Năm 2017 đã gần đi qua, cũng là một năm cực kì thành công với những Youtuber của Đột Kích.Bạn đang xem: Tiến xinh trai là ai

Chỉ còn ít ngày nữa, chúng ta sẽ tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2018, một năm thật dài nhưng cũng trôi qua thật nhanh. Sang năm tới Đột Kích sẽ đón chào tuổi thứ 10 tại thị trường Việt Nam. Góp phần tạo nên tượng đài bất tử Đột Kích trong những năm vừa qua, có sự đóng góp công sức của rất nhiều con người, một trong số đó là những Youtuber – những người mang hình ảnh của Đột Kích đến nhiều hơn với cộng đồng.Bạn đang xem: Tien xinh trai dot kich

Bạn đang xem: Đột kích tiến xinh trai

Nói riêng năm 2017, những Youtuber của Đột Kích đều có những ấn tượng của riêng mình, nhưng thành công nhất phải kể đến 3 cái tên: Võ Lê Nhật Tiến – Tiến Xinh Trai, Đinh Văn Tiền – Tiền Zombie v4 và Mai Thị Thuỳ Dương – Tiểu La.

Đang xem: Streamer nổi tiếng của đột kích: tiến xinh trai tiếp tục lên xe hoa lần 2

*

Hiện nay TXT đã có 1,7 triệu người theo dõi kênh Youtube của mình

Tiến Xinh Trai đập hộp nút vàng Youtube

*

Tiền Zombie vui mừng khoe cột mốc đáng nhớ

Loading the player …

Xem thêm: ” Ngẫu Hứng Sông Hồng Hồng Nhung Bị Nguyễn Vĩnh Tiến Chê, Ngẫu Hứng Sông Hồng

Clip Tiền Zombie mở hộp nút vàng

Người cuối cùng có được thành công tương đối trong năm nay đó chính là cô nàng Tiểu La. Fan hâm mộ của Tiền Zombie v4 đã tiếp bước thần tượng để thực hiện những video về Đột Kích. Đầu năm nay, tuy rất nhiều video nhưng lượng người theo dõi kênh Youtube của Tiểu La mới chỉ ở mức 5000 người. Đến tháng 11, sau khi đầu quân cho team Youtuber của Đột Kích TV, Tiểu La đã có một bước tiến đáng kinh ngạc, hiện tại kênh Youtube của cô nàng này đã cán mốc 80 nghìn người theo dõi. Với sự đam mê và hứng thú của cộng đồng Đột Kích dành cho nữ Youtuber đầu tiên này, ngày Tiểu La đạt được nút bạc sẽ không còn xa.

Xem thêm:

*

Nữ Youtuber đầu tiên của Đột Kích …

… có giọng nói rất dễ thương và kĩ năng cũng “không phải dạng vừa”

Bên cạnh đó, năm 2017 cũng là một năm khá thành công với những Youtuber Đột Kích nói riêng và Đột Kích TV nói chung. Những Youtuber lão làng như Pino, Trung Tô đều có những bước nhảy, kênh Youtube Pino N.T.K đã cán mốc 300.000 người theo dõi mới đây. Trung Tô cũng đang trên đường chinh phục cột mộc 1 triệu người đăng kí. Cũng không thể không nhắc đến những gương mặt mới và những gương mặt đầy tiềm năng như Rùa Ngáo, Huy Lê hay Trường Quân TQ97 – Youtuber mới nhất của Đột Kích TV.

Hãy cùng trông chờ một năm 2018 thật thành công và bùng nổ của những Youtuber Đột Kích nói riêng cũng như toàn thể cộng đồng Đột Kích nói chung để chào đón sinh nhật lần thứ 10 của tựa game bắn súng số 1 Việt Nam này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *