Là một thủ quỹ, kế toán hay là 1 nhân viên công sở thì câu hỏi tổng kết, những thống kê các báo cáo của các ban bệ để mang ra nút quyết toán tương xứng trong từng tháng, từng quý là một việc làm thường xuyên.

Bạn đang xem: Ghép nhiều file excel thành 1


Và ví dụ là quá trình này có tác dụng mất tương đối nhiều thời gian của người sử dụng để hoàn toàn có thể tổng thích hợp lại thành một file tổng kết rõ ràng đúng không ạ?

Vâng, nếu như chúng ta làm theo cách bằng tay thủ công thì quá trình nhập liệu sẽ tương đối lâu, và thỉnh thoảng sơ ý rất có thể gây không nên sót dữ liệu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới các thành viên trong cùng doanh nghiệp hoặc ban ngành mà các bạn làm việc.

Chính chính vì như thế trong nội dung bài viết ngày hôm nay, mình sẽ share với các bạn cách tổng hợp, gộp những file Excel thành một tệp tin duy nhất. Qua đó các bạn cũng có thể ứng dụng các hàm để thống kê thành quả đó công việc, với quyết toán thu, đưa ra của ban ngành mình vào một khoảng thời gian bất kỳ.

Xem thêm: Bộ Đôi Xe Tăng, Xe Bọc Thép Mạnh Nhất Việt Nam Tụ Hội, Binh Chủng Tăng

Do có không ít phiên bạn dạng Excel khác biệt và giao diện của phiên bản mới đối với phiên phiên bản cũ có hơi khác một chút nên mình sẽ chia bài viết ra có tác dụng 2 trường hợp nhé. Ngôi trường hợp đầu tiên là bạn áp dụng phiên phiên bản Excel 2007 trở lên.


Mục Lục Nội Dung

I. Nối các file Excel thành một file độc nhất vô nhị (2007… 2021..)

I. Nối các file Excel thành một file tuyệt nhất (2007… 2021..)

Có các code để chúng ta có thể làm việc này một giải pháp dễ dàng, nghỉ ngơi trong nội dung bài viết này bản thân sẽ trình diễn với chúng ta 3 phương pháp để làm câu hỏi này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Ví dụ mình gồm hai list File Excel như hình mặt dưới, bây giờ mình nên ghép thành một file Excel duy nhất nhằm việc thống kê giám sát thống kê được nhanh chóng và đúng chuẩn hơn.

Danh sách 1: Địa đưa ra Đông Sơn, Hàm Rồng:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 8: Kiểm tra hiệu quả nào