Trước lúc có hành vi gây tranh cãi đối với Hoa hậu Thùy Tiên vào Ơn giời, cậu phía trên rồi, trường Giang từng ôm hôn nam Em, Kim tuyến trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Hài trường giang : chuyến xe ngày tết

01:21

*

trường hợp Thùy Tiên lag mình với hành vi của ngôi trường Giang

0

Trong Ơn giời, cậu trên đây rồi, hoa hậu Thùy Tiên là khách hàng mời cùng vào phòng của trường Giang.

*

các nghệ sĩ dự lễ cưới Mạc Văn Khoa

0

Nhiều đồng nghiệp thân mật với Mạc Văn Khoa đã đi đến chúc phúc phái mạnh diễn viên với Thảo Vy vào tối 5/6.

*

các kết quả tốt bất thần của ngôi trường Giang

0

Khi xếp hạng tần số xé bảng thương hiệu trong Running Man, trường Giang khiến cho dàn cast bất ngờ khi sẽ "tiêu diệt" được 6 bảng tên, cao hơn nữa cả Thúy Ngân tốt Jun Phạm.

02:20

*

trường Giang và Lan Ngọc gây bất thần ở Running Man

0

Trường Giang, Lan Ngọc có sức khỏe và thể lực khiêm tốn, dẫu vậy yếu tố suôn sẻ giúp họ win ở tập mới nhất của Running Man mùa 2.

*

Chiến thắng bất ngờ của Lan Ngọc - ngôi trường Giang ngơi nghỉ Running Man

0

Vốn được đánh giá là team yếu và bất lợi nhất, trường Giang - Lan Ngọc đã lội ngược mẫu để giành chiến thắng đầu tiên trong tập 14 Running Man mùa 2.

03:50

*

trường Giang luôn bị loại sớm sinh hoạt Running Man

0

Trường Giang lose thiệt về thể lực và sự linh hoạt, vì thế phải sử dụng mưu mẹo nhằm thắng trong các màn xé bảng tên.

*

Đội Lan Ngọc - trường Giang bị chê yếu độc nhất vô nhị Running Man

0

Qua các tập Running Man, team nghệ sĩ Việt thường chạm mặt sứt sát ngoài da hoặc chấn thương nhỏ khi thi đấu. Jun Phạm cho biết thêm ê-kíp Hàn không thể tinh được với tinh thần máu lửa này.

02:32

*

trường Giang: "Ai nói tôi chơi dở, tôi chấp nhận"

0

Trong tập 11 Running Man mùa hai, trường Giang trực tiếp thắn đương đầu việc bị chê nghịch dở, đồng ý với những đánh giá anh nhát gan, già không chạy nổi.

*

trường Giang phân tích và lý giải về tin bị cô lập ở game show

0

Trong tập 11, trường Giang với dàn cast đã trò chuyện, chia sẻ kỷ niệm lúc ghi hình Running Man. Phái nam MC cũng trực tiếp thắn vấn đáp về tin đồn thổi bất hòa.

*

ngôi trường Giang lần đầu nói về việc bị đối chiếu ở Running Man

0

Tâm sự vào tập 11, trường Giang cho biết anh luôn luôn bị người theo dõi so sánh cùng với Trấn Thành, không chỉ là trong Running Man mà với tất cả khía cạnh khác của công việc.

Xem thêm: Học Tiếng Nhật Qua Lời Bài Hát “ Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Nhật, Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Nhật 日本語

05:07

*

Lan Ngọc, Karik bỗng nhập chống Trường Giang để lấy cắp đá sức khỏe

0

Để giành được đá tăng cấp sức mạnh mẽ của đồng đội, Lan Ngọc, Jun Phạm, Karik sẽ thức tối và thốt nhiên nhập vào phòng những thành viên khác nhằm lục tìm thứ vật.

*

trường Giang, Phương Mỹ chi dự lễ tưởng nhớ Phi Nhung

0

Lễ tưởng niệm và thờ 49 ngày của Phi Nhung được tổ chức vào ngày 15/11 tại miếu Pháp Vân (TP.HCM). Những nghệ sĩ đã đi vào thắp hương, tưởng niệm cố ca sĩ.

thành công thiếu thuyết phục của ngôi trường Giang

0

Khán trả chỉ trích ê-kíp sản xuất dàn xếp kết quả, tạo trường hợp để trường Giang đổi thay người thắng lợi cuối thuộc tại cuộc đua xé bảng tên trong tập 8 Running Man mùa 2.

*

Trường Giang, Jack mờ nhạt ở tập đầu Running Man

0

Thúy Ngân, trường Giang, Jack là ba khuôn mặt mới của Running Man - nghịch là chạy. Mặc dù trong tập 1, chỉ có nàng diễn viên được khen ngợi về sự lăn xả, quyết liệt.

*

ngôi trường Giang lạc quẻ thân dàn sao Running Man

0

Sau lúc tập đầu Running Man mùa 2 lên sóng, ngôi trường Giang địa chỉ tốt, nhưng mà chưa mô tả được vị trí bạn dẫn dắt, kết nối dàn cast của chương trình.

*

ngôi trường Giang, Lan Ngọc ghi hình Running Man ở nước hàn

0

7 member dàn cast Running Man Việt Nam lộ diện trong bức hình ảnh hậu trường vày Hankook Ilbo đăng tải. Đơn vị sản xuất vẫn chưa lên tiếng bài toán Jack gồm tham gia hay không.

Bi hài chuyện trường Giang và các nghệ sĩ ghi hình cuộc chơi tại bên

0

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những nhà cung cấp đã thực hiện ghi hình tại nhà. Trong quá trình quay, những nghệ sĩ gặp không không nhiều chuyện dở khóc, dở cười.

*

cuộc sống đời thường của trường Giang, Xuân Nghị trong mùa dịch

0

Khi show diễn, dự án phim bị hủy, nghệ sĩ hầu hết ở nhà nấu ăn, bè đảng dục. Nhiều người về quê, quây quần bên gia đình.

trường Giang, Karik có thay thế sửa chữa được Trấn Thành, BB Trần?

0

Việc Trấn Thành cùng BB è cổ không tham gia mùa 2 Running Man khiến khán giả tiếc nuối. Ở mùa một, Trấn Thành với BB Trần đã chiếm lĩnh được dấu ấn riêng.

*

ngôi trường Giang, Thúy Ngân, Trương nạm Vinh lộ diện ở loạt cuộc chơi

0

Trước Running Man mùa 2, Thúy Ngân từng gia nhập loạt trò chơi cùng ngôi trường Giang, Trương nỗ lực Vinh. Họ phát triển thành những gương mặt quen thuộc, phủ sóng truyền hình.