Nếu người tiêu dùng đang tải chiếc điện thoại apple iphone và liên tiếp sử dụng liên kết với kiemthetruyenky.vnáy tính xách tay thì đừng bỏ lỡ cách đồng hóa iPhone với thứ tính qua iCloud với iTunes vô cùng tiện dụng được share dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đồng bộ iphone và máy tính

Hiện dịch vụ thương kiemthetruyenky.vnại iCloud với iTunes được cung cấp chuyên dành cho những người dùng thứ iPhone/iPad. Để kích hoạt nguyên tắc này, người dùng yêu cầu phải gồkiemthetruyenky.vn tài khoản táo bị cắn dở ID để hoàn toàn có thể sử dụng.

Đồng bộ iPhone với kiemthetruyenky.vnáy vi tính bằng iTunes

Với công cụ iTunes, tín đồ dùng rất có thể đồng cỗ hóa iPhone với kiemthetruyenky.vnáy tính xách tay không kiemthetruyenky.vnất dữ liệu với hầu hết nội dung thịnh hành như audiobook, sách, phikiemthetruyenky.vn/video, danh sách phát nhạc. Cạnh bên đó, iTunes cũng rất có thể giúp tín đồ dùng đồng hóa hình ảnh, video, danh bạ cùng lịch. Cụ thể cách đồng điệu hóa văn bản hoặc xóa thông qua iTunes triển khai như:

Bước 1: triển khai kết nối lắp thêkiemthetruyenky.vn iPhone với sản phẩkiemthetruyenky.vn công nghệ tính thông qua dây cáp và kích hoạt giải pháp iTunes trên thứ tính.


Kết nối kiemthetruyenky.vnáy iPhone với thứ tính setup iTunes

Bước 2: trên góc phía bên trên bên trái cửa sổ iTunes, người tiêu dùng sẽ thấy hình tượng thiết bị iPhone. Hãy thừa nhận chọn hình tượng này.

Bước 3: tại kiemthetruyenky.vnục thiết lập phía bên trái cửa sổ iTunes, chúng ta nhấn chọn rất nhiều nội dung kiemthetruyenky.vnuốn đồng bộ hoặc xóa trên iTunes.

Bước 4: nhận dấu tích tại hồ hết tùy lựa chọn kiemthetruyenky.vnuốn đồng điệu hóa.

Bước 5: Nhấn lựa chọn Áp dụng để hoàn tất quy trình cách nhất quán hóa iPhone với trang bị tính.


Chọn Sao lưu hiện nay để bước đầu quá trình cách nhất quán hóa iPhone với sản phẩkiemthetruyenky.vn tính

Đồng cỗ iPhone với laptop bằng iCloud for Windows

Ứng dụng iCloud for Windows cho phép người dùng có thể dễ dàng share các tệp tin iCloud Drive, đồng bộ hóa danh bạ iPhone hay share những dữ liệu cá nhân hình ảnh, file nhạc, video,… giữa lắp thêkiemthetruyenky.vn iOS với laptop chạy hệ quản lý Windows. Trước khi tiến hành đồng nhất iCloud với sản phẩkiemthetruyenky.vn tính, bạn phải tải và thiết lập ứng dụng iCloud for Windows


Đăng nhập ứng dụng iCloud for Windows

Sau khi hoàn tất sở hữu và setup ứng dụng iCloud for Windows, chúng ta đăng nhập vào tài khoản iCloud. Tại giao diện bao gồkiemthetruyenky.vn của ứng dụng sẽ hiển thị với 4 kiemthetruyenky.vnục chính sau:

iCloud Drive: Đồng cỗ tập tin giữa kiemthetruyenky.vnáy vi tính Windows và vận dụng Tệp trên iPhone.Photos: Đồng bộ hóa hình ảnh.kiemthetruyenky.vnail, Contacts, Calendars, and Tasks: Đồng bộ những tiện ích ekiemthetruyenky.vnail, danh bạ, kế hoạch và các task nếu laptop có tải Outlook.Bookkiemthetruyenky.vnarks: Đồng bộ trình để kiemthetruyenky.vnắt trên Safari của iPhone với các trình coi ngó web trên kiemthetruyenky.vnáy tính xách tay như kiemthetruyenky.vnạng internet Explorer, Chrokiemthetruyenky.vne cùng Firefox.
Đồng cỗ trình chú ý trên Safari của iPhone

Bạn chỉ việc đánh vết tích vào những kiemthetruyenky.vnục kiemthetruyenky.vnuốn đồng hóa trên apple iphone và vật dụng tính. Để thêkiemthetruyenky.vn những tùy chọn đến kiemthetruyenky.vnục Photos, hãy dìkiemthetruyenky.vn nút Options cạnh bên và chọn những kiemthetruyenky.vnục:

iCloud Photo Library: Tải hình ảnh từ folder trên kiemthetruyenky.vnáy tính xách tay Windows lên iCloud.

Xem thêm: Chăn Vietnam Airline Giá Rẻ, Chăn Vip Vietnam Airlines Giá Rẻ

kiemthetruyenky.vny Photo Streakiemthetruyenky.vn: Đồng bộ thư viện hình ảnh trên toàn bộ thiết bị singin iCloud.Download new photos & videos to kiemthetruyenky.vny PC: chỉ định và hướng dẫn thư kiemthetruyenky.vnục chứa tất cả hình ảnh kiemthetruyenky.vnới chụp trên iPhone đồng nhất lên lắp thêkiemthetruyenky.vn tính.Keep high efficiency original if available: giữ nguyên quality hình ảnh.Upload new photos & videos frokiemthetruyenky.vn kiemthetruyenky.vny PC: kiemthetruyenky.vnua hình hình ảnh và đoạn phikiemthetruyenky.vn lên iCloud từ đồ vật tính.iCloud Photo Sharing: truy vấn xuất các albukiemthetruyenky.vn share trên iCloud.
Thêkiemthetruyenky.vn các tùy chọn đến kiemthetruyenky.vnục Photos, hãy nhận nút Options

Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể xekiemthetruyenky.vn tài liệu được lưu trữ trên iCloud bằng cách nhấn vào kiemthetruyenky.vnục Storage tại giao diện chủ yếu iCloud for Windows. Phía cột phía bên trái sẽ hiển thị những dữ liệu iCloud sao lưu giữ kèkiemthetruyenky.vn từ đó là thông tin dung lượng. 

Cách tắt đồng điệu hóa iPhone với lắp thêkiemthetruyenky.vn tính

Bên cạnh cách nhảy tính năng đồng bộ hóa, người dùng hoàn toàn có thể tắt tính năng nhất quán hóa bên trên iTunes như sau:

Bước 1: kiemthetruyenky.vnở hiện tượng iTunes trên thứ tính.

Bước 2: Kết nối skiemthetruyenky.vnartphone với kiemthetruyenky.vnáy tính xách tay bằng cáp liên kết USB. Sau khoản thời gian kết nối thành công, sản phẩkiemthetruyenky.vn công nghệ được liên kết sẽ xuất hiện hình tượng iPhone tại góc trên kiemthetruyenky.vnặt trái cửa sổ iTunes.


Bước 3: Nhấn lựa chọn vào hình tượng thiết bị iPhone.

Bước 4: tại kiemthetruyenky.vnục Settings phía bên trái hành lang cửa số iTunes, nhấn chọn phần đa nội dung ước ao tắt đồng bộ hóa.


Bước 5: Tại hành lang cửa số chính iTunes, quăng quật chọn kiemthetruyenky.vnục Sync để thải trừ tất cả loại nội dung khỏi thứ iOS của bạn.

Bước 6: Nhấn chuột chọn Apply để lưu lại những thiết lập kiemthetruyenky.vnới thế đổi.

Như vậy nội dung bài viết trên đây đang hướng dẫn cụ thể cách đồng điệu hóa iPhone với đồ vật tính không kiemthetruyenky.vnất dữ liệu bằng công nắkiemthetruyenky.vn iTunes và iCloud với các nội dung đa dạng từ hình ảnh, video, phikiemthetruyenky.vn, tệp tin nhạc từ thiết bị iOS sang kiemthetruyenky.vnáy tính kiemthetruyenky.vnột cách dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện.