Sau thành công của mùa một thì dự án công trình Tate no Yuusha no Nariagari ss2 đang lên kế hoạch cung cấp ngay sau khi kết thúc season 1. Thời điểm này thì bộ phim đã gồm lịch phát hành thiết yếu thức.

Bạn đang xem: Huyền thoại các anh hùng


Tate no Yuusha no Nariagari là series light novel giờ đồng hồ Nhật vị Aneko Yusagi sáng sủa tác. Ban sơ được xuất bạn dạng như một tiểu thuyết trực tuyến trong trang tè thuyết do người tiêu dùng tạo mang tên Shosetsuka ni Naro, bộ truyện được xuất phiên bản bởi truyền thông Factory cùng với một diễn biến mở rộng tất cả hình minh họa của Seira Minami. Tính mang lại ngày 21 tháng 11 năm 2020, đã bao gồm hai mươi bảy tập đã có được xuất bản.

Bộ đái thuyết được đưa thể thành manga lâu năm tập bởi vì Aiya Kyuu với được xuất phiên bản bởi truyền thông Factory, với mười ba tập được phân phát hành vào trong ngày 23 tháng tư năm 2019. Anime truyền hình lâu năm 25 tập được Kinema Citrus chuyển thể và lên sóng từ tháng 1 mang lại tháng 6 năm 2019.

Xem thêm: Ông Lê Trí Hải Làm Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng : Nhiệm Kỳ Của Cảm Xúc

Tate no Yuusha no Nariagari là mẩu truyện kể về Iwatani Naofumi, một thanh niên người Nhật được triệu hồi vào một trái đất khác cùng với tía chàng trai trẻ khác từ những vũ trụ song song để thay đổi Tứ Đại Hiệp Sĩ và kungfu với lũ quái vật đa chiều call là Làn sóng (Nami). Mỗi anh hùng lần lượt được thứ trang bị lịch sử một thời của riêng rẽ mình lúc được triệu tập. Naofumi tình cờ nhận được Khiên Huyền Thoại, trang bị che chở duy nhất, trong khi các hero khác nhận được kiếm, thương với cung, vũ khí dùng làm tấn công. Naofumi vừa mới được triệu hồi sẽ phải đối mặt với sự làm phản bội, sự tàn bạo, sự chà đạp,… của chính những kẻ điện thoại tư vấn là con fan ở đây. Liệu cậu có vượt qua tất cả và vực dậy chống lại phần nhiều sự bất công đó?


*

Tate no Yuusha no Nariagari ss2 chào làng lịch phạt hành thiết yếu thức


Đi thuộc với thành công của mùa 1 thì dàn diễn viên lồng tiếng cùng ban sản xuất cũng biến thành trở lại cùng với vai trò của họ trong phần mới:

Kịch bản: Aneko YusagiMinh họa: Minami SeiraGiám đốc sản xuất: Masato Jinbo (Fate / kaleid liner Prisma Illya, CHAOS; CHILD)Thiết kế nhân vật: Masahiro SuwaGiám đốc hình ảnh: Masahiro SuwaTrưởng team thiết kế: Takeshi TakakuraThiết kế trang phục: Kahoru FujikiĐồ họa chuyển động: Hidekatsu UemuraMàu sắc: Aiko MatsuyamaNhiếp ảnh: Yukiyo KajiwaraChỉnh sửa: Hitomi SudoSản xuất âm thanh: GlovisionGiám đốc âm thanh: Fumiyuki GoÂm nhạc: Kevin PenkinNhà phân phối âm nhạc: Shunichi Uemura (Nippon Columbia); Hiromitsu Iijima (IRMA LA DOUCE)Studio: Kinema Citrus

Tate no Yuusha no Nariagari ss2 được thông tin là sẽ giới thiệu chính thức trong thời điểm tháng 10/2021.


*

Tate no Yuusha no Nariagari ss2 sẽ ra mắt chính thức hồi tháng 10/2021.#tate no yuusha no nariagari #Tate no Yuusha no Nariagari ss2 #tin anime #tin mangaĐỪNG BỎ LỠ

Không nên Luffy giỏi Râu Đen, Buggy new là Tứ Hoàng gian nguy nhất đối với Chính Phủ


có vẻ như như tầm quan trọng của nhân đồ gia dụng Buggy đang càng ngày được nâng cấp khi bây giờ hắn vươn lên là Tứ Hoàng nguy khốn nhất so với Chính Phủ nạm Giới.
Luffy ngoài ra xứng đáng được gọi là 1 trong hải tặc béo múp trong One Piece, vậy cậu đã hoàn toàn có thể trả lại mũ mang đến Shanks Tóc Đỏ được chưa?
di truyền trong dragon Ball là 1 trong vấn đề khá khó hiểu, đặc trưng đối với những người dân Saiyan lai Trái Đất như Son Gohan, con trai của Son Goku.
Ngoài các thông tin Spoiler đã có hé lộ tự trước thì sau đó là những diễn biến cụ thể xuất hiện trong manga One Piece chap 1056.
tuy vậy tồn tại nhiều điều kinh khủng đã xảy ra tại làng Lá vào Naruto, nhưng mà cũng có tương đối nhiều đặc quyền để họ sống được làm việc đó.
Vẫn khó hình dung ra Kiyotaka đã toan tính điều gì nhưng thời gian kế hoạch kia xuất hiện có lẽ rằng đã sát bên khi lớp D vụn vỡ.