Jonah Falcon, một người lũ ông đang sinh sống tại New York, Mỹ đã lập kỷ lục Guinness nhờ vấn đề sở hữu sinh dục nam dài nhất nắm giới. Người này có dương vật thông thường có chiều lâu năm 24.13cm và khi cương có chiều nhiều năm 34.29cm.

Bạn đang xem: Ảnh Cu To Và Dài : Khủng

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon làm ra sốc cho anh em bởi dương vật quá lớn. Trong tiết học bơi, các học viên còn tranh nhau vào để kiểm hội chứng xem "cậu nhỏ" của Jonah bao gồm thật tuyệt không.

Dù vậy, câu hỏi dương vật dụng quá nhiều năm cũng khiến cho anh gặp nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục an toàn Vận tải trường bay San Francisco chặn cấm đoán qua cửa sau khoản thời gian máy dò sắt kẽm kim loại và thiết bị quét cơ thể phát hiện chỗ phình bự ở quần anh cùng bị nghi mang theo đồ gia dụng lạ gồm hình dài.

2. Âm đạo lớn nhất quả đât - 48.26cmNam giới gồm dương vật vô cùng to đẩy đà thì ngược lại, phái nữ cũng có âm đạo lớn số 1 thế giới. Lúc còn nhỏ, cô bé người Scotland Anna Swan vẫn y hệt như bao nhiêu người phụ nữ khác, mặc dù đến khi dậy thì thì cô nàng này biến hóa chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới mức chiều cao 239 cm và âm đạo cũng tại mức vô thuộc khủng bố - 48,26cm. Mọi tưởng với khung người và độ cao khổng lồ, Anna Swan sẽ khó tìm ý phổ biến nhân, thế nhưng cô này cũng rước được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em bé bỏng khổng lồ nặng gần 12 kg, nhiều năm 86cm. Tuy nhiên đứa bé nhỏ đã không may mắn mệnh chung ngay sau đó.

Xem thêm: Đèn Led Để Bàn Kangaroo Kg730, Đèn Led Để Bàn Chống Cận Kangaroo Kg730 (Bạc)

3. Bạn mẹ có nhiều con nhất nhân loại - 69 đứa conValentina Vassilyeva là bà bầu vĩ đại hàng đầu trong lịch sử, có thể gọi bà là người mẹ Âu cơ của nước Nga cũng ko quá. Bà đã sinh ra 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh cha và 4 cặp sinh bốn trong trong cả 40 năm cuộc đời, trong tổng số 27 ca sinh, tổng cộng là vẫn thành hạ sinh 69 đứa trẻ, mẹ tròn nhỏ vuông.

4. Người bầy ông xuất tinh xa nhất nhân loại - 5,7 m

Horst Schultz đang nắm dữ kỉ lục Guinness kỳ quặc số 1 thế giới. Mỗi lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh trùng ở khoảng cách 5,7m với tốc độ lên đến 70 km/h. Bình thường, anh này cưng cửng cứng cậu nhỏ lên cũng đạt độ dài lên đến 23 cm.

5. Người đàn ông thủ dâm lâu nhất thế giới - 9 giờ 58 phútVào năm 2009, trong hội thi "quay tay" tại California, Mỹ, Masanobu Sato vẫn vượt qua tất cả khi đạt tới mức thời gian kỷ lục9 tiếng 58 phút và trở thành nhà vô địch cuộc thi thủ dâm cụ giới. Dù vậy, sau này anh cũng gặp gỡ rắc rối cùng với việc xôn xao xuất tinh và cương cứng dương, cần nhờ mang lại điều trị mới hoàn toàn có thể sinh con vào năm 2015.


*

*

*

Ban biên tập kiemthetruyenky.vn:

kiemthetruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.