*

Hướng dẫn về USB Stick Copy Protection là gì?

Theo yêu ước của bạn, mà chúng ta đã xử lý trong vỏ hộp bình luận, công ty chúng tôi đã tìm kiếm kiếm cùng tìm thấy 1 phần mềm bảo vệ bạn dạng sao thanh USB giúp chúng tôi bảo đảm các phiên bản sao thẻ lưu giữ USB, thẻ nhớ SD hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Tàng trữ bên ngoài. Vày đó, các tệp sẽ không còn được xào nấu từ thẻ lưu giữ USB.

Bạn đang xem: Chống sao chép dữ liệu từ usb

Tại sao chúng ta cần tránh coppy các tập tin từ bỏ thẻ nhớ?

Môi ngôi trường chính trong đó phương pháp bảo đảm này có thể được thực hiện là trong môi trường kinh doanh, khi shop chúng tôi không muốn những tệp bên trên phương tiện lưu trữ được sao chép.


Tương tự, phương pháp cấm coppy từ thẻ lưu giữ này rất có lợi khi mang đến ai kia mượn thẻ tập tin mà họ hoàn toàn có thể nhìn thấy tuy vậy không thể sao chép hoặc sửa đổi.

Phương pháp chặn thanh USB khi xào nấu là gì

Sau khi triển khai một số hoạt động đào, tôi sẽ tìm thấy một trong những phần mềm yêu thương mại cung ứng XNUMX ngày dùng thử không giới hạn và chuyển động rất xuất sắc trên Windows nhưng mà không đề xuất phải thiết đặt phần mượt trên các PC khác.

Xem thêm: Lời Phật Dạy Về Nhân Quả Báo Ứng, Luật Nhân Quả Báo Ứng Theo Lời Phật Dạy (Rất Hay)


Chương trình này được gọi là USB Copy Protection cùng hoạt động bằng cách tạo một thùng cất mà quyền truy cập được thực hiện dựa trên quyền.

Về nguyên tắc, shop chúng tôi có thể tất cả ba người tiêu dùng cộng với quản trị kiemthetruyenky.vnên, đầy đủ người có thể truy cập các tệp và có các quyền không giống nhau. Ví dụ: người tiêu dùng 1 chỉ có thể xem tệp, vào khi người tiêu dùng 2 có thể sao chép hoặc xóa tệp.

Tiền thưởng, bạn cũng có thể sử dụng thanh thản thường

Về nguyên tắc, rất dễ dàng sử dụng ứng dụng bảo đảm an toàn Sao chép USB và ngoại trừ ra, chúng ta có thể sử dụng thanh thản thường. Nghĩa là, chúng ta cũng có thể đặt những tệp vào vùng đựng và chúng sẽ được bảo vệ, nhưng bạn có thể đặt những tệp trong thư mục gốc, ở kề bên "tệp thực thi", những tệp sẽ không bị ảnh hưởng bởi ứng dụng, quyền hoặc vùng đựng này, nhưng bạn cần hiểu rõ rằng các tập tin các bạn đặt vào lân cận các thùng chứa, trong thư mục gốc, sẽ rất có thể bị xóa và xào luộc mà không chạm mặt vấn đề gì.

Tôi tải ứng dụng USB Copy Protection sinh hoạt đâu

Tải xuống từ website chính thức

Hướng dẫn tương tự

kiemthetruyenky.vndeo hướng dẫn đảm bảo khi xào nấu thanh USB


Filed in: Mã hóa-Stick, hướng dẫn, usb khác nhau, USB-Tools thêm thẻ cùng với sao chép bảo đảm thanh usb, bảo vệ phiên bản sao thẻ nhớ, sao chép đảm bảo thanh usb, Bảo vệ bản sao USB, bảo vệ bản sao usb
*
Về Cristian Cismaru

Tôi thích hầu hết thứ tương quan đến IT&C, tôi thích share kinh nghiệm và tin tức mà tôi tích trữ được mặt hàng ngày.Tìm hiểu khi bạn học!