Nói về đam mỹ ngược tâm, ngược thân, ngược luyến tàn trung khu hay nhất hiện thời phải kể đến 7 truyện bên dưới đây. Thuộc waka đi dạo quanh 1 vòng thể giới truyện đam mỹ ngược hay tốt nhất trong bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Đam mỹ ngược luyến tàn tâm hay nhất

*

Thể loại: Đam mỹ ngược Cổ đại, Trùng sinh, Huyền huyễn, Cường cường, Ngược luyến, 1x1, HE.Vote: 5.0/5Review:Nhắc cho top 7 truyện đam mỹ ngược khăng khăng không được bỏ qua “Thất gia”. Không phải là tác phẩm được chau chuốt ngôn từ nhất của Pi đại nhưng lại riêng phần tình yêu thì số 1,số 2 luôn. Truyện nói về một Cảnh Bắc Uyên, cả đời vướng mắc nghiệt duyên với hoàng thái tử đương triều. Y một lòng một dạ vày Hách Liên Dực giúp sức hắn dễ dãi lên ngôi, kết quả đổi lại là 1 trong ly rượu độc. Y ko cam tâm yêu cầu đã phủ nhận không uống canh mạnh bạo Bà trải qua 6 kiếp trở lại bên tín đồ mình yêu. 6 kiếp, ko kiếp nào được thiết kế người, cũng ko kiếp làm sao y không xẩy ra chính tay tín đồ kia thịt chết. Kiếp trang bị 7, y đang hiểu, cũng đã gật đầu đồng ý buông tay uống canh khỏe mạnh Bà. Tất cả điều, lúc xưa nuốm chấp không muốn quên, giờ cam tâm tình nguyện buông tay lại bắt buộc quên…2. Quân tử chi giaoTác giả: Lam Lâm

Xem thêm: Xe Hơi Mới Giá Rẻ Toàn Quốc, Top Các Xe Ô Tô Giá Rẻ Ở Từng Phân Khúc Từ 5

Thể loại: Đam mỹ ngược hiện nay đại, Bi kịch, Ngược luyến tàn tâm, 1x1, HE ngoại truyệnNhân vật dụng chính: Nhậm Ninh Viễn, Khúc Thu ĐồngVote: 5.0/5 không ít người nói, “Quân tử chi giao” không giỏi bằng tuy vậy Trình cũng không ngược bằng song Trình tuy nhiên với mình thì không phải như thế. Song Trình là mẩu chuyện được kể bằng nhiệt huyết, bởi sự điên cuồng mặc kệ của tuổi trẻ, còn “Quân tử chi giao” lại là loại lắng đọng, tăm tối, vô vọng và gồm chút hiện tại một cách đáng sợ. Khúc Thu Đồng, hắn không hiểu rõ sâu xa sự đời, đối kháng thuần như 1 tờ giấy trắng nhưng Nhậm Ninh Viễn là fan duy độc nhất vô nhị vẽ lên hầu như nét mực đen ám muội trong cuộc sống hắn. Đối cùng với Khúc Thu Đồng, Ninh Viễn là “Lão Đại” mà hắn khôn cùng kính trọng nể phục, là fan hắn luôn ngưỡng mộ, bảo gì nghe đấy kể cả chuyện Nhậm Ninh Viễn thu xếp cho hắn quen thuộc với một người thanh nữ khác. Từ bỏ tôn sùng 1-1 thuần biến thành tình yêu thương từ bao giờ chính Khúc Thu Đồng hắn cũng chẳng rõ ràng, chưa bao giờ từ lúc nào người này đã là fan duy độc nhất ngự trị trong trái tim. Vì vậy khi hắn biết, hầu hết chuyện mọi là kế hoạch sắp xếp của Nhậm Ninh Viễn, hắn ôm trái tim vỡ lẽ nát âu sầu đến điên cuồng. Ví như nói Khúc Thu Đồng bị điên thì Nhâm Ninh Viễn chí là căn nguyên của căn bệnh đó. Nhâm Ninh Viễn không thấp chút nào ngạo, quá lạnh lẽo lùng, y chẳng niềm nở điều gì, y chỉ biết, phiên bản thân chỉ dẫn kế hoạch, mục tiêu còn số đông việc toàn bộ đều nuốm trong tay y. Điều tốt nhất nằm ngoài dự kiến của Nhâm Ninh Viễn là Khúc Thu Đồng. Nói y ko yêu hắn là không đúng, nói y yêu hắn thì bao gồm văn không thể nào miêu tả nổi. Mâu thuẫn như thế lại khiến cho nhân thứ Nhậm Ninh Viễn lại sống động hơn cực kỳ nhiều, cái để ý đến duy ngã độc tôn của y khiến sai lầm thông suốt sai lầm, xấu số y tạo ra không chỉ có cho Khúc Thu Đồng ngoài ra cho thiết yếu y nữa. Chúng ta cảm thấy Nhậm Ninh Viễn ko yêu nhiều bởi Khúc Thu Đồng? tình yêu vốn tất yêu cân đo đong đếm, huống chi tín đồ như Nhậm Ninh Viễn sâu ko thấy đáy, tình thân của y là độ sâu, độ lắng đến mức nhói lòng bởi thiết yếu y cũng cảm xúc y ko xứng, chỉ bao gồm một người ngoài cuộc thấu hiểu y như Diệp Tu Thác mới nhìn ra sự hy sinh của Nhậm Ninh Viễn lớn tới cả nào.
“Quân tử bỏ ra giao” không hẳn là cuốn truyện mà chúng ta cũng có thể đọc một lần là hiểu rõ sâu xa thâm ý của Lam Lâm, một cuốn truyện của sự hiểu rõ sâu xa và cảm thông. “Không ao ước được đề tên trên và một tấm thiệp hồng, chỉ mong sao tên tín đồ được khắc lên và một tấm tuyển mộ bia.”3. Khúc dương vậy dưới trời phân phát xít
Tác giả: Phong Tao Tao Tao Tao TaoThể loại: Đam mỹ Ngược thân ngược tâm, cận kim phương Tây, Niên hạ, Đại thúc, BEReview:Không hẳn là một bộ đam mỹ tuyệt ngược luyến tàn trung ương khiến độc giả phải khóc thét mà lại cả cỗ truyện lại như một khúc dương nạm du dương chững lại day ngừng tận trung khu can. Lấy toàn cảnh thời rứa chiến đồ vật hai, truyện kể về một mọt tình bi thảm giữa một giới trẻ Áo và một quân nhân Đức. Xâu xé giữa tình yêu đôi lứa cùng tình yêu khu đất nước, liệu nhị người rất có thể có một chiếc kết rất đẹp hay không? Câu vấn đáp là không. Vì thế cái ngược của truyện không còn sức sống động và logic, thoải mái và tự nhiên không phóng đại sự thật cũng không gượng xay tình tiết. Một truyện tình đẹp mà bi thương!
*