Dưới đây là top 5 đội hình siêu mạnh nhất ở rank Thách Đấu Hạng 12 tại máy chủ châu Âu trong Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.19 cho anh em tham khảo nhé.

Đang xem: Top 5 Đội Hình Đấu Trường Chân Lý 9

Trước khi bản update 9.20 ra mắt thì mọi người tranh thủ tận dụng những đội hình siêu khủng này đi nào.Lưu ý: Bài viết theo thứ tự từ mạnh nhất giảm dần giảm dần.

Hoang Dã – Sát Thủ: Đội hình mạnh nhất ĐTCL update 9.19

Khi bản cập nhật 9.20 đã chuẩn bị xuất hiện trong 1 – 2 tuần nữa, đội hình Hoang Dã + Sát Thủ này vẫn đang là team bá đạo và áp đảo mọi người nếu bạn đi đúng hướng.

Đội hình chính:

NidaleeWarwickRengarGnarPykeAkaliViĐội hình thay thế: Bạn có thể đổi sang đội hình Nhẫn Giả hoặc Nguyên Tố để thay thế team Hoang Dã, đặc biệt khi team địch lên quá nhiều đồ phòng thủ hoặc team trâu bò như Đấu Sĩ là chủ yếu. Còn lại thì đội hình chuẩn như trên sẽ có thể chấp hết các team mạnh hiện tại như Hiệp Sĩ, Cung Thủ, Phù Thủy…

*

2

Đội hình mạnh thứ 2: Hiệp Sĩ Đế Chế

Chỉ đi ngay sau đội hình mạnh nhất, 6 Hiệp Sĩ và 4 Đế Chế đang rất mạnh ở cuối trận do khả năng chặn sát thương quá bá đạo kết hợp với dame chính từ Draven và Swain rất đáng sợ.

Xem thêm: 5 Loại Gia Vị Đắt Nhất Thế Giới Đã Trồng Được Tại Việt Nam, 3 Gia Vị Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Đội hình chi tiết

DariusDravenKatarinaSwainSejuaniMordekaiserPoppyGaren/KayleĐội hình thay thế: Thay vì đi Đế Chế, bạn vẫn có thể thay 3 tướng này sang 3 Nguyên Tố để lấy dame phép – dù Vuốt Rồng và đội hình Rồng vẫn đang khá mạnh. Nếu có team Rồng từ đội địch, hãy cố gắng đi theo Đế Chế về late game sẽ hiệu quả hơn nhé.

*

Đội hình Đấu Sĩ Công Nghệ

Với việc Blitzcrank đã được buff khá ổn trong bản 9.17 này, đội hình Đấu Sĩ cũng đã chính thức trở lại cùng với Jinx là carry dame chính với bộ trang bị tương tự như Draven ở mọi đội hình khác. Một trong những yếu tố đáng sợ nhất về late game là Công Nghệ – và ta đã có Vi và Jinx trong team.

Đội hình chính:

WarwickBlitzcrank (1 hoặc 2)Rek’saiVolibearViCho’gathJinxSlot dư: Lucian

*

Đội hình Đấu Sĩ Hư không

Với Kai’sa ra mắt chung với đợt thay đổi cho Hư Không, bộ 4 Hư không kẹp chung với Phù Thủy hoặc Đấu Sĩ vẫn đang rất mạnh với lối chơi đẩy dame aoe cho Cho’gath khá mạnh vào đầu vòng đấu, sau đó cho Kai’sa và đồng đội dọn dẹp chiến trường sau đó.

Xem thêm:

Đội hình chính:

KassadinBlitzcrankRek’saiKai’sa/Kha’zixTwisted FateCho’gathViAurelion Sol

*

Đội hình Hiệp Sĩ – Ma rẻ và dễ ghép

Tương tự như đội hình Hiệp Sĩ – Đế Chế nhưng dễ ghép và rẻ hơn rất nhiều, đội hình này sẽ cho bạn lợi thế về số lượng tướng 3 sao rất nhanh và mạnh về đầu trận, và may mắn với buff Ma trong cuối trận để chiến thắng trước các đội hình máu giấy khác.

Đội hình:

MordekaiserGarenDariusVaynePoppyKatarinaSejuaniKindred

*

Trên đây là 5 đội hình đang mạnh nhất rank Thách Đấu Hạng 12 Đấu Trường Chân Lý update 9.19 ở máy chủ Châu Âu, mọi người nhanh dùng thử nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *