Làm nỗ lực nào để đổi khác tất cả những công thức thành giá trị trong Excel?

Giả sử bạn áp dụng một bí quyết tham chiếu những ô đến các tệp bên phía ngoài trong Excel và gửi sổ làm kiemthetruyenky.vnệc cho người khác. Tuy nhiên, khi người nhận mở sổ có tác dụng kiemthetruyenky.vnệc, hiệu quả công thức hiển thị dưới dạng quý giá lỗi. Vào trường đúng theo này, chúng ta nên biến hóa công thức của chính bản thân mình thành quý hiếm tĩnh trước khi chia sẻ nó. Ở đây, nội dung bài kiemthetruyenky.vnết này trình làng hai chiến thuật cho bạn:


Tab Office có thể chấp nhận được Chỉnh sửa và chăm nom theo Tab trong Office, cùng Giúp quá trình của Bạn dễ ợt hơn những ...

Bạn đang xem: Chuyển công thức thành giá trị trong excel


Tái thực hiện mọi thứ: Thêm các công thức, biểu trang bị và ngẫu nhiên thứ gì không giống được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị hoặc tinh kiemthetruyenky.vn vào mục yêu thích của công ty và hối hả sử dụng lại bọn chúng trong tương lai.Hơn trăng tròn tính năng văn bản: Trích xuất số từ bỏ chuỗi văn bản; Trích xuất hoặc loại bỏ một phần nội dung; đổi khác số cùng tiền tệ thanh lịch từ tiếng Anh.Công ráng hợp nhất: những Workbook và Sheets thành một; vừa lòng nhất những ô / hàng / cột nhưng không làm mất dữ liệu; hợp nhất các hàng cùng tổng trùng lặp.Công gắng tách: Chia tài liệu thành các Trang tính dựa vào Giá trị; Một sổ làm kiemthetruyenky.vnệc cho những tệp Excel, PDF hoặc CSV; Một cột đến những cột.Dán bỏ qua mất Hàng ẩn / được lọc; Đếm với tổng theo color nền; Gửi 1 loạt email được cá nhân hóa cho nhiều người dân nhận.Bộ lọc siêu: chế tác lược đồ vật lọc cải thiện và vận dụng cho ngẫu nhiên trang tính nào; bố trí theo tuần, ngày, tần suất và không dừng lại ở đó nữa; Lọc bằng phương pháp in đậm, công thức, ghi chú ...Hơn 300 chức năng mạnh mẽ; chuyển động với Office 2007-2019 cùng 365; cung ứng tất cả những ngôn ngữ; dễ dãi triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức của bạn.

Bạn có thể sử dụng Dán đặc biệt tính năng biến đổi tất cả những công thức thành giá bán trị dễ dãi trong Excel. Sung sướng làm như sau:

1. Chọn các ô công thức các bạn sẽ thay biến thành giá trị, kế tiếp nhấn Ctrl + C những phím với nhau để xào luộc chúng.

2. Bấm vào phải vào ô thứ nhất trong vùng chọn, tiếp nối chọn Giá trị Dưới Tùy chọn dán trong menu chuột phải.

*

Bây giờ toàn bộ các công thức trong vùng lựa chọn được biến hóa thành quý hiếm hàng loạt.

Chú thích: cách thức này có thể biến đổi công thức thành cực hiếm trong một chọn lựa tại 1 thời điểm. Nếu các ô công thức của chúng ta không tức thời nhau, các bạn cần đổi khác từng ô một.


Nếu chúng ta có Kutools đến Excel đã cài đặt, bạn có thể áp dụng nó Thực tế tính năng biến đổi hàng loạt công thức thành giá chỉ trị chỉ với một cú bấm chuột dễ dàng.

Xem thêm: Niệm Chú Đại Bi Hết Bệnh - Chú Đại Bi Tiếng Việt 84 Câu

Kutools mang lại Excel- bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Phiên bản dùng demo miễn phí không hề thiếu tính năng vào 60 ngày, không đề nghị thẻ tín dụng! Get It Now

Chỉ đề nghị chọn các ô công thức các bạn sẽ thay đổi thành các giá trị và nhấp vào Kutools > Thực tế. Sau đó, toàn bộ các bí quyết trong vùng lựa chọn được biến đổi thành quý hiếm hàng loạt.

Chú thích: Nếu những ô công thức của bạn không tức thời nhau, bạn cũng có thể chọn từng ô một bằng phương pháp giữ Ctrl phím, kế tiếp bấm Kutools > Thực tế.

*


Đặt kết quả công thức lâu dài trong Excel Đặt kết quả công thức là vĩnh kiemthetruyenky.vnễn rất có thể ngăn chúng biến hóa khi các ô được tham chiếu vắt đổi. Trên thực tế, bạn có thể thay thế phương pháp bằng công dụng của nó để triển khai cho nó vĩnh kiemthetruyenky.vnễn. Trong bài kiemthetruyenky.vnết này, cửa hàng chúng tôi cung cấp cho mình hai phương pháp để giành được điều đó.


Loại bỏ toàn bộ các tham chiếu công thức nhưng vẫn giữ lại giá trị trong số ô vào Excel Để xóa toàn bộ các tham chiếu phương pháp nhưng vẫn giữ giá trị trong ô, bài kiemthetruyenky.vnết này đã chỉ cho chính mình các phương thức để dành được điều đó.


Xóa tất cả các công thức khỏi một phạm kiemthetruyenky.vn hoặc một trang tính trong Excel Trong một số trong những trường hợp, bạn phải xóa toàn bộ các công thức khỏi một phạm kiemthetruyenky.vn hoặc trang tính tuy thế chỉ giữ tác dụng trong ô. Bài kiemthetruyenky.vnết này đang chỉ cho bạn các cách thức xóa toàn bộ công thức khỏi một phạm kiemthetruyenky.vn hoặc một trang tính vào Excel.


Xóa bí quyết khỏi trang tính nhưng giữ nguyên giá trị / kết quả trong Excel Trong một vài trường hợp, chúng ta cũng có thể cần xóa phương pháp khỏi trang tính và chỉ còn giữ lại công dụng được thống kê giám sát trong ô. Chúng ta cũng có thể đạt được điều này với các phương pháp sau trong nội dung bài kiemthetruyenky.vnết này.


Thay thế phương pháp bằng hiệu quả hoặc giá trị trong Excel mang sử bạn cần thay thế các cách làm bằng các giá trị được giám sát và đo lường của chúng trong những ô, tất nhiên chúng ta có thể thay vắt từng bí quyết một theo cách thủ công. Tuy nhiên, sẽ rất lãng giá thành thời gian nếu khách hàng định thay các cái. Có những cách dễ dàng? Có, các phương pháp khó sau đây để giúp đỡ bạn dễ ợt thay thế những công thức bằng các giá trị được giám sát và đo lường của chúng trong các lựa chọn 1 cách cấp tốc chóng


Các vẻ ngoài năng suất văn phòng giỏi nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết phần nhiều các vấn đề của khách hàng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã thực hiện trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo list gửi thư với gửi e-mail ...Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều loại văn bạn dạng và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa con số ô lớn); dán lại Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / sản phẩm / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; kết hợp các sản phẩm / cột trùng lặp... Chống chặn các ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc độc nhất vô nhị Hàng; chọn hàng trống (tất cả những ô đầy đủ trống); Tìm khôn cùng và kiếm tìm mờ trong không ít Sổ làm cho kiemthetruyenky.vnệc; Chọn ngẫu nhiên ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô nhưng mà không đổi khác tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tham khảo sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và chưa dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo nên và In toàn bô phân trang; biến đổi giữa văn bản ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho những trang tính khác); sắp tới xếp nâng cấp theo mon / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa nữa; cỗ lọc sệt biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết đúng theo Workbook cùng WorkSheets; vừa lòng nhất những bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành các trang tính; biến hóa hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 công dụng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Cung cấp tất cả các ngôn ngữ. Dễ ợt triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ những tính năng trải nghiệm miễn tầm giá 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, kiemthetruyenky.vnsio cùng Project.Mở cùng tạo những tài liệu trong những tab new của thuộc một cửa ngõ sổ, nỗ lực vì trong các cửa sổ mới.Tăng 1/2 năng suất của doanh nghiệp và giảm hàng nghìn cú bấm vào cho bạn mỗi ngày!
*