Năm 2017 đã gần đi qua, cũng là 1 trong năm cực kỳ thành công với hầu hết Youtuber của Đột Kích.Bạn vẫn xem: Tiến xinh trai là ai

Chỉ còn không nhiều ngày nữa, họ sẽ tạm biệt năm cũ và đón nhận năm mới 2018, một năm thật dài cơ mà cũng trôi qua thật nhanh. Thanh lịch năm tới Đột Kích sẽ đón tiếp tuổi sản phẩm 10 tại thị phần Việt Nam. Góp phần tạo nên tượng đài bất diệt Đột Kích giữa những năm vừa qua, có sự đóng góp sức lực lao động của tương đối nhiều con người, một trong những đó là mọi Youtuber - những người dân mang hình ảnh của Đột Kích đến nhiều hơn thế với cùng đồng.Bạn đã xem: Tien xinh trai dot kich

Bạn đã xem: Đột kích tiến xinh trai

Nói riêng năm 2017, hầu như Youtuber của Đột Kích đều phải sở hữu những tuyệt vời của riêng biệt mình, nhưng thành công xuất sắc nhất phải nói tới 3 cái tên: Võ Lê Nhật Tiến - Tiến Xinh Trai, Đinh Văn tiền - chi phí Zombie v4 với Mai Thị Thuỳ Dương - tiểu La.

Bạn đang xem: Streamer nổi tiếng của đột kích: tiến xinh trai tiếp tục lên xe hoa lần 2


*

Hiện ni TXT đã có 1,7 triệu con người theo dõi kênh Youtube của mình

Tiến Xinh Trai khui vỏ hộp nút tiến thưởng Youtube


*

Tiền Zombie vui vẻ khoe cột mốc xứng đáng nhớ

Loading the player ...

Xem thêm: " Ngẫu Hứng Sông Hồng Hồng Nhung Bị Nguyễn Vĩnh Tiến Chê, Ngẫu Hứng Sông Hồng

Clip chi phí Zombie mở hộp nút vàng

Người sau cùng có được thành công tương đối trong trong năm này đó chính là cô đàn bà Tiểu La. Fan ái mộ của chi phí Zombie v4 sẽ tiếp bước thần tượng để tiến hành những video clip về Đột Kích. Đầu năm nay, tuy hết sức nhiều video clip nhưng lượng người theo dõi kênh Youtube của tè La mới chỉ ở mức 5000 người. Đến mon 11, sau thời điểm đầu quân cho team Youtuber của Đột Kích TV, tè La đã tất cả một bước tiến đáng kinh ngạc, lúc này kênh Youtube của cô đàn bà này đã cán mốc 80 nghìn người theo dõi. Với sự đam mê cùng hứng thú của xã hội Đột Kích dành riêng cho nữ Youtuber trước tiên này, ngày tiểu La có được nút bội bạc sẽ không thể xa.


*

Nữ Youtuber thứ nhất của Đột Kích …

… tất cả giọng nói rất đáng yêu và dễ thương và năng lực cũng “không yêu cầu dạng vừa”

Bên cạnh đó, năm 2017 cũng là một trong năm khá thành công xuất sắc với phần nhiều Youtuber Đột Kích nói riêng với Đột Kích TV nói chung. Gần như Youtuber lão buôn bản như Pino, Trung Tô đều sở hữu những bước nhảy, kênh Youtube Pino N.T.K đã cán mốc 300.000 tín đồ theo dõi bắt đầu đây. Trung Tô đang dần trên đường đoạt được cột mộc 1 triệu con người đăng kí. Cũng chẳng thể không nhắc tới những gương mặt mới với những khuôn mặt đầy tiềm năng như Rùa Ngáo, Huy Lê tuyệt Trường Quân TQ97 - Youtuber tiên tiến nhất của Đột Kích TV.

Hãy thuộc trông chờ một năm 2018 thật thành công xuất sắc và bùng nổ của không ít Youtuber Đột Kích nói riêng cũng giống như toàn thể cộng đồng Đột Kích nói thông thường để tiếp nhận sinh nhật lần thiết bị 10 của tựa game bắn súng số 1 vn này nhé!