Trong không ít trường vừa lòng để phiên bản vẽ kỹ thuật của người sử dụng khi in ra không trở nên lỗi thì bắt buộc các bạn phải xuất bản vẽ sang định hình PDF vừa bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin cao vừa tăng sự linh động của tệp tin PDF trong công việc. Mặc dù nhiên, so với những tín đồ mới ban đầu làm quen với ứng dụng học Autocad thì vẫn tồn tại rất mơ hồ nước trong giải pháp xuất nhiều bản vẽ Cad lịch sự PDF. Vày vậy, trong nội dung bài viết dưới đây, kiemthetruyenky.vn đã hướng dẫn bạn cách xuất phiên bản vẽ Cad thanh lịch PDF đơn giản dễ dàng và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Chuyển từ file cad sang pdf

Một số lưu giữ ývề phương pháp xuất nhiều bản vẽ Cad sang trọng PDF

Trước khi tò mò về bí quyết xuất nhiều bản vẽ Cad sang trọng PDF thì bạn cần nắm được một vài thông tin quan trọng đặc biệt về làm việc này, gồm như vậy thì vấn đề in ấn bản vẽ mới được lập cập và đúng chuẩn hơn.

Cụ thể, tuấn kiệt xuất nhiều bản vẽ Cad quý phái PDFkhông được update ở phần đa phiên bạn dạng cũ cơ mà chỉ tất cả ở các phiên bạn dạng mới. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thuận tiện hơn trong quá trình in ấn bạn dạng vẽ thì nên cập nhật những phiên bạn dạng Cad bắt đầu nhất, vừa cung cấp tính năng xuất nhiều phiên bản vẽ CAD sang PDF vừa hỗ trợ bổ sung thêm các tính năng mới khác.

*

Vi dụ phiên bản vẽ PDF được xuất tự nhiều phiên bản vẽ CAD sang PDF

Thông thường, các phiên bản vẽ Autocad sẽ tiến hành lưu ở định dạng DWG. Đối với định dạng đó thì khi in sẽ dễ gặp mặt một số lỗi như: mờ nhòe, đứt gãy con đường thẳng, đối tượng người dùng không hiển thị rõ... Vị vậy, làm việc xuất nhiều phiên bản vẽ Cad quý phái PDF được xem là một bước đặc trưng không thể thiếu thốn khi ý muốn in tệp tin CAD ra ngoài. Hiện tại nay, các ứng dụng trực tuyến đường để đưa định dạng thanh lịch PDF khá phổ biến nên bạn có thể áp dụng để xuất file, nhằm mục tiêu giúp cho quá trình thiết kế bản vẽ được dễ ợt và tinh gọn hơn.

*
Tính năng đưa định dạng bạn dạng vẽ lịch sự PDF chỉ áp dụng cho phần lớn phiên phiên bản Autocad mới

Thao tác xuất nhiều phiên bản vẽ Cad thanh lịch PDF

Thực tế trong AutoCAD đang có cung cấp cách đổi với in xuất nhiều phiên bản vẽCAD thanh lịch PDF trong model, mặc dù có một điểm yếu khi sử dụng hào kiệt tích vừa lòng này dó là nếu như bạn dùng tệp tin PDF của AutoCAD để in ra mặt model các bạn sẽ thấy các bạn dạng vẽ sẽ ảnh hưởng rời rộc rạc ra cơ mà không links thành một file duy nhất. Nếu bạn dạng vẽ của khách hàng ít thì không sao, tuy nhiên nếu là phiên bản vẽ cảm trăm file như thế thì thật sự khôn xiết phiền phức, vừa mất thời hạn vừa rất dễ khiến cho nhầm lẫn, phiên bản vẽ của khách hàng không hồ hết không hoàn chỉnh mà tỉ lệ thành phần bị hỏng cũng rất cao.

Xem thêm:

Theo những nhà thi công Autocad chuyên nghiệp, gồm hai phương pháp để chuyển tệp tin DWG quý phái PDF mà bạn cũng có thể áp dụng như sau:

Cách 1: đưa file DWG sang trọng PDF bằng Export File

Đối với giải pháp chuyển tệp tin DWG lịch sự PDF trước lúc xuất nhiều phiên bản vẽ Cad lịch sự PDF thì các bạn cần tiến hành theo quá trình sau đây:- cách 1: Đầu tiên, các bạn mở phần mềm Autocad kế tiếp mở tổng thể file phiên bản vẽ sẽ ở format DWG mà bạn có nhu cầu in lên trên giao diện Cad.- cách 2: sinh sản góc trái của hình ảnh (nơi có hình tượng của Autocad), bạn nhấp chuột vào hình tượng này để hiển thị thanh Menu.- cách 3: trong thanh Menu, chúng ta chọn mục Export -> PDF nhằm thực hiện thao tác chuyển file DWG lịch sự PDF.- bước 4: Sau khi chuyển đổi xong, các bạn chọn vị trí để lưu file cùng nhấn nút Save để lưu file bên dưới dạng PDF. Nếu thao tác làm việc lưu file thành công xuất sắc thì trên đồ họa sẽ hiển thị thông báo Plot & Publish Job Complete và chúng ta cũng có thể thực hiện làm việc xuất file như bình thường.

*

Bạn có thể sử dụng Export file để đưa file trước lúc xuất nhiều bản vẽ Cad sang PDF

Cách 2: đưa file DWG thanh lịch PDF với thao tác in File

Để rất có thể xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad thanh lịch PDF mau lẹ thì bạn có thể áp dụng thao tác làm việc in File. Cố gắng thể, bạn hãy triển khai các thao tác sau đây:- cách 1: Mở hình ảnh Autocad, trên bối cảnh sẽ hiển thị mục Printer (nằm gần góc phía phía bên trái của biểu tượng Autocad).- bước 2: bấm chuột vào mục Printer, khi hình tượng này hiện hữu thì bạn click vào mục Name và lựa chọn None.- bước 3: trên mục None, có không ít giá trị mà bạn có thể chuyển đổi và bạn click chọn mục sát dưới thuộc là DWG lớn PDF.pc3.- cách 4: sau thời điểm chọn xong, chúng ta nhấn nút Save nhằm lưu lại phiên bản vẽ. Như vậy, bạn đã thực hiện xong xuôi thao tác biến hóa định dạng file bản vẽ.

Một giữ ý nhỏ tuổi khi thực hiện cách xuất nhiều bản vẽ Cad sang trọng PDF kia là sau thời điểm thực hiện đưa định dạng xong, bạn nên mở file bản vẽ ra và kiểm tra thêm một đợt tiếp nhữa trước khi in. Điều này để giúp cho bản vẽ in ra được bao gồm xác, đúng mực và đúng phần trăm hơn, kiêng trường hợp bạn dạng vẽ in ra bị lỗi và các bạn phải triển khai cách thao tác lại trường đoản cú đầu.

*

Sau khi chuyển định dạng kết thúc thì bạn nên soát lỗi mang lại file phiên bản vẽ

Với hai thao tác thực hiện nay xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad sang PDF nêu trên, chắc chắn sẽ góp cho phiên bản vẽ kỹ thuật của khách hàng khi in ra được đúng đắn và ưa nhìn hơn. Chúng ta đọc thân thương muốn hiểu thêm nhiều loài kiến thức tương tự như công cụ hỗ trợ trong việc xây cất ra những bạn dạng vẽ kỹ thuật chuẩn chỉnh nhất nhanh tay đăng cam kết và quan sát và theo dõi khoá học Solidworkstrên kiemthetruyenky.vn bạn nhé, mời chúng ta cùng tham khảo.