(kiemthetruyenky.vn)- Dù cố gắng tạo ra một loạt đòn bẩy kinh tế khi bỏ túi hơn 500 triệu bảng Anh, Barcelona vẫn bị La Liga không đồng ý cho đk 7 cầu thủ thi đấu.

Bạn đang xem: Nghị Quyết 1971/Nq


Barcelona đã “kích hoạt đòn bẩy tài chính thứ tư” trong nỗ lực cố gắng đăng ký cho bảy ngôi sao bao gồm Robert Lewandowski với Raphinha tranh tài ở La Liga, nhưng điều ấy là chưa đủ.

*

Lewandowski gồm nguy cơ đối mặt với vấn đề chưa thể ra sân nghỉ ngơi La Liga vào ngày cuối tuần này. ẢNH: GETTY

Tuy nhiên, cả 7 mong thủ này không được đăng ký tranh tài ở La Liga bởi Barca chưa đáp ứng đủ luật vô tư tài chính. Barca được cho là đang mắc nợ số tiền lên đến 1 tỉ bảng Anh.

Dưới sự chỉ đạo của quản trị Joan Laporta, Barcelona tìm cách gỡ rối bằng cách bán bớt cổ phần của Barca Studio và bán luôn bạn dạng quyền truyền họa của CLB.

Tờ sport (Tây Ban Nha) đưa thông tin hôm qua (9-8), Barca đã chào bán 24,5% cp của Barca Studios cho quỹ đầu tư chi tiêu GDA Luma để bỏ túi thêm 84 triệu bảng Anh. Đó là “đòn bẩy tài chính thứ ba” của Barca trong thời gian gần đây.

Trước đó, Barca đã làm cho điều giống như với Socios.com. Ngoài ra, Barca cũng bán 25% phiên bản quyền truyền hình trong 25 năm tới cho công ty đầu tư Sixth Street của Mỹ. Những thương vụ làm ăn đó mang lại cho Barcelona hơn 500 triệu bảng Anh nhưng lại chừng chính là chưa đủ đáp ứng luật công bằng tài bao gồm của La Liga.

*

Raphinha sẽ cùng thông thường số phận với Lewandowski. ẢNH: GETTY

Barcelona rất cần được tìm thêm 50 triệu bảng Anh nữa thì La Liga mới được cho phép CLB đăng ký 7 ước thủ thi đấu. Và để làm điều đó, Barca thường xuyên với kế hoạch khiến cho “đòn bẩy tài chính thứ tư”.

Xem thêm: Quê Em Mùa Nước Lũ - Lời Bài Hát Câu Hò Điệu Lý Còn Đây (Hai Lúa Ost)


Đòn bẩy sản phẩm tư là một nỗ lực khác để bớt hóa đối kháng tiền lương ở clb và cung cấp bớt cầu thủ. Barca hiện giờ đang rất mong mỏi đẩy Frenkie de Jong lịch sự Premier League nghịch bóng đến Manchester United hoặc Chelsea để tìm thêm mối cung cấp tiền, đồng thời giảm mức lương tổng của clb .

Ở mùa giải trước, Barcelona lâm vào tình cảnh tương tự như nhưng vào giờ chót, La Liga đã chất nhận được họ đk hai phiên bản hợp đồng mới tất cả Memphis Depay với Eric Garcia.

*

Laporta tuyên bố ý muốn đưa Messi quay trở lại Barcelona. ẢNH: GETTY

Bất chấp số đông khó khăn, chủ tịch Joan Laporta vẫn muốn mua thêm Bernardo Silva tự Manchester thành phố và đưa Lionel Messi trở về Nou Camp vào tương lai.

Chủ tịch Joan Laporta của Barcelona nói: "Tôi hy vọng đưa Lionel Messi trở lại. Nó sẽ không thuận tiện nhưng tôi nghĩ về với "chiến thuật chính xác", cửa hàng chúng tôi có thể có tác dụng được. Tôi suy nghĩ Messi là ước thủ quan trọng đặc biệt nhất trong lịch sử vẻ vang của chúng tôi.

Trong xuyên suốt một thời gian dài thành công, Messi luôn luôn là fan dẫn đầu. Messi là người khiến cho người ái mộ Barcelona phấn khích. Cửa hàng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Messi dứt sự nghiệp của chính mình tại Barcelona với được mọi người vỗ tay".

*

Laporta đang cố gắng nỗ lực để rất có thể đăng ký kết cho những ngôi sao như Lewandowski đá La Liga. ẢNH: GETTY

Ngoài ra, trong cuộc truyện trò với CBS Sports , Laporta nói đến khó khăn của họ khi đk các ngôi sao 5 cánh mới: "Với La Liga, họ chưa chấp nhận. Nhưng chúng tôi đang cố gắng làm hầu như việc với việc tôn trọng hoàn toàn các dụng cụ về vô tư tài chính. Đôi khi có những phương pháp hiểu khác nhau. Bọn họ sẽ thấy chuyện gì xảy ra.

Nhưng công ty chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để tăng lệch giá cho Barcelona. Công ty chúng tôi đã tiếp thu hơn 600 triệu triệu euro (506 triệu bảng Anh) trong vòng 45 ngày qua.

Tôi nghĩ La Liga đã hiểu nỗ lực cố gắng của Barcelona vào việc tuân thủ các quy định. Cùng tôi hy vọng điều đó (không đăng ký được ước thủ mới) sẽ không còn xảy ra. Cửa hàng chúng tôi hi vọng sẽ không gặp ngẫu nhiên vấn đề gì".

*

Messi không quay trở lại Barcelona, Bayern Munich ngăn chặn cơ hội của MU


(kiemthetruyenky.vn)- Lionel Messi sẽ không trở lại Barcelona; PSG tăng tốc lực lượng; Chelsea lạimất ngôi sao vào tay Barca; Bayern Munich chặn lại cơ hội của MU… là hầu như tin tức đáng chăm chú trên thị trường chuyển nhượng hôm nay 9-8.
GIA ĐỊNH