Điều khiển apk Box bằng điện thoại là một trong những trong số phần đa tính năng được rất nhiều người dùng hâm mộ trong quy trình sử dụng. Nếu gia đình bạn đã sử dụng app android Box mà lại bạn chưa biết đến cách điều khiển này, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Biện pháp dùng smartphone để điều khiển và tinh chỉnh Android truyền họa box

Bước 1: Tải những ứng dụng phù hợp với từng loại android tivi box như trên cùng cài bỏ lên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bạn đang xem: Điều khiển tv box bằng iphone

Bước 2: Đảm bảo rằng điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng Android của khách hàng kết nối chung 1 wifi với game android tivi box.

Bước 3: Mở ứng dụng vừa thiết lập lên, chọn android tivi box cần kết nối để điều khiển.

*

Lưu ý: lúc mua Android truyền hình box, các bạn nhớ kiểm tra kỹ tên thương hiệu và loại chip nhưng đầu sử dụng để chọn đúng ứng dụng điều khiển tương xứng trong list dưới đây.

2. Tổng thích hợp 5+ phần mềm hỗ trợ điều khiển app android Box bởi điện thoại

Để tinh chỉnh và điều khiển được apk Box thì vấn đề lựa chọn 1 phần mềm/ứng dụng phù hợp là bước trước tiên cần làm. Cùng xem thêm top 10 ứng dụng cung cấp phổ biến ngay dưới đây và lựa chọn 1 ứng dụng phù hợp bạn nhé!

Lưu ý: Nhiều ứng dụng trong list này không tồn tại trong kho app của điện thoại Android xuất xắc iPhone mà đa phần tải từ bên phía ngoài vào. Cho nên bạn nên nhờ việc tư vấn kỹ lưỡng từ nơi bạn oder Android truyền hình box

2.1. Ứng dụng HiControl

*

- HiControl được phát triển bởi thương hiệu Himedia với chất lượng tốt nhất và có rất nhiều ứng dụng độc quyền. Nó được giành riêng cho việc tinh chỉnh các game android Box đời Q của hãng Himedia với tương đối nhiều tính riêng biệt và cực kì độc đáo.

- trong số những tính năng độc đáo và khác biệt của áp dụng này là tài năng phản chiếu cục bộ màn hình của thiết bị android box lên màn hình điện thoại thông minh của bạn; thông qua đó giúp tín đồ dùng tiện lợi thao tác trực tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không nhất thiết phải nhìn màn hình hiển thị phát.

*

- hiện giờ ứng dụng HiControl trong phòng sản xuất Himedia trọn vẹn miễn phí.

2.2. Ứng dụng Handy Smart TV

- Ứng dụng Handy Smart TV là vận dụng điều khiển android Box bởi điện thoại hoàn toàn có thể dùng cho các dòng android Tivi Box không giống nhau. Với Handy Smart TV, chúng ta cũng có thể sử dụng năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng của bản thân mình với các công dụng y hệt remote để điều khiển và tinh chỉnh các dòng game android tivi box thực hiện Rockchip.

*

- Handy Smart TV trên điện thoại cảm ứng có giao diện cũng tương tự với trên app android Tv Box. Chúng ta có thể thao tác di chuyển hẳn qua lại giữa những nội dung trên Box bằng cách rất đơn giản dễ dàng vuốt lịch sự phải, trái trên màn hình điện thoại. Đồng thời các ứng dụng của các bạn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại một cách 1-1 giản, qua đó bạn chỉ việc ấn vào các biểu tượng trên màn hình để mở các ứng dụng.

2.3. Ứng dụng RemoteIMe

- RemoteIMe là ứng dụng số 1 để tinh chỉnh và điều khiển Tivi Box bằng điện thoại cảm ứng thông minh đối với những thiết bị android Box sử dụng Chip Amlogic.

Xem thêm: Làm Ông Nội Của Vợ Sếp : Sướng Hay Khổ? Làm Vợ Sếp: Sướng Hay Khổ

- ứng dụng RemoteIMe có ưu thế là rất giản đơn sử dụng với ổn định, một vài thiết bị có thể sử dụng được ứng dụng đó là: S6, Mygica ATV1200, ATV1800, M8, Minix Neo X8-H, RemoteIME… Điều này khiến ứng dụng RemoteIME trở buộc phải vượt trội và được không ít người tin dùng.

*

2.4. Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android Box bằng điện thoại: Rockchip Remote Control

- nhiều người đang sở hữu thiết bị app android Tivi Box sử dụng chip Rockchip như: Himedia H8, Minix X5, X7, Cloudnetgo CR18…Thì bạn hãy nên áp dụng ứng dụng Rockchip Remote Control để điều khiển Tivi Box qua điện thoại của bản thân nhé.

- với tính năng đặc biệt như chuyển đổi qua lại giữa các giao diện như: khả năng chuột, keyboard hoặc hơn thế nữa là thay đổi thành tay vắt để chơi game. Ứng dụng Rockchip Remote Control đem đến bạn thử dùng giải trí hoàn hảo hơn khi nào hết với các thiết bị android tivi box sử dụng Rockchip.

*

- Ưu điểm của Rockchip Remote Control là sử dụng cực kì dễ dàng. Bạn chỉ cần tải áp dụng về rồi cài để lên trên Smartphone hoặc máy tính xách tay bảng và áp dụng chung Wifi với thứ Tivi Box là được.

2.5. Zidoo Remote Control cần sử dụng cho Zidoo

*

- Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android Box bằng điện thoại Zidoo Remote Control có thể chấp nhận được người dùng sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android để điều khiển Android truyền ảnh box của Zidoo.

- Ứng dụng này tương thích đối với cả các sản phẩm công nghệ của Zidoo, tốt nhất đối với Zidoo X1 cùng Zidoo X9.

2.6. Ứng dụng eHomeMediaCenter

*

- Ứng dụng eHomeMediaCenter có thông số kỹ thuật đơn giản thân thiện, dễ cần sử dụng cho phần nhiều người, đặc trưng đối đa số ai không quen sử dụng chuột bay hay không thao tác di con chuột thuận tiện.

- Ưu điểm của áp dụng này là tương thích với khá nhiều các thiết bị game android Tivi Box không giống nhau.

- Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng với những phím tác dụng to, rõ cùng minh họa dễ dàng hiểu.

Với hướng dẫn phương pháp điều khiển app android Box bằng điện thoại đối chọi giản, nhanh chóng, ứng dụng trên đây, chúc bạn triển khai thành công và gồm có trải nghiệm hài lòng.