*

Hướng dẫn về USB Stick Copy Protection là gì?

Theo yêu cầu của bạn, mà bạn đã giải quyết trong hộp bình luận, chúng tôi đã tìm kiếm và tìm thấy một phần mềm bảo vệ bản sao thanh USB giúp chúng tôi bảo vệ các bản sao thẻ nhớ USB, thẻ nhớ SD hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. lưu trữ bên ngoài. Do đó, các tệp sẽ không được sao chép từ thẻ nhớ USB.

Đang xem: Chống sao chép dữ liệu từ usb

Tại sao chúng ta cần tránh sao chép các tập tin từ thẻ nhớ?

Môi trường chính trong đó phương pháp bảo vệ này có thể được sử dụng là trong môi trường kinh doanh, khi chúng tôi không muốn các tệp trên phương tiện lưu trữ được sao chép.

Tương tự, phương pháp cấm sao chép từ thẻ nhớ này rất hữu ích khi cho ai đó mượn thẻ tập tin mà họ có thể nhìn thấy nhưng không thể sao chép hoặc sửa đổi.

Phương pháp chặn thanh USB khi sao chép là gì

Sau khi thực hiện một số hoạt động đào, tôi đã tìm thấy một phần mềm thương mại cung cấp XNUMX ngày dùng thử không giới hạn và hoạt động rất tốt trên Windows mà không cần phải cài đặt phần mềm trên các PC khác.

Xem thêm: Lời Phật Dạy Về Nhân Quả Báo Ứng, Luật Nhân Quả Báo Ứng Theo Lời Phật Dạy (Rất Hay)

Chương trình này được gọi là USB Copy Protection và hoạt động bằng cách tạo một thùng chứa mà quyền truy cập được thực hiện dựa trên quyền.

Về nguyên tắc, chúng tôi có thể có ba người dùng cộng với quản trị kiemthetruyenky.vnên, những người có thể truy cập các tệp và có các quyền khác nhau. Ví dụ: người dùng 1 chỉ có thể xem tệp, trong khi người dùng 2 có thể sao chép hoặc xóa tệp.

Xem thêm:

Tiền thưởng, bạn có thể sử dụng thanh bình thường

Về nguyên tắc, rất dễ sử dụng ứng dụng Bảo vệ Sao chép USB và ngoài ra, bạn có thể sử dụng thanh bình thường. Nghĩa là, bạn có thể đặt các tệp vào vùng chứa và chúng sẽ được bảo vệ, nhưng bạn cũng có thể đặt các tệp trong thư mục gốc, bên cạnh “tệp thực thi”, các tệp sẽ không bị ảnh hưởng bởi ứng dụng, quyền hoặc vùng chứa này, nhưng bạn nên biết rằng các tập tin bạn đặt vào bên cạnh các thùng chứa, trong thư mục gốc, sẽ có thể bị xóa và sao chép mà không gặp vấn đề gì.

Tôi tải phần mềm USB Copy Protection ở đâu

Tải xuống từ trang web chính thức

Hướng dẫn tương tự

kiemthetruyenky.vndeo hướng dẫn Bảo vệ khi sao chép thanh USB

Filed in: Mã hóa-Stick, Hướng dẫn, usb khác nhau, USB-Tools gắn thẻ với sao chép bảo vệ thanh usb, bảo vệ bản sao thẻ nhớ, sao chép bảo vệ thanh usb, Bảo vệ bản sao USB, bảo vệ bản sao usb

*

Về Cristian Cismaru

Tôi thích mọi thứ liên quan đến IT&C, tôi thích chia sẻ kinh nghiệm và thông tin mà tôi tích lũy được hàng ngày.Tìm hiểu khi bạn học!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *