Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Như chúng ta đã biết, mong hỏi gì thì lên google search, ý ao ước nói rằng google là 1 thư viện lớn số 1 và vĩ đại nhất lịch sử vẻ vang loài bạn từng tạo ra muốn tìm gì rồi cũng có. Nhưng câu nói đó, ngày này đã bao gồm chút thay đổi, do mọi người có thói quen dùng facebook search để tra cứu kiếm mọi thứ bọn họ muốn. Và hội chứng năng facebook tìm kiếm này, thực sự hữu dụng để tìm kiếm kiếm thông tin của không ít người dùng.Sau đó là 9 giải pháp tìm fan bằng Facebook Search
Như chúng ta đã biết, ao ước hỏi gì thì lên google search, ý mong nói rằng google là một trong thư viện lớn nhất và lớn lao nhất lịch sử hào hùng loài bạn từng tạo ra muốn tìm gì rồi cũng có. Nhưng lời nói đó, thời nay đã gồm chút nuốm đổi, bởi mọi người dân có thói thân quen dùng facebook tìm kiếm để tìm kiếm kiếm hầu hết thứ chúng ta muốn. Và hội chứng năng facebook tìm kiếm này, thực sự bổ ích để tìm kiếm thông tin của đa số người dùng.

Bạn đang xem: Công cụ tìm kiếm trên facebook

Sau đó là 9 giải pháp tìm người bằng Facebook Search

*

– giải pháp 1: Trang anh em trên Facebook

Ngày ni với thời đại công nghệ số ngày càng phát triển những dế yêu di động không thể xa lại với mỗi người sử dụng. Người dùng chỉ cần truy cập đến trang tìm đồng đội của các bạn trên Facebook. Chúng ta có một vài tùy chọn ở đây: tìm những người dân bạn biết bởi email, tìm những người bạn biết bởi họ, tìm người trên Messenger, ưng chuẩn tìm bạn theo thiết bị tự bảng chữ cái hoặc chuẩn y trang Facebook theo tên.

– cách 2: Piggyback trên bằng hữu của chúng ta bè

Sử dụng anh em trên Facebook của bạn làm tài nguyên. Nhấp vào bạn bè của họ với tìm kiếm qua danh sách bạn bè của họ. Đây là một hữu hiệu để tìm một người bạn chung mà chúng ta cũng có thể đã quên.

– bí quyết 3: kiếm tìm kiếm hồ sơ cá thể bằng Facebook search

Facebook tất cả một trang được chỉ định quan trọng cho những mạng mà lại mọi tín đồ chọn nhằm mọi người đăng. Bên trên trang tìm kiếm kiếm này, chúng ta có thể tìm tìm theo tên, email, thương hiệu trường cùng năm giỏi nghiệp và công ty.

– biện pháp 4: Lọc công dụng Facebook của bạn

*

Khi bạn bước đầu nhập ngôn từ nào đó vào thanh tra cứu kiếm của Facebook, một tuấn kiệt được gọi là Facebook Typeahead đã trả về công dụng có tương quan nhất từ bỏ ​​danh sách liên hệ tức thì của bạn. Vày mặc định, khi chúng ta dùng Facebook tìm kiếm để search ai đó, các bạn sẽ nhận được vớ cả kết quả trên một trang : phần lớn người, trang, nhóm, sự kiện, mạng, v.v. Bạn cũng có thể lọc bọn chúng dễ dàng bằng phương pháp sử dụng những bộ lọc kiếm tìm kiếm ở phía bên tay trái của trang hiệu quả tìm kiếm. Khi chúng ta nhấp vào trong 1 trong các bộ lọc đó, công dụng tìm tìm của bạn sẽ tự bố trí lại thành các kết quả trùng khớp với chủ đề rõ ràng đó, góp bạn dễ dàng theo dõi những người dân bạn vẫn tìm tìm hơn.

– cách 5: Tìm kiếm nhì thứ cùng một lúc

Facebook search (không may) không có tương đối nhiều trong giải pháp tìm kiếm nâng cao, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm nhị thứ cùng một lúc bằng cách sử dụng ký kết tự ống (bạn có thể tạo cam kết tự này bằng cách nhấn dấu chéo ngược nuốm đổi). Ví dụ, chúng ta có thể tìm tìm bóng chày cùng Billy Smith với tìm kiếm này: “bóng chày | Billy Smith.”

– phương pháp 6: Đề xuất trên Facebook

*

Sử dụng link Người bạn cũng có thể biết như đặc thù “bắc cầu”. Bạn sẽ thấy các trang đồng đội và bạn follow trên đây.

Xem thêm: Sự Tích Đức Phật A Di Đà

Theo khoác định, khi bạn dùng Facebook search để search kiếm chủ đề nào đó, kết quả bạn thấy sẽ xuất hiện thêm từ danh sách tương tác của bạn; “vòng tròn bạn bè” của bạn, bởi vì vậy để nói chuyện. Nếu bạn muốn mở rộng vòng kết nối đó để bao hàm kết trái từ bất kỳ ai đã chọn để triển khai cho tin tức Facebook của họ có thể truy cập công khai, chỉ cần nhấp vào “Bài đăng của đa số người”. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để xem tin tức từ những người không được bao gồm trong danh sách liên hệ của bạn.

– cách 7: Tìm các bạn cùng lớp bên trên Facebook

*

Tìm kiếm bạn học cũ bên trên Facebook. Chúng ta có thể chỉ đề xuất duyệt sang 1 năm tốt nghiệp (đây là 1 trong cách hoàn hảo để tìm những người bạn đã mất liên lạc với), hoặc chúng ta cũng có thể gõ vào một trong những tên rõ ràng để có được hiệu quả thu thon thả hơn. Bạn cũng biến thành được hỗ trợ những bạn từ ngôi trường cũ của khách hàng nếu chúng ta đưa nó vào làm hồ sơ Facebook của riêng biệt bạn.

– giải pháp 8: Tìm đồng nghiệp trên Facebook

Nếu ai đó đã từng có lần được link với một doanh nghiệp (và sẽ đặt link này trên hồ sơ Facebook của họ), các bạn sẽ có thể tìm thấy nó bằng cách sử dụng trang tra cứu kiếm của bạn Facebook.

– bí quyết 9: Facebook search bằng mobile

Trang tìm kiếm kiếm trên Facebook tìm kiếm này đặc biệt hữu ích. Thực hiện trình solo thả xuống để tìm kiếm trong mạng của chúng ta hoặc săn sóc qua menu phía bên trái để lọc hiệu quả tìm kiếm của doanh nghiệp (các phiên bản cập nhật, danh sách, kết nối rất có thể mới được cập nhật gần đây, v.v.).

Trang tra cứu kiếm phổ biến của Facebook kiếm tìm kiếm TẤT CẢ những kết quả; bạn bè, nhóm, bài xích đăng của bằng hữu và công dụng trên website (do Bing cung cấp). Các bạn được hỗ trợ tùy lựa chọn “thích” các trang với nhóm mà chúng ta có thể quan vai trung phong ở đây, cũng tương tự tìm kiếm các từ ví dụ trong nội dung update trạng thái của khách hàng bè.

Hi vọng nội dung bài viết trên rất có thể hữu ích với các bạn, nếu gồm cách nào giỏi hơn thì các bạn hãy chia sẻ ở tức thì phần bình luận bên dưới nhé: Thanks all