Là cái tên “máu mặt” của làng giải trí xứ Cảng Thơm, nhưng Nhậm Đạt Hoa lại là nam diễn viên hết lòng vì vợ con.

Đang xem: Nhậm đạt hoa vất vả quản lý hơn 30 bất động sản khắp thế giới

Nhậm Đạt Hoa từng được biết đến là nam diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hong Kong. Trong gia tài hàng trăm bộ phim của mình, Nhậm Đạt Hoa tham gia không ít thể loại phim gắn mác 18+. Vì thế ông được mệnh danh là “ông hoàng phim sắc dục” của làng giải trí Hồng Kông.

Về sau, nam diễn viên dần gắn bó với những vai diễn ông trùm xã hội đen và gặt hái không ít thành công. Biệt danh “ông trùm xã hội đen” của ông cũng xuất hiện từ những vai diễn đặc biệt này.

Nét phong trần cùng chất “đại ca” của Nhậm Đạt Hoa

Trong giai đoạn gần đây, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên hầu hết các công việc, trong đó có việc quay phim bị hoãn lại. Nhậm Đạt Hoa cũng như nhiều người khác ở nhà chống dịch nên cũng có nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Trước đó, Nhậm Đạt Hoa cũng được cho là một người luôn yêu thương vợ hơn bản thân. Dù đã kết hơn hơn 25 năm nhưng nam diễn viên và siêu mẫu Kỳ Kỳ vẫn rất rất mặn nồng. Nam diễn viên từng cho biết nhiều năm qua cả hai hầu như không cãi vã. Gia đình ba người rất hạnh phúc.

*

Chuyện tình cổ tích về tình yêu sét đánh

Nhậm Đạt Hoa được cho là nam diễn viên luôn độc đoán trước ống kính và là người đàn ông sắt đá thực sự với hình tượng mạnh mẽ. Nhưng trong đời thường, Nhậm Đạt Hoa lại là một người “siêu” yêu vợ và là một người đàn ông ấm áp!

Vợ của Nhậm Đạt Hoa là người mẫu nổi tiếng Kỳ Kỳ. Chuyện tình của họ đẹp như huyền thoại và ngọt ngào như một câu chuyện cổ tích. Nhậm Đạt Hoa từng chia sẻ rằng anh đã yêu Kỳ Kỳ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong một lần nhìn thấy bức ảnh chụp cô trên tạp chí, trong lòng Nhậm Đạt Hoa nảy sinh một ý nghĩ: “Giá như cô ấy có thể làm vợ mình!”.

Xem thêm:

Kỳ Kỳ và Nhậm Đạt Hoa

Nhậm Đạt Hoa và Kỳ Kỳ gặp nhau lần đầu tại một sự kiện ở Hong Kong. Đáng tiếc, lúc đó Nhậm Đạt Hoa không trao đổi thông tin liên lạc với cô. Sau đó, họ gặp lại nhau tại Áo. Lần này, Nhậm Đạt Hoa cuối cùng cũng nắm bắt cơ hội và chủ động ngỏ lời.

Không chỉ liên lạc qua lại, “đôi trẻ” thậm chí còn rủ nhau đi ăn tối, xem phim… Con đường tình yêu của cả hai đã bắt đầu như thế này. Trong giai đoạn hẹn hò, Nhậm Đạt Hoa rất chăm sóc người đẹp, thỉnh thoảng gửi tặng hoa. Cuối cùng cả hai cũng đã “chốt đơn” vào năm 1997 bằng một đám cưới thế kỷ.

Không ép vợ phải có con

Kỳ Kỳ là một người mẫu và rất chú trọng đến việc giữ gìn vóc dáng. Để giữ dáng, cô không muốn có con. Nhậm Đạt Hoa dù muốn có con nhưng anh không đòi hỏi vì không muốn làm vợ khó xử.

Sau vài năm, Kỳ Kỳ bất ngờ đề nghị có con khiến Nhậm Đạt Hoa rất xúc động. Cuối cùng, vợ chồng anh đã hạ sinh một cô con gái vào năm 2004. Từ đó, ngoài vợ, anh còn rất yêu con gái. Gia đình ba người đã rất hạnh phúc!

Nhậm Đạt Hoa và con gái

Đặt ra các quy tắc “Tam tòng tứ đức” để nuông chìu vợ

Dù ham thích và bận rộn với công việc nhưng Nhậm Đạt Hoa vẫn dành thời gian ở bên vợ con. Thậm chí, anh còn đặt ra bộ quy tắc “tam tòng, tứ đức” để cưng chiều vợ.

Theo đó, tam tòng là không để vợ phải nấu cơm, lau nhà, giặt quần áo. Còn tứ đức là vợ trang điểm phải biết đợi, vợ quẹt thẻ phải biết chịu, vợ mắng phải biết nhẫn nhịn và vợ giận thì phải biết dỗ dành.

Xem thêm:

Hai vợ chồng Nhậm Đạt Hoa sau nhiều năm bên nhau vẫn như hình với bóng

Khi cả hai mới bắt đầu hẹn hò, Nhậm Đạt Hoa đã mở một tài khoản chung với Kỳ Kỳ. Tiền trong tài khoản đó, Kỳ Kỳ có thể sử dụng tùy ý nhưng người đẹp đã từ chối lòng tốt lúc đó của Nhậm Đạt Hoa.

Có nói: “Tôi có tiền, tôi có thể sử dụng của riêng tôi.” Tuy nhiên, nam diễn viên nhất quyết nói với người yêu: “Em là một cô gái, tiền em kiếm được nên để vào tài khoản của chính em, và em có thể sử dụng tiền trong tài khoản của anh!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *