo Nguyên còn được anh em ngưỡng chiêu tập với kết quả đạt 8,5 điểm kỳ thi IELTS; 1410/1600 điểm kỳ thi SAT; Giải Nhì cuộc thi về ý tưởng phát minh Startup thế giới tổ chức trên Đức năm 2016.

Ngoài câu hỏi hăng say học tập, cô gái này còn đặc trưng yêu say mê các chuyển động vì cùng đồng.