Ca sỹ: - Yanbi ft. . Mr T_2 | Album của - Yanbi ft. . Mr T_2

47,877 Lượt nghe - mang Mã Nhúng HTML

YanBi:Đã từ xa xưa trong anh định nghĩa 2 tiếng đồng hồ yêu thương.anh thiết yếu trao mang đến ai kia kể từ thời điểm a gồm em.Mùa thu đó anh bao gồm em..oh hố oh...Vậy cớ sao giờ hơn 1 năm trôi qua người đã không giống xa thật nhiều,anh nghe tiếng lá rơi không hề êm nữa.Và mùa thu đến anh không thể em nữa...em nữa.

Bạn đang xem: Trong Anh Định Nghĩ…

DK:Có lẽ nào em gấp quên đi và chắc rằng nào em đưa mùa thu đi. Chắc hẳn rằng nào ngày thu chẳng còn sót lại gì , trong thâm tâm chí e...Có lẽ làm sao em quăng quật anh ra đi mất, chắc hẳn rằng nào em thuộc về fan mà em yêu nhất.Có lẽ nào tình mình chỉ là 1 trong giấc mơ...Anh mất em rồi.Mr T:Thu đến và đi giống như những gì đã sắp đến đặt, trang giấy white đâu thể vứt đi.Từng màu ai oán của nắng... à ơi vu vơ câu hát, có lẽ chưa lúc nào anh viết tặng...em nhẹ bước chân qua và lắng đọng bao nhiêu gắng gắng.Có hay là không những bước thềm trong trái tim em phải 1 khoảng rộng. Biết thời điểm nào là hoàn toàn có thể lạj được gặp e được lần nữa, là lúc đó a cảm giác mùi hương tàn cánh hoa sữa.

Xem thêm: Cô Gái Thời Tiết Mai Ngọc "Cô Gái Thời Tiết" Sống Thế Nào Trong Căn Hộ Cao Cấp?

Anh ghi nhớ em thật nồng nàn như một định lý sẽ muôn thủa, Yêu... 1 ngày chắc rằng phải học thêm các điềuEm là mảnh ghép sau cuối anh còn thiếu,nhiều tối dằn vặt từ ngẫm mình ko hiểu.Là hầu hết trôi qua yêu thương thương mang lại em thật nhiều, Không... Lý do nào đã khiến em cùng bạn đó gặp gỡ mặt rồi gấp yêu.Anh cố mong muốn nhưng sẽ đổ sập ngay lập tức trước mắt, không thể hơi nóng nụ hôn bờ vai anh sản xuất ra.Cảm xúc bỗng dưng chìm nặng, chợt đâu nhắn cùng với anh rằng thu cuối rồi cũng qua nhanh cuốn theo cơn gió nặng nề lẽ hòa hợp vào trong một buổi chiều hoang vắng tanh wô ôh hô ôh.YanBi:Lê đôi chân chưa có người yêu anh đang cách hẫng thật nhiều, sao anh cần thiết ngăn được nước mắt nhạt nhòa.Để ôm bờ vai này cuối thu...cho anh thêm nhạt nhòa.Cho bao nhiêu yêu yêu thương vụt bay, cho bao nhiêu yêu yêu đương mãi xa...xa cuối tận chân trời.. Ooh ooh hô...DK:Có lẽ như thế nào em cấp quên đi và có lẽ rằng nào em đưa ngày thu đi. Có lẽ nào ngày thu chẳng còn sót lại gì , trong thâm tâm chí e...Có lẽ nào em quăng quật anh ra đi mất, chắc rằng nào em ở trong về bạn mà em yêu thương nhất.Có lẽ nào cuộc tình bản thân chỉ là một giấc mơ... Anh đã hết em rồi.Mr T :Hà nội có lẽ rằng đẹp nhất về tối cũng chính là lúc ôm em thiệt chặt, băng qua mọi lẻo phố cổ ta hay đến.Nhắm mắt cảm thấy nỗi nhức mình không tên, mình thốt nhiên nhớ anh chẳng thể với đến.Chỉ là niềm mơ ước quá êm đềm chọn vẹn 1 vòng tay nhẹ êm, mặc dù cứ mơn mác vu vơ ngẩn ngơ mong chờ thờ ơ.Liệu rằng 1 mai đã còn thấy nhau trên phố đời, ta cũng đâu ngờ sau bao ngày hóng đợi.Bài hát chứa lên về thu thành phố hà nội sẽ theo cùng em nhưng mà cùng hình trơn mới. Chắc rằng nào

DK:Có lẽ như thế nào em cấp quên đi và chắc rằng nào em đưa mùa thu đi. Có lẽ rằng nào ngày thu chẳng còn sót lại gì , trong lòng chí e...Có lẽ nào em quăng quật anh ra đi mất, có lẽ rằng nào em ở trong về bạn mà em yêu thương nhất.Có lẽ như thế nào cuộc tình bản thân chỉ là 1 giấc mơ..anh đã hết em rồi.


*

Đây là hệ thống cung cấp lời nhạc tổng hợp auto hoàn toàn bằng phần mềm vi tính, đây là phiên phiên bản thử nghiệm.