cùng với Soda PDF, bạn có thể chuyển đổi trực tuyến các tệp tin PDF quý phái Word chỉ cách vài cú nhấp chuột. Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang trọng Word của shop chúng tôi để thay đổi tệp tin PDF lịch sự tài liệu Word chỉ vào vài giây. Trình chuyển đổi PDF thanh lịch Word và những công nắm trực tuyến đường khác của shop chúng tôi rất dễ áp dụng và MIỄN PHÍ*!


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? thử phiên phiên bản dành mang lại Desktop của chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

cài đặt lên tệp tin từ máy tính xách tay của bạn: lựa chọn tệp tin PDF cần biến hóa trực tuyến sang Word từ laptop của bạn, hoặc kéo cùng thả tệp tin PDF kia vào hộp biến đổi PDF sang trọng Word. Chúng ta cũng có thể tải lên tệp tin PDF cần biến hóa từ những dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để biến đổi PDF sang trọng Word trực con đường trong trình duyệt y MIỄN PHÍ*!


khi tệp tin PDF của công ty đã được biến hóa sang Word, chúng ta có thể truy cập tư liệu Word có thể chỉnh sửa bắt đầu của mình bằng phương pháp tải tệp tin đã biến hóa từ PDF sang Word về máy tính của khách hàng và coi phiên bạn dạng chuyển thay đổi trong trình chuẩn y của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng rất có thể gửi email cho chính mình một link dẫn cho tệp tin sẽ được biến hóa từ PDF quý phái Word MIỄN PHÍ* của bạn, liên kết này chỉ có hiệu lực trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang file word


*

Nhận dạng ký tự quang học (OCR), chẳng hạn như phần mềm được Soda PDF cung cấp, để nhận dạng văn bản trong một hình ảnh, trước khi đặt (các) tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc khi bạn chuyển đổi PDF sang trọng Word, PowerPoint hoặc bất kỳ công cụ chuyển đổi PDF nào khác mà bạn sử dụng! Các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi có nhì hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy tải xuống ứng dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Soda PDF từ máy tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* nằm trong các giải pháp phần mềm của chúng tôi!" percentsToShow="17" moreButtonText=" coi thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Khi bạn thay đổi từ PDF thanh lịch Word, bố cục tổng quan trong tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Điều này bảo vệ rằng định dạng với vị trí của toàn bộ các yếu đuối tố trong các trang tài liệu của người sử dụng được không thay đổi vẹn, đây là phương pháp tốt độc nhất vô nhị để đảm bảo công việc và thông tin của người tiêu dùng luôn an toàn. Sử dụng những công thay PDF của shop chúng tôi trực đường hoặc nước ngoài tuyến, đồng thời nhận bản dùng test MIỄN PHÍ* khi mua xuống ứng dụng dành cho máy tính của chúng tôi. Tận thưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong tầm tay với sửa thay đổi tệp tin của chúng ta từ bất cứ đâu!


Công cụ biến hóa của chúng tôi auto chuyển các tập tin của chúng ta thành định hình .docx mới nhất, nhằm chúng có thể được mở và điều chỉnh tiện lợi trong Word hoặc phần mềm biên tập Word thịnh hành khác. Bạn cũng có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất tài liệu nếu cần sửa thay đổi thêm trong tài liệu của mình.


Nhưng hóng đã, còn nữa! chúng ta có thể chuyển các tập tin PDF thành các định dạng chỉnh sửa Word thông dụng khác, chẳng hạn như .TXT hoặc .RTF, cùng với sự cung ứng của lý lẽ Chuyển Đổi hoàn hảo của cửa hàng chúng tôi có trên ứng dụng Soda PDF Online. Với bí quyết này, chúng ta có thể chia sẻ tài liệu Word của chính mình với những người dùng MAC có thể không gọi được tệp tin ngay lập tức nếu không có hệ điều hành quản lý Windows.


Trình thay đổi PDF lịch sự Word của chúng tôi chỉ là một trong nhiều công cố PDF nhưng Soda PDF rất có thể cung cấp. Công ty chúng tôi cung cung cấp nhiều thành phầm khác cho toàn bộ các tệp tin DOC hoặc các nhu cầu tài liệu không giống của bạn. Xung quanh ra, bạn cũng có thể sử dụng những tệp tin của chính bản thân mình nhiều hơn bằng phương pháp sử dụng các công nắm PDF trực con đường khác của shop chúng tôi trên máy tính hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, thích hợp nhất, chế tạo hoặc thay đổi trở lại PDF chỉ cách một cú nhấp chuột! những công thế của công ty chúng tôi cũng được cho phép bạn cam kết kỹ thuật số hoặc cam kết điện tử vào tài liệu, cũng như được cho phép bạn đảm bảo tệp tin của bản thân bằng những tùy chọn bảo mật thông tin nâng cao, như bổ sung cập nhật bảo mật bằng mật khẩu mang lại tệp tin của bạn, có thể chấp nhận được bạn máu kiệm thời gian và tăng năng suất.

Xem thêm: Những Cách Tháo Mi Nối Như Thế Nào, Hướng Dẫn Cách Tháo Mi Nối Cực Đơn Giản Tại Nhà


*

Looking to convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to Word online tool! Simply upload your PDF document and our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word tệp tin using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need khổng lồ quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


Article links
Đánh giá lao lý này
()

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.