Bạn đang xem: Tiểu sử Doanh nhân Chris Gardner – Doanh nhân Chris Gardner là ai?

Đang xem: Doanh Nhân Chris Gardner Là Ai ? Doanh Nhân Chris Gardner

XH chung: #2734

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 9 – 2 – 1954

Nơi sinh: Milwaukee

Tuổi: 67

Con giáp: Giáp Ngọ

Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Doanh nhân Chris Gardner là ai? Doanh nhân Chris Gardner tên đầy đủ là Christopher Paul “Chris” Gardner , là một nhà kinh doanh, đầu tư, môi giới chứng khoán, tác giả và là nhà từ thiện người Mỹ. Ông là người sáng lập nên công ty môi giới chứng khoán Gardner Rich & Co. Cuộc đời và sự nghiệp của ông còn từng được Hollywood dàn dựng thành một bộ phim mang tên “The Pursuit of Happyness”. Xuất thân từ hai bàn tay trắng, không được học hành qua bất cứ một trường lớp nào và cũng không có mối quan hệ nào, thế nhưng Gardner không bị khuất phục bởi những khó khăn trên con đường làm giàu trở thành tỷ phú thế giới.Bộ phim “The Pursuit of Happyness” kể về Chris Gardner cùng vợ và con trai sống trong những năm Hoa Kỳ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế. Chris Gardner đã quyết định dùng tiền tiết kiệm để đầu tư vào máy soi xương di động và bán lại cho các bệnh viện nhằm kiếm lời. Thế nhưng việc kinh doanh của ông đã thất bại. Vì phải kiếm tiền để chi tiêu cho gia đình vợ ông đã phải làm hai ca mỗi ngày tại một tiệm gặt là. Trong một lần đang dạo phố, ông nhìn thấy một người đàn ông thành đạt bước ra từ một chiếc xe hơi sang trọng và thời thượng. Ông liền lại hỏi người đàn ông thành đạt này hai câu hỏi: anh đã làm gì và làm như thế nào? Và sau khi được biết người đàn ông kia thành đạt nhờ mô giới chứng khoán thì lúc đó ông như đã tìm ra được mục tiêu của đời mình.Cũng chính lần gặp mặt định mệnh này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Chris Gardner. Hiện tại ông là một Doanh nhân thành đạt với khối tài sản khổng lồ và là một tác giả, diễn giả nổi tiếng về chia sẻ kinh nghiệm làm giàu.

Một số cuốn sách của doanh nhân Chris Gardner: Start Where You Are: Life Lessons in Getting from Where You Are to Where You Want to Be xuất bản năm 2009, The Pursuit of Happyness xuất bản năm 2006.

Cuộc sống gia đình Chris Gardner

Con của Chris Gardner: Christopher Jarrett Medina Gardner, Jacintha Darlene Gardner

Xem thêm:

Doanh nhân Chris Gardner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Chris Gardner là ai? Nam diễn viên Will Smith là người đã thủ vai doanh nhân Chris Gardner trong bộ phim “The Pursuit of Happyness” nói về cuộc đời và sự nghiệp của doanh nhân này.
Doanh nhân Chris Gardner cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: đang cập nhậtSố đo 3 vòng: đang cập nhật

*

Chân dung Doanh nhân Chris Gardner

*

Chris Gardner là một doanh nhân người Mỹ

*

Hình ảnh mới nhất về Doanh nhân Chris Gardner

*

Một hình ảnh chân dung của Doanh nhân Chris Gardner

Xem thêm:

Các sự kiện năm 1954 và ngày 9-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Chris Gardner

Quân đội v McCarthy điều tra (22 tháng tư-17 tháng 6); Thượng viện bỏ phiếu trong tháng mười hai để lên án Thượng nghị sĩ McCarthy cho hành vi sai trái. Trong Brown v. Hội đồng Giáo dục của Topeka Tòa án tối cao nhất trí cấm phân biệt chủng tộc trong các trường công lập (tháng 17).

Ngày sinh Chris Gardner (9-2) trong lịch sử

Ngày 9-2 năm 1861: Jefferson Davis đã được chọn làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ. Ngày 9-2 năm 1943: Cuộc chiến Guadalcanal đã kết thúc với một chiến thắng của Mỹ. Ngày 9-2 năm 1950: Thượng nghị sĩ Joseph McCarthy tuyên bố ông đã chứng có mang thẻ thành viên của Đảng Cộng sản trong Bộ Ngoại giao. Ngày 9-2 năm 1964: The Beatles xuất hiện đầu tiên của họ trên The Ed Sullivan Show. Ngày 9-2 năm 1991: Lithuania đã bỏ phiếu cho độc lập từ Liên bang Xô viết. Ngày 9-2 năm 2001: Một Hoa Kỳ ngầm hạt nhân tấn công Ehime Maru, một tàu đánh cá Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *