Bộ phim “Thiện Nữ U Hồn” đang gây sốt với những hình ảnh vô cùng “mùi mẫn” của “Thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi và hai mỹ nam xứ Hoa ngữ.

*

Từ khi bắt đầu khai máy, bộ phim Thiện nữ u hồn đã nhận được sự chú ý của các khán giả hâm mộ. Ngoài sự có mặt của Cổ Thiên Lạc, Lưu Diệc Phi, Dư Thiếu Quần, Huệ Anh Hồng, Phàn Thiếu Hoàng… cùng các diễn viên nổi tiếng khác, thì những tình tiết câu chuyện mới cũng là lý do khiến cho các fans không khỏi hiếu kỳ và mong đợi sự ra đời của phim. Gần đây, đoàn làm phim cũng vừa công bố thêm loạt hình mới, hé mở thêm một lớp mới trong câu chuyện bí ẩn này, nhất là về mối tình tay ba giữa Nhiếp Tiểu Thiện, Yến Xích Hà và Ninh Thái Thần.

Đang xem: Cổ thiên lạc và lưu diệc phi

Trong số các bức ảnh mới được công bố gần đây có một bức ảnh khiến người xem không khỏi liên tưởng: Nhiếp Tiểu Thiện nắm chặt tay Yến Xích Hà, ánh mắt đăm đắm nhìn vị đạo sỹ này. Trong khi đó, trên khuôn mặt Yến Xích Hà vẫn còn vết đao và lộ rõ vẻ đau thương, không chớp mắt nhìn Tiểu Thiện. Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai Yến Xích Hà là một đạo sỹ chuyên trừ yêu diệt ma, còn Nhiếp Tiểu Thiện là yêu quái. Bên cạnh đó, tình yêu giữa nàng yêu tinh xinh đẹp Nhiếp Tiểu Thiện và chàng thư sinh hào hoa Ninh Thái Thần vốn đã được khẳng định trong nhiều bản phim trước đó của Thiện nữ u hồn. Trong hai mối tình này, mối tình nào sẽ có kết quả tốt đẹp đã trở thành một chủ đề gây tò mò cho khán giả.

Đạo diễn Diệp Vỹ Tín cho biết, làm lại một bộ phim kinh điển là một thử thách vô cùng lớn với bản thân ông. Khán giả đã có ấn tượng rất sâu sắc về bộ phim thành công trước đó, nhưng bản phim mới của Thiện nữ u hồn có sự thay đổi vô cùng lớn về kịch bản và tình tiết. Khi Cổ Thiên Lạc bị thương vẫn hết sức cố gắng hoàn thành vai diễn và sự xuất sắc trong diễn xuất của Dư Thiếu Quần đều là những điểm đáng khen của các diễn viên.

Xem thêm: Xem Bói Kiếp Trước Của 12 Cung Hoàng Đạo Qua Cung Mặt Trăng, Bói Kiếp Trước

Đạo diễn Diệp Vỹ Tín tiết lộ, sau khi xem xong Mai Lan Phương, ông nhận thấy Dư Thiếu Quần đã thể hiện vai diễn rất tốt nên đã chọn anh cho vai Ninh Thái Thần. Sự thể hiện của Dư Thiếu Quần trong phim càng khẳng định cho sự chọn lựa đúng đắn này của đạo diễn. Trong trailer, hình ảnh yếu đuối của cậu thư sinh cõng trên lưng Tiểu Thiện chạy như bay khỏi bản tay của yêu ma đọng lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Mặc dù được tái cải biên, có nhiều điềm khác biệt so với các bản trước nhưng bộ phim vẫn giữ lại các nhân vật cốt yếu làm nên linh hồn phim, ví dụ như nhân vật mang tới cho người xem ấn tượng sâu sắc đó là Mỗ Mỗ. Trong bộ phim này, nhân vật Mỗ Mô do nghệ sỹ gạo cội Huệ Anh Hồng đảm nhiệm. Trong đó nhà thiết kế Ngô Bảo Linh đã thực hiện một bộ trang phục dành riêng cho Mỗ Mỗ, vừa không làm mất đi vẻ đáng yêu mà lại không kém phần cuốn hút. Ngoài ra, các nàng yêu tinh xinh đẹp khác cũng khiến người xem không khỏi bất ngờ khi xuất hiện trong các bức ảnh mới này. Họ thật quyến rũ và không kém phần rực rỡ bên cạnh nhân vật chính Nhiếp Tiểu Thiện.

Xem thêm:

Bộ phim có kinh phí hơn 20 triệu USD (420 tỷ VNĐ), được đầu tư để tạo nên các cảnh đậm chất ma thuật và đáng sợ ngoài sức tưởng tượng. Về phần dựng cảnh và kỹ xảo, đạo diễn Diệp Vĩ Tín đã cộng tác với nhóm làm phim Harry Potter và hoàng tử lai (Harry Potter and the Half-Blood Prince) đến từ Hollywood. Khung cảnh làng quê trong phim được mô tả bằng những bụi tre xám đen tạo không khí ảm đạm và huyền bí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *