TPO - tận mắt chứng kiến đại sư Thái rất quyền Mã Bảo Quốc bị võ sư MMA nghiệp dư vương Khánh Dân hạ gục trong khoảng 30 giây, tay đấm Từ gọi Đông không đậy được sự phấn khích.

Bạn đang xem: Đại sư thái cực quyền

Từ đọc Đông là hiện tượng lạ của xã võ Trung Quốc sau khi lần lượt hạ gục nhiều võ sư truyền thống lâu đời bằng kỹ năng thực chiến của võ tổng phù hợp (MMA) trong số cuộc thách đấu. Cũng chính vì thế, không ngạc nhiên khi Từ phát âm Đông hả hê sau khi Mã Bảo Quốc bị vương vãi Khánh Dân hạ đẹp. trong trận đấu tại đánh Đông tuần trước, đại sư Thái rất quyền Mã Bảo Quốc trọn vẹn bất lực trước tài năng thực chiến của tay đấm MMA vương vãi Khánh Dân. trong đoạn clip được loan truyền bên trên mạng xóm hội, Mã Bảo Quốc đã biết thành Vương Khánh Dân đấm vấp ngã 3 lần trong tầm 30 giây. Đến lần sản phẩm công nghệ 3, đại sư Thái rất quyền 69 tuổi này đang không thể gượng gập dậy và đồng ý thua knock-out. Đáng chú ý, Mã Bảo Quốc từng nhận lời thách đấu của Từ đọc Đông cách đây 3 năm. Mặc dù nhiên, trận đấu sẽ không ra mắt vì cảnh sát ùa đến bắt Từ phát âm Đông do tổ chức đấu võ không xin phép.


*
Từ đọc Đông cùng Mã Bảo Quốc chuẩn bị cho trận đấu trong thời điểm tháng 6/2017 trước khi cảnh liền kề ập đến.
chia sẻ trên trang cá nhân, Từ đọc Đông nói: “Năm 2017, ông ta sẽ thách đấu tôi và tuyên ba rằng ông ta từng vượt qua một công ty vô địch MMA sinh sống châu Âu. Ráng nhưng, ngay trước khi trận đấu diễn ra, ông ta đang lén điện thoại tư vấn cho công an đến bắt tôi đi”. “Trong suốt 3 năm qua, đa số người gọi tôi là kẻ lừa đảo. Dẫu vậy đại sư Thái cực quyền tê mới chính là bậc thầy lừa đảo! Bây giờ… sự thật đã được ngày tiết lộ. Tôi vẫn đúng!”

Trận đấu giữa Mã Bảo Quốc cùng Vương Khánh Dân


A Phi
Xem nhiều

thể dục thể thao

dựa vào hiệu ứng quang đãng Hải, Ligue 2 đổi định kỳ trận đấu của Pau FC sang mốc giờ vàng?

thể dục

Barca cuồng loạn đuổi quân

thể dục

chủ tịch Pau FC: ‘Quang Hải là 1 chiến binh mẫu mã mực’

thể thao

U16 đất nước thái lan bị Lào cầm cố hoà, nguy hại dừng cách từ vòng bảng

thể thao

U18 nữ nước ta thua đau ở thông thường kết U18 nữ giới Đông nam Á 2022
*

M.U nợ như 'chúa Chổm’ vì chưng dịch COVID-19

*

võ sĩ MMA tung liên trả quyền, cao thủ thiếu thốn Lâm tăm tối mặt mũi

*

Đưa búp bê tình dục lên khán đài, nhóm bóng nước hàn bị phạt nặng trĩu

*

khỏi trọng bệnh, sao con trẻ được M.U thưởng béo

*

võ sĩ nghiệp dư đấm chết giả đại sư Thái rất quyền trong nháy đôi mắt


Xem thêm: Sơn Tùng M Tp 2015 - Hành Trình 7 Năm Của Sơn Tùng M

MỚI - NÓNG
*
họa sĩ trẻ Đà Lạt vẽ tranh tường tri ân 3 chiến sĩ hy sinh khi trị cháy
thanh niên
TPO - trên Đà Lạt, một chủ siêu thị đã thuê họa sỹ vẽ bức tranh tường về khung cảnh một cuộc cứu hỏa nhằm tri ân phần đông người đồng chí phòng cháy chữa cháy quyết tử giữa thời bình.
*
chiêm ngưỡng máy bay không người lái xe made in Viet phái nam
TPO - Nhân kỷ niệm đôi mươi năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong thời gian hai ngày 4-5/8 ra mắt Triển lãm thành tựu ngành Tài nguyên với Môi trường, reviews đến khách tham quan du lịch những sản phẩm, công nghệ nổi nhảy được ứng dụng trong nghành tài nguyên và môi trường thiên nhiên thời gian qua.
*
Từ hiểu Đông Mã Bảo Quốc MMA Thái cực quyền
baokiemthetruyenky.vn.com.vn