Đã đến lúc tập hợp tất cả những người hâm mộ anime chiến đấu. Kengan Ashura đã trở lại với các phân cảnh chiến đấu được tải nhiều hành động, có lẽ là lần cuối cùng.

Đang xem: Đấu Sĩ Ashura Phần 3 (The End Of Ohma Tokita)

Bây giờ tất cả chúng ta đã xem hai phần đầu tiên, phần này thực sự khiến tôi yếu ở đầu gối, như đây rất có thể sẽ là mùa giải cuối cùng.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành Phần 3. Chúng ta cũng sẽ xem xét một số khía cạnh và chi tiết của trận chiến nổi tiếng.

1. Ngày phát hành

Phần thứ ba dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 2020 năm XNUMX, mặc dù chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra. Loạt phim hành động này đang phát trực tuyến trên Netflix với hai phần.

*

2. Phần lý thuyết

Trong phần lý thuyết, tôi sẽ thảo luận về các khía cạnh khác nhau của chương trình, chẳng hạn như studio, những gì tôi đảm nhận trong chương trình, điều gì khiến nó trở nên phổ biến và tầm nhìn đằng sau loạt phim này.

I. Giới thiệu về Studio

Kengan Ashura được sản xuất bởi “Larx Entertainment,” một công ty con của Studio Hibari. Họ được biết đến rộng rãi với tác phẩm của họ trong “Blast of Tempest,” “Fairy Tail,” và “Blue Exorcist.”

Không có sự thay đổi nào trong studio và toàn bộ quá trình sản xuất một lần nữa sẽ chỉ do Larx Entertainment đảm nhận.

II. Giới thiệu về chương trình

Máu me. Máu. Hung bạo. Võ thuật. Kịch tính.

Mọi thứ về Kengan Ashura chỉ xoay quanh những thuật ngữ này. Với những pha hành động năng động và một nhân vật chính xấu tính, bộ phim sẽ khiến bạn ngất ngây trong giây lát.

Tôi chắc chắn rất ấn tượng với cách anime trung thành với manga, đặc biệt là với sự phát triển tinh tế của nhiều nhân vật trong phim.

Còn một chú ý đáng nói, chương trình này có thể được chứng minh là tốt hơn “Baki” bằng cách này hay cách khác bởi vì chương trình thực sự tập trung vào cốt truyện và các nhân vật của nó.

III. Điều gì làm cho nó phổ biến?

Ngoài các nhân vật như vậy lôi cuốn và badass, anime cũng nhấn mạnh vào các hình thức võ thuật khác nhau.

*

Watch this kiemthetruyenky.vndeo on YouTube
Đoạn giới thiệu chính thức của Kengan Ashura

Mọi người thực sự bị cuốn vào anime chiến đấu năng động, đầy hành động này do cách chiến đấu độc đáo của nó và sự tôn thờ dành cho các nhân vật, đặc biệt là nhân vật chính – Tokita Ohma, mái tóc đen dài rối bù, vóc dáng vạm vỡ.

Niềm đam mê chiến đấu của anh ấy đủ khiến bạn chảy nước miếng. Những gì xảy ra ở đây không chỉ là một trận đánh đấm mà còn là một slugfest bao gồm các chiến binh hạng nặng.

Hơn nữa, Kengan Ashura có lẽ là người có bạo lực sáng tạo và đáng sợ nhất trong tất cả các chương trình anime.

Xem thêm:

IV. Về Mangaka

Mô hình tác giả của loạt phim tàn bạo và đáng sợ này không ai khác chính là Yabako Sandrokiemthetruyenky.vnch vĩ đại. Anh ấy được đào tạo võ thuật từ khi còn nhỏ – Thiếu Lâm, Kung Fu, Karate và Grappling.

Nếu bạn bị cuốn hút bởi các chi tiết và vũ đạo chiến đấu, tất cả là nhờ vào kiến ​​thức và sự đào tạo của anh ấy.

*

Hiện tại, anh đang thực hiện Kengan Omega, phần tiếp theo của Kengen Ashura, lấy bối cảnh hai năm sau sự kiện của loạt phim gốc. Tác phẩm nổi tiếng khác của anh ấy là “Quả tạ bạn nâng nặng bao nhiêu?” Ngạc nhiên? Tốt hơn là bạn nên.

3. Cập nhật sản xuất

Hiện đã có không có thông báo chính thức được đưa ra về kiemthetruyenky.vnệc phát hành phần thứ ba. Luôn luôn có nỗi sợ hãi về kiemthetruyenky.vnệc trình chiếu bị trì hoãn do quá lâu của Cokiemthetruyenky.vnd-19, điều này đã gây ra sự tàn phá trong ngành công nghiệp anime.

4. Key kiemthetruyenky.vnsual & Teaser / Trailer

Không có thông báo về phần thứ ba của bộ truyện.

5. Cốt truyện mong đợi

Phần hai của anime bao gồm 10-18 tập của loạt manga được hoan nghênh rộng rãi. Mùa trước đã kết thúc với cuộc đọ sức hoành tráng giữa Ohma và Raian của Gia tộc Kure.

Phần thứ ba sẽ bao gồm các tập còn lại của loạt manga từ 18 đến 27, tập trung nhiều hơn vào cuộc hành trình của Tokita Ohma trong thế giới đấu sĩ tập đoàn và đánh bại những người được gọi là chiến binh mạnh nhất.

6. Tóm tắt

Phần 2 của Kengan Ashura bắt đầu từ nơi nó đã rời đi trước đó, từ lượt đầu tiên của trận đấu thứ XNUMX giữa Kiohzan Takeru và Jun Sekibayashi. Phần trước khám phá nhiều hơn về hoạt động bên trong và chính trị xoay quanh tất cả những cuộc ẩu đả này.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số trận chiến khó tin nhất từ ​​các đấu sĩ. Nó là ly kỳ và thú vị hơn so với mùa đầu tiên. Phía sau hậu trường, con trai cả của Yamamashita, người rõ ràng là chủ tịch của Under Mount Inc., đang chuẩn bị cứu mạng mình khỏi những kẻ ám sát của Gia tộc Kure.

*

Khi mùa giải dần trôi về cuối, có một trận chiến hoành tráng giữa những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất – Tokita Ohma và Kure Raian.

7. Diễn kiemthetruyenky.vnên và Nhân kiemthetruyenky.vnên

Dàn diễn kiemthetruyenky.vnên và nhân kiemthetruyenky.vnên của phần ba là –

Đạo diễn – Seiji KishiThành phần loạt phim – Makoto UezuThiết kế nhân vật – Kazuaki MoritaÂm nhạc – Yasuharu TakanashiTatsuhisa Suzuki trong vai Tokita OhmaCho trong vai Kazuo Yamashita KazuoDaisuke Namikawa trong vai Setsuns KiryuYoshitsugu Matsuoka trong vai Kure RaianTomoyo Kurosawa trong vai Kure KaruraJunya Enoki trong vai Imai Cosmo

8. Về Kengan Ashura

Bộ truyện tranh được công bố rộng rãi được tạo ra bởi Yabako Sandrokiemthetruyenky.vnch và được minh họa bởi Daroemon. Nó xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 2012 năm XNUMX trên Tạp chí Chủ nhật Ura và ngay lập tức trở thành một hit trong lòng độc giả.

Đáng ngạc nhiên là manga đã mất bảy năm để chuyển thể thành một bộ anime. Tuy nhiên, khi nó xảy ra, ngay lập tức, chương trình đã trở thành một cơn sốt trong giới otakus. Manga đã kết thúc vào ngày 9 tháng 2018 năm XNUMX, sau sáu năm hoạt động thành công.

Xem thêm: 20 Món Ngon Từ Thịt Thỏ Dễ Làm Bổ Dưỡng Ngừa Bệnh Tim, Cao Huyết Áp

Người kiemthetruyenky.vnết ban đầu Epic Dope

Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *