ĐẠO ĐỨC NHÂN BẢN - NHÂN QUẢ, SỐNG KHÔNG LÀM KHỔ MÌNH, KHỔ NGƯỜI VÀ KHỔ CHÚNG SANHTÂM BẤT ĐỘNG - THANH THẢN - AN LẠC - VÔ SỰ


*

“Bộ sách văn hóa Phật Giáo Đường Về Xứ Phật và bộ sách văn hóa truyền thống Phật Giáo Giới Đức Làm fan đến hiện nay đã được nhà nước được cho phép in ấn và phát hành. Hai cuốn sách trên đấy là một trong số những bộ sách văn hóa truyền thống Phật Giáo Mười Giới Đức Thánh Sa Di, Giới Đức Thánh Tăng cùng Thánh Ni, Đạo Đức Nhân bạn dạng – Nhân Quả. Những bộ sách văn hóa truyền thống Phật Giáo nguyên gốc nhưng tác giả ghi lại bằng mọi kinh nghiệm công sức của con người tu tập của bản thân theo đường lối đạo giáo Nguyên thủy “GIỚI, ĐỊNH, TUỆ” của Đức Phật. Nó đem lại một kết quả rất thực tiễn và ví dụ cho một đời sống an lạc, thong thả và hạnh phúc của kiếp làm người, “sống không làm cho khổ mình khổ người” “làm công ty sanh, già, bệnh, chết”.

Bạn đang xem: Đường về xứ phật thích thông lạc

Nếu ai ao ước đem những cuốn sách này ra phản hồi đúng sai thì hãy tu tập như tác giả, có nghĩa là phải tu tập làm chủ sanh, già, bệnh, chết. Trường hợp chưa thống trị được tứ sự cực khổ này mà comment bộ sách này thì quý khách tự biết khả năng của mình chưa đủ sức phản hồi nó.”

Nếu vì một lý do gì về sự sống của quý vị mà phản hồi nó thì quý vị quá nông cạn, vẫn tự dối mình, dối người để đậy đậy đông đảo điều không phải của Phật giáo, sẽ là quý vị quên đi nghĩa vụ và nhiệm vụ của bạn đệ tử Phật là phải dẹp quăng quật những tà con kiến ngoại đạo đã ẩn núp trong khu nhà ở chánh pháp.”


THƯ NGỎ

Chơn Như, ngày 24 mon 8 năm 2003.

Kính gửi: các bậc Tôn túc, Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Tăng, Ni cùng quý vị Phật tử nam bạn nữ cư sĩ bốn phương!

Kính thưa quý vị! cỗ sách văn hóa truyền thống Phật Giáo Đường Về Xứ Phật và cỗ sách văn hóa truyền thống Phật Giáo Giới Đức Làm bạn đến hiện nay đã được bên nước chất nhận được in ấn cùng phát hành. Hai cuốn sách trên đây là một giữa những bộ sách văn hóa truyền thống Phật Giáo Mười Giới Đức Thánh Sa Di, Giới Đức Thánh Tăng cùng Thánh Ni, Đạo Đức Nhân phiên bản – Nhân Quả. Những cỗ sách văn hóa truyền thống Phật Giáo nguyên gốc nhưng mà tác giả ghi lại bằng đầy đủ kinh nghiệm sức lực tu tập của bản thân theo đường lối lý thuyết Nguyên thủy “GIỚI, ĐỊNH, TUỆ” của Đức Phật. Nó đem về một kết quả rất thực tiễn và ví dụ cho một cuộc sống an lạc, nhàn nhã và hạnh phúc của kiếp làm người, “sống không làm khổ mình khổ người” với “làm công ty sanh, già, bệnh, chết”.

Nếu ai hy vọng đem những bộ sách này ra phản hồi đúng sai thì nên tu tập như tác giả, tức là phải tu tập thống trị sanh, già, bệnh, chết. Trường hợp chưa quản lý được bốn sự buồn bã này mà phản hồi bộ sách này thì quý vị tự biết khả năng của chính bản thân mình chưa đầy đủ sức comment nó.

Xem thêm:

Nếu do một lý do gì về sự sống của quý vị mà bình luận nó thì quý vị thừa nông cạn, vẫn tự dối mình, dối tín đồ để che đậy mọi điều không phải của Phật giáo, đó là quý vị quên đi nhiệm vụ và nhiệm vụ của bạn đệ tử Phật là buộc phải dẹp vứt những tà loài kiến ngoại đạo đã ẩn núp trong căn nhà chánh pháp.

Trong sách này dạy rằng: “Không có thế giới siêu hình”, trường hợp quý vị bảo rằng: “Có trái đất siêu hình” thì quý khách hãy tu tập gồm trí tuệ Tam Minh rồi quan cạnh bên vũ trụ tìm kiếm xem linh hồn bạn chết, Thần, Thánh, quỷ ma sinh sống đâu, có hay không có, chừng đó mới comment sách này đúng sai.

Còn bảo rằng sách này dạy không đúng lời của Phật thì quý vị hãy đem tạng khiếp Nikaya ra so sánh và phải sống và cống hiến cho đúng đời sống phạm hạnh của bậc Thánh Tăng, Thánh Ni, thiền định đề nghị nhập cho được tứ Thánh Định, thống trị đời sống, tâm không còn tham, sân, si, mạn, nghi; thống trị bệnh tật, không thể đi bệnh viện bác sĩ mà cần tự xung khắc phục các bệnh khổ, nó không còn tác động mang đến thân chổ chính giữa và phải thống trị sự sinh sống chết. Khi quản lý được bởi thế thì quý khách mới comment bộ sách này đúng sai với giáo lý Phật giáo. Còn khách hàng chưa thực hiện được thì xin quý vị đừng bàn mang lại mà hãy lo tu tập để cứu vãn mình. Bởi vì quý vị chưa thống trị được sự sống chết mà phụ thuộc những con kiến giải của những nhà học đưa xưa và nay thì cũng như những bạn mù sờ voi thì quý vị sẽ có tác dụng trò cười cho những người hiểu biết. Tại sao vậy?

Vì khẩu ca của quý khách không dẫn chứng được với vấn đề tu hành. Tiếng nói không đi đôi với hành vi sống và làm chủ thân tâm, thành ra quý vị chỉ giải thích suông cơ mà thôi.

Kính thưa quý vị! Phật giáo là một trong những tôn giáo bao gồm nền đạo đức nghề nghiệp nhân phiên bản – nhân trái của loài người, nền đạo đức ấy để giúp đỡ cho con người xây dựng cho doanh nghiệp một cuộc sống Thiên Đàng, cực Lạc tại trần thế này, do thế bọn họ không gồm quyền dìm mất nó đi một lần nữa, nó mất đi loài tín đồ trên hành tinh này chịu đựng một sự thiệt thòi rất lớn và độc nhất vô nhị là Phật giáo chỉ từ là một tôn giáo mê tín dị đoan mà thôi. Xin quý vị giữ ý!