Tiến Đạt, Lincoln, Diệp Lâm Anh... Cùng đến nhà thi đấu Hồ Xuân Hương nhằm xem khoảng đua cuối cùng.Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú 2016 chung kết

Bạn vẫn xem: bình thường kết cuộc đua kỳ thú năm 2016

*

Tối 9/6 tận nơi thi đấu hồ nước Xuân hương thơm (TP HCM), những đội đua của Cuộc đua kỳ thú 2016 cùng tụ tập về để theo dõi chặng đua thông thường kết cũng như ăn mừng cho tất cả những người chiến thắng. Dù những thành viên đông đảo đã biết trước tác dụng nhưng đều bộc bạch sự hào hứng với hồi hộp.

Bạn đang xem: Chung kết cuộc đua kỳ thú 2016


*

Chàng Việt kiều Pháp - Lincoln với rapper Đinh Tiến Đạt chọn phong thái trái ngược, giống hệt như tính biện pháp của chủ yếu họ vào cuộc đua. Họ là 1 trong trong bố đôi có mặt trong chặng bình thường kết.

*

Tiến Đạt diện trang phục màu xanh lá cây lá, Lincoln cũng nhuộm tóc xanh như một bí quyết thể hiện nay sức mạnh lòng tin của đội xanh lá. Cả hai phân chia sẻ, vào cuộc đua dù có không ít lúc mâu thuẫn nhưng họ trước đó chưa từng nghĩ mang đến chuyện bỏ cuộc.

*

Khoảnh xung khắc đập tay nạp năng lượng mừng thành công của hai thành viên nhóm Xanh lá. Tuy lần thứ nhất kết hợp với nhau ở Cuộc đua kỳ thú, Lincoln - Tiến Đạt đã phối hợp ăn ý, thay đổi quán quân mùa 5.

*

Nếu như Lincoln gồm sức trẻ và thể lực tốt, lợi thế của Tiến Đạt chính là kinh nghiệm, sự điềm tĩnh, giám sát cẩn thận.
Các tay đua của Cuộc đua kỳ thú 2016 - có Criss Lai, song Ngư, Trúc Như, Pông chuẩn chỉnh và Thu nhân từ - lên sảnh khấu chúc mừng tân quán quân.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim: Cuộc Chiến Ngoài Hành Tinh (2015) Hd Vietsub, Cuộc Chiến Ngoài Hành Tinh

Hà Việt Dũng một mình đi theo dõi đêm phổ biến kết, trong khi đó đồng minh của anh là ca sĩ trộn Lê tất yêu đến tham gia. Sau 2 mùa thi, chàng người mẫu chân dài gây tình cảm bởi sự nhân hậu lành, thậm chí còn cam chịu đựng trước pha Lê.
Hai cô gái của nhóm Tím - tuy vậy Ngư (trái) và Trúc Như luôn đem lại sự năng động, đáng yêu. Trong cuộc thi, song Ngư với Lincoln dính lời đồn tình cảm dẫu vậy họ đều bác bỏ bỏ.
Người chủng loại Anh Tuấn thuộc stylist Bông chuẩn chỉnh (bìa phải) của team Xám là giữa những đội ít gượng nhẹ nhau nhất của mùa giải năm nay.
Cris Lai cho dự sự kiện 1 mình mà không có đồng nhóm trong đội Hồng - hương Giang đi cùng. Bọn họ cũng là một trong những trong 3 team tranh ngôi cửa hàng quân. Đội sót lại là Nhan Phúc Vinh với Thùy Dung.
Đội cửa hàng quân mùa máy 3 Diệp Lâm Anh và Thu Hiền luôn là trong những đội nhấn được cảm tình của khán giả. Trong đợt này, Thu nhân hậu bắt cặp cùng Minh Long - thí sinh fan giấu khía cạnh mùa 1.

Chung kết cuộc đua lý thú 2016 Hà Việt Dũng Cuộc đua kỳ thú năm 2016 Amazing Race Diệp Lâm Anh Thu hiền

Hà Việt Dũng

Tiến Đạt - Lincoln vô địch Cuộc đua lý thú

3 3 3

Chàng rapper cùng bạn sát cánh đã vượt qua nhóm của hương Giang và Nhan Phúc Vinh để về độc nhất một cách xứng đáng.

Tiến Đạt, Nhan Phúc Vinh giả gái ở phổ biến kết Cuộc đua kỳ thú

2 1 1 2

Tại thử thách diễn kịch ở Hội tiệm Chuồn Chuồn Giấy, Tiến Đạt lần đầu tiên trải nghiệm trang điểm thành nàng giới.

"Tính thẳng thắn của trộn Lê dễ gây phản cảm"

3 3

Nam diễn viên 8X dấn xét đồng đội của bản thân mình là tín đồ thông minh, thiệt thà, tuy vậy sự trực tiếp thắn của cô nhiều lúc dùng không nên chỗ.