Tiến Đạt, Lincoln, Diệp Lâm Anh… cùng đến nhà thi đấu Hồ Xuân Hương để xem chặng đua cuối cùng.Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú 2016 chung kết

Bạn đang xem: Chung kết cuộc đua kỳ thú 2016

*

Tối 9/6 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP HCM), các đội đua của Cuộc đua kỳ thú 2016 cùng tụ hội về để theo dõi chặng đua chung kết cũng như ăn mừng cho người chiến thắng. Dù các thành viên đều đã biết trước kết quả nhưng đều bày tỏ sự hào hứng và hồi hộp.

Đang xem: Chung kết cuộc đua kỳ thú 2016

*

Chàng Việt kiều Pháp – Lincoln và rapper Đinh Tiến Đạt chọn phong cách trái ngược, giống như tính cách của chính họ trong cuộc đua. Họ là một trong ba đôi có mặt trong chặng chung kết.

*

Tiến Đạt diện trang phục màu xanh lá, Lincoln cũng nhuộm tóc xanh như một cách thể hiện sức mạnh tinh thần của đội xanh lá. Cả hai chia sẻ, trong cuộc đua dù có nhiều lúc mâu thuẫn nhưng họ chưa từng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

*

Khoảnh khắc đập tay ăn mừng chiến thắng của hai thành viên đội Xanh lá. Tuy lần đầu tiên kết hợp với nhau ở Cuộc đua kỳ thú, Lincoln – Tiến Đạt đã phối hợp ăn ý, trở thành quán quân mùa 5.

*

Nếu như Lincoln có sức trẻ và thể lực tốt, lợi thế của Tiến Đạt chính là kinh nghiệm, sự điềm tĩnh, tính toán cẩn thận.
Các tay đua của Cuộc đua kỳ thú 2016 – gồm Criss Lai, Song Ngư, Trúc Như, Pông Chuẩn và Thu Hiền – lên sân khấu chúc mừng tân quán quân.

Xem thêm:

Hà Việt Dũng một mình đi theo dõi đêm chung kết, trong khi đó đồng đội của anh là ca sĩ Pha Lê không thể đến tham gia. Sau 2 mùa thi, chàng người mẫu gây cảm tình bởi sự hiền lành, thậm chí cam chịu trước Pha Lê.
Hai cô gái của đội Tím – Song Ngư (trái) và Trúc Như luôn mang đến sự năng động, đáng yêu. Trong cuộc thi, Song Ngư và Lincoln dính tin đồn tình cảm nhưng họ đều bác bỏ.
Người mẫu Anh Tuấn cùng stylist Bông chuẩn (bìa phải) của đội Xám là một trong những đội ít cãi nhau nhất của mùa giải năm nay.
Cris Lai đến dự sự kiện một mình mà không có đồng đội trong đội Hồng – Hương Giang đi cùng. Họ cũng là 1 trong 3 team tranh ngôi quán quân. Đội còn lại là Nhan Phúc Vinh và Thùy Dung.
Đội quán quân mùa thứ 3 Diệp Lâm Anh và Thu Hiền luôn là một trong những đội nhận được cảm tình của khán giả. Trong mùa này, Thu Hiền bắt cặp cùng Minh Long – thí sinh Người giấu mặt mùa 1.

Xem thêm:

Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 Hà Việt Dũng Cuộc đua kỳ thú 2016 Amazing Race Diệp Lâm Anh Thu Hiền

Hà Việt Dũng

Tiến Đạt – Lincoln vô địch Cuộc đua kỳ thú

3 3 3

Chàng rapper và bạn đồng hành đã vượt qua đội của Hương Giang và Nhan Phúc Vinh để về nhất một cách xứng đáng.

Tiến Đạt, Nhan Phúc Vinh giả gái ở chung kết Cuộc đua kỳ thú

2 1 1 2

Tại thử thách diễn kịch ở Hội quán Chuồn Chuồn Giấy, Tiến Đạt lần đầu tiên trải nghiệm hóa trang thành nữ giới.

“Tính thẳng thắn của Pha Lê dễ gây phản cảm”

3 3

Nam diễn viên 8X nhận xét đồng đội của mình là người thông minh, thật thà, tuy nhiên sự thẳng thắn của cô đôi khi dùng không đúng chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *