Bạn đã xem: Hướng Dẫn đưa File Pdf thanh lịch Cad 2007, cách Chuyển file Pdf lịch sự Cad Chỉ trong 5 Phút trên kiemthetruyenky.vn

Với điểm mạnh gọn nhẹ, độ bảo mật cao, định hình PDF được thực hiện rất thịnh hành trong quy trình truyền tải dữ liệu hiện nay. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa file thì cần phải biến đổi sang định dạng lúc đầu của nó. Trong kích cỡ của bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn cách chuyển PDF lịch sự CAD đơn giản dễ dàng và nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang autocad 2007

Đang xem: gợi ý chuyển file pdf thanh lịch cad 2007


1. đưa PDF thanh lịch Autocad Online

1.1. Sử dụng website CadSoftTool

Truy cập vào con đường link: https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/.

Xem thêm: Thư Kỳ Chia Sẻ Về Chồng: 'Tôi Từng Xem Thường Anh Ấy'

Với website này chúng ta cũng có thể chuyển từ file PDF sang Autocad lập cập mà vẫn câu chữ và cụ thể của bản vẽ không xẩy ra thay đổi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện của trang web, bạn nhấn vào nút “Chọn tệp” để cài đặt file PDF bản vẽ lên. Xem xét là flie PDF cài đặt lên có dung lượng không quá 3MB. Cùng với CadSoftTool, người dùng sẽ được miễn mức giá 2 lần đổi khác trong 1 ngày.

Sau đó, nhập add mail vào ô mặt dưới. File sau khoản thời gian được thay đổi thành công sẽ được gửi vào mail trên. Tiếp theo, kích vào ô “ I consent to lớn receive an thư điện tử with my converted file.” rồi nhấn Convert để gửi đổi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là 2 biện pháp chuyển PDF thanh lịch CAD thông dụng, đơn giản nhất mà bạn đọc có thể tham khảo để vận dụng ngay. Chúc chúng ta thành công!


Previous: #1 : hướng Dẫn những người dân Mới Chơi bí quyết Đăng Nhập Pubg Pc, bí quyết Đăng Ký thông tin tài khoản Steam Trên máy Tính