Bạn tất cả hai tài khoản Zalo riêng rẽ để dành cho công việc và gia đình? bạn muốn đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc nhưng chưa biết thực hiện như vậy nào? Vậy thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn 2 giải pháp đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên sản phẩm công nghệ tính, máy vi tính được trình làng trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Dùng 2 zalo trên máy tính

Hướng dẫn singin 2 thông tin tài khoản Zalo thuộc lúc bởi Zalo web + phần mềm Zalo trên lắp thêm tính

Để có thể đăng nhập đồng thời 2 tài khoản Zalo trên sản phẩm tính, laptop bạn cũng có thể sử dụng cùng lúc Zalo web và phần mềm Zalo trên máy tính xách tay (Zalo PC). Điều này rất có thể được thực hiện lập cập bằng 2 thao tác làm việc dưới đây.

Bước 1: Mở website Zalo cùng đăng nhập thông tin tài khoản thứ nhất

*

Lúc này đồ họa Web Zalo Chat (Chat.zalo.me) sẽ hiển thị. Bạn hãy điền không thiếu những thông tin cá nhân của một trong 2 thông tin tài khoản Zalo của bản thân mình để có thể đăng nhập và sử dụng Zalo.

*

Như vậy là việc đăng nhập 1 thông tin tài khoản đã hoàn tất. Để đăng nhập tài khoản Zalo còn lại, bạn hãy chuyển sang cách 2.

Bước 2: thiết lập Zalo PC để đăng nhập thông tin tài khoản thứ hai

Để đăng nhập tài khoản Zalo lắp thêm hai, các bạn cần thực hiện một chuỗi các làm việc sau:

*

*

Sau khi việc cài đặt ứng dụng trả tất, bạn hãy nhấn đúp loài chuột vào biểu tượng Zalo PC trên màn hình. Khi giao diện bao gồm của áp dụng hiển thị, các bạn hãy điền thông tin tài khoản còn lại của bản thân mình để đăng nhập.

Xem thêm: Uống Bia Khi Mang Thai - Mẹ Bầu Uống Bia Có Hại Cho Thai Nhi Không

Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo bởi All-in-One Messenger

Ngoài cách thực hiện trên, bạn có thể sử dụng app All-in-One Messenger - đó là 1 vào 2 bí quyết đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên đồ vật tính, máy vi tính để bạn cũng có thể cùng lúc áp dụng hai thông tin tài khoản dễ dàng.

Bước 1: cài và thiết đặt tiện ích All-in-One Messenger về thiết bị

*

Do ứng dụng All-in-One Messenger không tồn tại sẵn bên trên thiết bị, chính vì vậy bước trước tiên bạn cần tiến hành là cài đặt và thiết đặt tiện ích này về máy tính, laptop. Bạn có thể tải All-in-One Messenger theo links sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/all-in-one-messenger/lainlkmlgipednloilifbppmhdocjbda?hl=vi

*

Sau khi việc tải và thiết đặt tiện ích trả tất, bạn hãy tạo lối tắt mang đến nó nhằm chuyển ứng dụng ra desktop cho dễ sử dụng. Thao tác làm việc tạo lối tắt được thực hiện như sau: nhấn chuột cần vào All-in-One > sinh sản phím tắt > Tạo

Bước 2: Bật vận dụng mới mua và triển khai đăng nhập 2 thông tin tài khoản Zalo thuộc lúc

Sau lúc thực hiện dứt bước 1, bạn hãy nhấn đúp chuột vào hình tượng ứng dụng trên màn hình hiển thị Desktop. Hoàn tất thao tác, bạn hãy triển khai chuỗi làm việc sau đây:

Tại giao diện chủ yếu của All-in-One Messenger bạn nhấn chọn mục Zalo

*

Giao diện Zalo hiển thị, bạn hãy điền thông tin cá nhân để đăng nhập tài khoản Zalo thứ nhất của mình

*

Để đăng nhập thông tin tài khoản Zalo đồ vật hai, từ bỏ giao diện trang chủ của tài khoản Zalo trước tiên vừa đăng nhập, chúng ta chọn biểu tượng răng cưa (cài đặt) ở góc cạnh trái phía trên screen rồi lựa chọn thêm tài khoản và thực hiện Log In.

*

Sau đó để chuyển đổi qua lại giữa hai tài khoản, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng răng cưa 1 lần nữa và lựa chọn Tab chứa thông tin tài khoản Zalo tương ứng bạn muốn sử dụng. Thao tác làm việc này khá giống với việc bạn biến đổi giữa các Tab tra cứu kiếm trên top google Chrome.

*

Trên đây cửa hàng chúng tôi vừa giới thiệu cho mình 2 biện pháp đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên lắp thêm tính, máy tính xách tay vô cùng 1-1 giản. Hy vọng qua tin tức trên đây bạn sẽ giải quyết được vấn đề của bản thân mình một cách hiệu quả nhất. Bạn đọc trong quá trình thwucj hiện nay các thao tác nếu có vướng mắc gì hãy để lại bình luận để được shop chúng tôi giải đáp mau chóng nhất. Hình như bạn cũng đừng quên chia sẻ bài viết này cho mọi tín đồ cùng biết nhé.