VnEdu là ứng dụng quản lý và điều hành trong giáo dục được các bậc phụ huynh yêu thích sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Với sổ liên lạc điện tử VnEdu, các bạn có thể xem điểm và kết quả học tập của con mình một cách dễ dàng trên máy tính và điện thoại. Trong bài viết hôm nay, kiemthetruyenky.vn xin chia sẻ đến bạn cách dùng VnEdu tra cứu điểm 2022 trường trung học cơ sở. Các bạn tham khảo nhé!

Cách tra cứu điểm VnEdu trường trung học cơ sở trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào link website diễn đàn của VnEdu TẠI ĐÂY. Sau đó, bạn chọn vào mục Phụ huynh.

Đang xem: Cách dùng vnedu tra cứu điểm trường trung học cơ sở

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tỉnh hoặc thành phố mà bạn đang sống tại ô Chọn tỉnh và nhập Số điện thoại hoặc mã số học sinh vào ô bên dưới rồi nhấn nút Lọc để tra cứu.

Bước 3: Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra ngay bên dưới.

Bước 4: Sau đó, bạn hãy click vào tên của con mình để tra cứu điểm học của con.

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy nhập mật khẩu vào ô Mật khẩu, mật khẩu chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ và sau đó bấm nút Xác nhận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì hãy nhắn tin với nội dung: VNEDU MK gửi 8099 để lấy lại mật khẩu (phí 1000 đồng/tin nhắn). Nếu bạn muốn đổi mật khẩu thì soạn tin nhắn với nội dung: VNEDU MK gửi 8099 (phí 1000 đồng/tin nhắn).

Xem thêm:

Bước 6: Cuối cùng, màn hình sẽ hiện ra các thông tin điểm trung bình, hạnh kiểm và học lực của học sinh.

Cách tra cứu điểm VnEdu trường trung học cơ sở trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng VnEdu cho điện thoại của mình. Bạn có thể tham khảo link tải ứng dụng VnEdu dưới đây:

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng VnEdu lên và đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn đang dùng, nhận mật khẩu rồi nhấn nút Đăng nhập. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc chưa có mật khẩu thì có thể nhấn vào nút Đăng nhập qua OTP. Mã OTP sẽ được gửi về qua tin nhắn SMS, sau đó bạn chọn Tiếp tục để đăng nhập là được.

Bước 3: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng VnEdu, bạn nhấn vào mục Kết quả học tập.

Xem thêm: Ngân Hàng Quốc Tế Vib Chi Nhánh Vib Quận 1 Hồ Chí Minh, Chi Nhánh Ngân Hàng Vib Quận 1 Hồ Chí Minh

Bước 4: Tại mục Kết quả học tập, bạn hãy nhập hoặc click chọn tên con của mình (nếu có sẵn) để tra cứu điểm. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra chi tiết toàn bộ thông tin điểm số của con bạn như điểm kiểm tra miệng, điểm kiểm tra 15 phút, điểm kiểm tra 1 tiết, điểm thi học kỳ…

Trên đây là cách dùng VnEdu tra cứu điểm 2022 trường trung học cơ sở mà kiemthetruyenky.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé kiemthetruyenky.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị số & phụ kiện như điện thoại, bàn phím, thiết bị phát wifi… để hỗ trợ tra cứu điểm trên VnEdu thì bạn hãy truy cập website kiemthetruyenky.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể đặt mua trực tiếp tại:

Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666
Chia sẻ bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
1 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *