*

Sự phóng đại cơ mà mình nói đến thuở đầu đó là sức mạnh thần kỳ của Bong Soon. Vì chưng quá táo bạo mà mình thấy nó tương đối quá đà, gồm nét y như trong chuyện tranh vậy. Cô rất có thể dễ dàng uốn nắn cong thanh sắt, gồm thể chặn đứng một xe buýt mất phanh, hoàn toàn có thể hất phăng một fan bay bổng thăng thiên bằng một chiếc hất tay. Giá như mà để Bong Soon bớt dũng mạnh chút xíu thì bản thân thấy có sức thuyết phục hơn. Tuy nhiên xem một hồi, thấy những chi tiết xoay quanh sức khỏe của Bong Soon bắt đầu chấp nhận được, thậm chí còn vô cùng hài hước.

Bạn đang xem: Cô nàng mạnh mẽ do bong soo

2. Loại điều làm mình cực kỳ thích bộ phim truyện này là độ đáng yêu và dễ thương vô đối của cặp đôi bạn trẻ Do Bong Soon cùng Ahn Min Hyuk. Có thể nói rằng đây là hai bạn dễ thương nhất trong toàn bộ các phim hàn quốc (hay thậm chí còn là tất tận tật những phim) mà lại mình đã từng xem. Nhân vật dụng rất trẻ trung xì tin nhưng vẫn rất có chiều sâu.

*

Cô gái Bong Soon của Park Bo-Young dễ thương và đáng yêu tới mức bản thân là đàn bà mà cũng phải đổ. Park Bo-Young mình được biết từ bộ phim Scandal Makers (2008), lúc này đã rất thích hợp em này, xinh xắn đáng yêu mà đóng hay dễ sợ. Đến khi vào vai nhân thứ Bong Soon thì ko có bất kỳ một vật gì để chê. Bất kể cảnh tảo nào, khía cạnh nào, trường hợp nào cũng dễ thương quá mức chịu đựng, khiến cho người xem đề xuất mềm nhũn nhụn. Xem trên Viki thấy vô vàn các comment giống bản thân khen Park Bo-Young hết lời. Mình thích tất cả về Bong Soon, thích hợp vẻ ngoài nhỏ nhắn, say mê tính phương pháp tự tin, mê say sự dạn dĩ mẽ, say đắm cả các lúc trẻ con con… Nói bình thường Bong Soon là một trong những nhân vật nữ hoàn hào mà tôi chỉ có say đắm thôi chứ không có đoạn ghét nào.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Hanu - Trường Đại Học Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn Năm 2021

*

Nhân đồ vật nam đồ vật In Guk Doo là 1 trong người bạn từ thời niên thiếu thốn với Bong Soon, đã có bạn gái, thực ra có thích hợp Bong Soon nhưng mà không nhận ra được cảm xúc của mình. Dịp nào chạm chán Bong Soon cũng sửng cồ quát mắng tháo. Tình cảm của chính bản thân mình với nhân đồ này phình phường, quát túa hơi bị nhiều phải mình chẳng có tuyệt hảo tốt.

*

4. Một điều nữa sẽ khiến nhiều bạn thích phim này đó là yếu tố tội phạm trinh thám xuyên suốt bộ phim. Bản thân hơi yếu gan, coi phim tội phạm tương đối run chút, nhưng những người khác thì có thể thấy bộ phim truyền hình hấp dẫn gay cấn hơn nhờ vào yếu tố này.

5. Các nhân thiết bị phụ khác của phim cũng tương đối dễ thương. Thích gia đình của Bong Soon, nhất là người em sinh đôi vày Bong Ki (do An Woo Yeon). Cậu em trưởng thành chín chắn, siêu thương chị gái mình. Cậu trở thành bác sỹ cũng chính là vì mong muốn tìm ra giải pháp giúp chị gái mình gồm được cuộc sống bình thường, mặc dù lại trở thành bs chuyên chữa trị cho tất cả những người bị chị gái mình uýnh nhập viện.

*