Đã mang đến lúc tập hợp tất cả những người ngưỡng mộ anime chiến đấu. Kengan Ashura đã trở lại với những phân cảnh chiến tranh được tải các hành động, có lẽ là lần cuối cùng.

Bạn đang xem: Đấu Sĩ Ashura Phần 3 (The End Of Ohma Tokita)

Bây giờ tất cả bọn họ đã xem nhị phần đầu tiên, phần này thực sự khiến tôi yếu nghỉ ngơi đầu gối, như đây rất có thể sẽ là mùa giải cuối cùng.

Trong bài xích đăng này, họ sẽ nói về ngày tạo Phần 3. Họ cũng đã xem xét một trong những khía cạnh và cụ thể của trận đánh nổi tiếng.


1. Ngày phát hành

Phần thứ tía dự kiến ​​sẽ vạc hành vào thời điểm tháng 2020 năm XNUMX, khoác dù chưa xuất hiện thông báo đồng ý nào được gửi ra. Loạt phim hành động này sẽ phát trực tuyến trên Netflix với nhị phần.


*

2. Phần lý thuyết

Trong phần lý thuyết, tôi sẽ thảo luận về những khía cạnh khác biệt của chương trình, ví dụ như studio, phần lớn gì tôi phụ trách trong chương trình, điều gì khiến nó trở nên thịnh hành và trung bình nhìn đằng sau loạt phim này.

I. Trình làng về Studio

Kengan Ashura được sản xuất bởi "Larx Entertainment," một công ty con của Studio Hibari. Họ theo luồng thông tin có sẵn đến rộng thoải mái với tác phẩm của họ trong "Blast of Tempest," "Fairy Tail," và "Blue Exorcist."


Không bao gồm sự biến đổi nào vào studio và toàn thể quá trình chế tạo một đợt nữa sẽ chỉ vì chưng Larx Entertainment đảm nhận.

II. Giới thiệu về chương trình

Máu me. Máu. Hung bạo. Võ thuật. Kịch tính.

Mọi trang bị về Kengan Ashura chỉ luân chuyển quanh số đông thuật ngữ này. Với đa số pha hành động năng đụng và một nhân vật bao gồm xấu tính, bộ phim truyện sẽ khiến bạn bất tỉnh ngây trong giây lát.

Tôi chắc chắn rằng rất tuyệt vời với cách anime trung thành với manga, đặc biệt là với sự trở nên tân tiến tinh tế của đa số nhân trang bị trong phim.


Còn một chú ý đáng nói, chương trình này hoàn toàn có thể được chứng tỏ là giỏi hơn "Baki" bằng cách này hay bí quyết khác cũng chính vì chương trình thực sự tập trung vào cốt truyện và những nhân vật dụng của nó.


III. Điều gì khiến cho nó phổ biến?

Ngoài các nhân vật bởi vậy lôi cuốn và badass, anime cũng nhấn mạnh tay vào các vẻ ngoài võ thuật khác nhau.


*
Watch this kiemthetruyenky.vndeo on YouTube
Đoạn ra mắt chính thức của Kengan Ashura

Mọi người thực sự bị cuốn vào anime chiến tranh năng động, đầy hành động này do phương pháp chiến đấu độc đáo và khác biệt của nó và sự tôn thờ giành riêng cho các nhân vật, nhất là nhân vật bao gồm - Tokita Ohma, mái tóc black dài rối bù, hình dáng vạm vỡ.


Niềm đam mê võ thuật của anh ấy đủ khiến bạn tan nước miếng. Gần như gì xẩy ra ở đây không chỉ là là một trận đấu đấm cơ mà còn là 1 trong slugfest bao hàm các chiến binh hạng nặng.

Hơn nữa, Kengan Ashura chắc hẳn rằng là người có bạo lực sáng chế và kinh sợ nhất trong tất cả các công tác anime.

Xem thêm:

IV. Về Mangaka

Mô hình tác mang của loạt phim hung ác và khiếp sợ này không ai khác đó là Yabako Sandrokiemthetruyenky.vnch vĩ đại. Anh ấy được huấn luyện võ thuật từ khi còn nhỏ tuổi - thiếu hụt Lâm, Kung Fu, Karate và Grappling.


Nếu bạn bị hấp dẫn bởi các cụ thể và vũ đạo chiến đấu, tất cả là dựa vào kiến ​​thức và sự đào tạo và huấn luyện của anh ấy.


*

Hiện tại, anh đang tiến hành Kengan Omega, phần tiếp theo sau của Kengen Ashura, mang bối cảnh 2 năm sau sự kiện của loạt phim gốc. Tác phẩm lừng danh khác của anh ý ấy là "Quả tạ bạn nâng nặng trĩu bao nhiêu?" Ngạc nhiên? tốt hơn là chúng ta nên.

3. Update sản xuất

Hiện đã gồm không có thông tin chính thức được chỉ dẫn về kiemthetruyenky.vnệc phát hành phần thứ ba. Luôn luôn luôn bao gồm nỗi lo sợ về kiemthetruyenky.vnệc trình chiếu bị trì hoãn bởi quá lâu của Cokiemthetruyenky.vnd-19, điều này đã gây nên sự phá hủy trong ngành công nghiệp anime.


4. Key kiemthetruyenky.vnsual & Teaser / Trailer

Không có thông tin về phần trang bị ba của bộ truyện.

5. Tình tiết mong đợi

Phần nhì của anime bao hàm 10-18 tập của loạt manga được hoan nghênh rộng lớn rãi. Mùa trước đã xong xuôi với cuộc đọ sức hầm hố giữa Ohma cùng Raian của Gia tộc Kure.


Phần thứ bố sẽ bao gồm các tập còn lại của loạt manga từ bỏ 18 mang lại 27, tập trung nhiều hơn vào cuộc hành trình dài của Tokita Ohma trong trái đất đấu sĩ tập đoàn lớn và vượt qua những fan được call là binh lực mạnh nhất.


6. Tóm tắt

Phần 2 của Kengan Ashura bước đầu từ khu vực nó đang rời đi trước đó, tự lượt trước tiên của trận đấu vật dụng XNUMX giữa Kiohzan Takeru cùng Jun Sekibayashi. Phần trước mày mò nhiều rộng về hoạt động bên phía trong và bao gồm trị chuyển phiên quanh tất cả những cuộc ẩu đả này.

Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​một số trận chiến khó tin nhất từ ​​các đấu sĩ. Nó là ly kỳ với thú vị rộng so với mùa đầu tiên. Phía đằng sau hậu trường, con trai cả của Yamamashita, người rõ ràng là quản trị của Under Mount Inc., đang sẵn sàng cứu mạng bản thân khỏi đông đảo kẻ giết hại của Gia tộc Kure.


*

Khi mùa giải dần dần trôi về cuối, gồm một trận đánh hoành tráng trong số những người giỏi nhất trong các những người giỏi nhất - Tokita Ohma với Kure Raian.

7. Diễn kiemthetruyenky.vnên và Nhân kiemthetruyenky.vnên

Dàn diễn kiemthetruyenky.vnên và nhân kiemthetruyenky.vnên cấp dưới của phần cha là -

Đạo diễn - Seiji KishiThành phần loạt phim - Makoto UezuThiết kế nhân đồ vật - Kazuaki MoritaÂm nhạc - Yasuharu TakanashiTatsuhisa Suzuki vào vai Tokita OhmaCho trong vai Kazuo Yamashita KazuoDaisuke Namikawa trong vai Setsuns KiryuYoshitsugu Matsuoka trong vai Kure RaianTomoyo Kurosawa vào vai Kure KaruraJunya Enoki trong vai Imai Cosmo

8. Về Kengan Ashura

Bộ chuyện tranh được ra mắt rộng rãi được tạo thành bởi Yabako Sandrokiemthetruyenky.vnch cùng được minh họa vị Daroemon. Nó mở ra lần thứ nhất vào mon 2012 năm XNUMX trên Tạp chí công ty nhật Ura và ngay lập tức vươn lên là một hit trong lòng độc giả.


Đáng kinh ngạc là manga đã hết bảy năm để đưa thể thành một cỗ anime. Mặc dù nhiên, khi nó xảy ra, ngay lập tức, chương trình đang trở thành một hit trong giới otakus. Manga đã hoàn thành vào ngày 9 tháng 2018 năm XNUMX, sau sáu năm chuyển động thành công.

Người kiemthetruyenky.vnết ban sơ Epic Dope

Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một chiếc và sở hữu hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, cho đây.