Theo Báo cáo cập nhật kinh tế khu vực Đông Á – Thái Bình Dương ấn bản tháng 10/2019 của Ngân hàng Thế giới (WB), nước ta vẫn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài và thu hút nhiều FDI hơn so với các quốc gia khác trong khu vực. Đi kèm với đó, nhu cầu về nhân sự nhiều lĩnh vực khác nhau có thể sử dụng ngôn ngữ thế giới là vô cùng cao. Cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ sử dụng tiếng Anh thành thạo với mức thu nhập cao và chế độ rất tốt. Tuy nhiên, hiện nay việc gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm tại công ty nước ngoài còn gặp nhiều khó khăn về mặt thông tin. Hôm nay, kiemthetruyenky.vn_ Cổng thông tin việc làm tiếng Anh, Việc làm tại Công ty Nước ngoài sẽ giúp các bạn điểm danh một số website hữu ích để tìm kiếm tin tuyển dụng công ty nước ngoài nhé.

Đang xem: Top 7 yêu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài

1, kiemthetruyenky.vn

*

2, Jobstreet.vn

*

Cũng giống như các website tìm việc làm khác, Jobstreet.com cũng cung cấp thông tin về các vị trí đang tuyển dụng,yêu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài.

Với số lượng dữ liệu hồ sơ lớn, Jobstreet.com tự hào đáp ứng nguồn nhân lực của khu vực Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Giờ đây, các ứng viên tại Việt Nam có thể dễ dàng theo dõi thông tin cáctập đoàn nước ngoài tuyển dụngviệc làm tại lãnh thổ Việt Nam và ứng tuyển công việc mình yêu thích chỉ bằng một lần click chuột. Hãy thêm ngay Jobstreet.com vào nhật ký nhữngtrang web tìm việc công ty nước ngoàingay thôi nào!

3, Vietnamworks.vn

*

Không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta, nhất là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm cấp quản lý, Vietnamworks.com là website tuyển dụng uy tín và phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Không chỉ cung cấp thông tin việc làm của các công ty trong nước, Vietnamworks còn là trang web tìm việc công ty nước ngoài tin cậy.

Xem thêm:

4, Careerbuilder.vn

*

Một trang web tìm việc công ty nước ngoài uy tín khác là careerbuilder.vn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin bổ ích về vị trí tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài và đặc biệt là hầu hết các việc làm ở website tuyển dụng này có mức thu nhập khá cao bởi đây là website đa quốc gia.

Xem thêm: Great Tall Gia Bảo Nhiều Tiền, Top 9 Thuốc Tăng Chiều Cao Great Tall 2022

Vậy là Admin đã điểm mặt đủ bộ 4 Website tìm việc làm tại công ty nước ngoài rồi, Ad chúc các bạn sẽ tìm được công việc như ý và phát triển tốt tại công ty nước ngoài mà các bạn lựa chọn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *