Lặp lại tiêu đề vào Word là làm việc hiển thị tiêu đề trong trang đầu tiên lên nhiều trang khác. Bên nhau tham khảo cách thực hiện trên mọi phiên bản trong bài bác viết sau đây!

Trong một trang bạn không thể nhớ hết được những tiêu đề trong một hàng hoặc một cột. Bạn lại phải tảo đầu trang để coi lại tiêu đề. Điều này rất nặng nề và tốn nhiều thời gian và không đem lại hiệu quả. Bây giờ nếu bạn muốn qua trang thì bạn bao gồm thể kiếm tìm lặp lại tiêu đề để quan gần kề dễ dàng.

Bạn đang xem: Chuyển tiêu đề sang trang sau trong word

Không chỉ vào WordExcel cũng được hỗ trợ lặp lại tiêu đề để tiết kiệm những thao tác làm việc và các bước lắp lại tiêu đề. Vào Excel khá đơn giản bạn cần áp dụng thủ thuật lặp lại tiêu đề trong Excel để dễ dàng hơn trong quy trình làm việc.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách lặp lại tiêu đề vào Word

Khái niệm lặp lại tiêu đề trong word

Lặp lại tiêu đề trong Word chính là một vào những phương pháp hiển thị tiêu đề trong trang đầu tiên lên nhiều trang khác. Thao tác này bên trên Word đều được gọi là Repeat Head Rows và đáng mừng nhất chính là cách để lặp lại những tiêu đề được áp dụng nhiều phiên bản phổ biến hiện nay.

*
Lặp lại tiêu đề là phương pháp hiển thị tiêu đề đầu tiên lên nhiều trang khác

Lợi ích của việc lặp lại tiêu đề vào Word

Lặp lại tiêu đề trong Word sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quy trình soạn thảo văn bản. Một số lợi ích từ việc lặp lại tiêu đề như:

giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chuyển qua trang mới khi không phải chỉnh sửa vượt nhiều. Tiết kiệm thời gian vào việc chỉnh sửa cùng in ấn văn bản luôn luôn giữ nguyên định dạng cơ mà bạn đã tạo, tạo sự chuyên nghiệp đến tài liệu của bạn.

Trong bài viết này kiemthetruyenky.vn kiemthetruyenky.vn sẽ hướng dẫn những bạn cách lặp lại những tiêu đề trong word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 đơn giản. Mặc dù phương pháp lặp lại tiêu đề ở nhiều phiên bản rất giống nhau nhưng lại có nhiều điểm không giống biệt để khiến bạn nhầm lẫn. Bởi vậy, bạn cần tham khảo những thông tin trên đây để viết lên vấn đề.

Cách lặp lại tiêu đề vào Word

Đối với Word 2019, 2016, 2013

Word 2019, 2016, 2013 là 3 phiên bản Word gồm rất nhiều giao diện giống nhau. Bí quyết thực hiện lặp tiêu đề trong Word được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở file Word cùng tô đen phần tiêu đề nhưng bạn muốn thực hiện lặp lại.

*

Bước 2:Tại phần sứt đen cái tiêu đề cần lặp lại bạn nhấp chuột phải và chọn “Table Properties“.

Xem thêm: Hari Won Hôn Trấn Thành - 5 Năm Hôn Nhân Sóng Gió Của Trấn Thành

*

*

Như vậy chỉ với 3 bước cơ bản bạn đã hoàn tất làm việc lặp lại tiêu đề.

Cách lặp lại tiêu đề trong word 2010, 2007, 2003

Để thực hiện lặp tiêu đề trong Word 2003, 2007 cùng 2010 bạn sẽ thực hiện tương tự như các phiên bản được phân chia sẻ mặt trên. Đối với phiên bản năm nhâm thìn bạn làm việc như sau:

Bước 1: Mở file Word và bôi đen tiêu đề muốn làm việc lặp lại

*

Bước 2: Nhấp chuột phải sau đó chọn Table Properties

*

Bước 3: vào hội thoại Table Properties chọn thẻ Row sau đó tích vào Repeat as header row at the đứng top of each page sau đó click Ok để xác nhận

*

Cách bỏ lặp tiêu đề trong Word

Cách bỏ lặp tiêu đề vào Word ở mọi phiên bản đều giống nhau, giải pháp thực hiện như sau:

Bước 1: Mở file Word nhưng bạn đã thực hiện lặp lại tiêu đề với giờ muốn bỏ lặp lại. Sơn đen phần tiêu đề mà bạn muốn bỏ lặp.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào phần tiêu đề vừa sứt đen. Nhấn chọn Table Properties

*

Bước 3: khi hộp thoại Properties hiện lên bạn nhấn chọn thẻ Row.

*

Bước 4: Nhấn vào ô Repeat as header row at the vị trí cao nhất of each page để bỏ dấu tích. Tiếp tục nhấn OK để kết thúc bỏ lặp lại tiêu đề.

Với hướng dẫn đưa ra tiết bên trên đây bạn bao gồm thể áp dụng trực tiếp vào mọi phiên bản Word. Đây chính là những kỹ năng tin học văn phòng cơ bản mỗi nhân viên cấp dưới cần phải nắm rõ để bao gồm thể xử lý công việc bằng bảng biểu tất cả nội dung thật đơn giản. Mày mò nhiều hơn các thông tin việc làm cho hữu ích bên trên kiemthetruyenky.vn mỗi ngày.