Trong quãng thời gianChim Sẻ Đi Nắngôn thi Đại Học, bài toán Skyred của những Yugi, Meomeo, BiBi, HeHe bá đạo sẽ khiến cộng đồng đặt không còn kỳ vọng vào sự trở về của thần đồng số 1 AoE nước nhà. Mặc dù nhiên, sự hy vọng đó đang không được đền rồng đáp xứng đáng, ngay lập tức sau khi hoàn thành kì thi, Chim Sẻ Đi Nắng đã và đang có phần lớn trận đấu giao hữu và hiệu quả thua nhiều hơn nữa thắng.

Bạn đang xem: Aoe ha noi champion ship 2016


Khi đó, phần lớn fan ái mộ đều nhận định rằng vấn đề nghỉ trò chơi lâu đã khiến cho Chim Sẻ Đi nắng và nóng "mất tay", và em chỉ cần đánh lại khoảng chừng 1 tháng là rất có thể bá đạo như xưa. Có lẽ chính vấn đề bị loại bóng của mình "đè" quá mạnh, Chim Sẻ dù chưa lấy lại 100% phong độ tuy thế vẫn đề xuất nhận đánh những kèo cực nặng nề (2 vs 2 cặp cùng với một người chơi yếu).Chỉ đến khi bạn ta nhận thấy rằng, Chim Sẻ Đi Nắng đã không còn như xưa với cả xã AoE Việt đã và đang khác 1 năm trước rất nhiều thì kèo đấu mới trở nên cân đối hơn. Nhưng tất cả khi cặp với bạn No.1 (người đánh solo tốt 2 vs 2 random tương đối hay) tuy thế Chim Sẻ vẫn thường xuyên để thất bại khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các đôi bạn của Skyred.

Trong hầu hết những trận chiến 2 vs 2, tín đồ ta không thể thấy một Chim Sẻ Đi nắng nóng bá đạo bao giờ nữa, đôi lúc chính em trở nên "tạ" để No.1 cần "cõng". Dẫu vậy nói nắm nào thì cũng yêu cầu dành lời khen cho đôi bạn bên phía Skyred, đặc biệt là game thủ BiBi - tín đồ được đánh giá là đã đạt độ chín tốt nhất trong sự nghiệp AoE.

Đỉnh điểm của sự thất vọng là khi Chim Sẻ Đi nắng và nóng để thua thảm trong trận chiến solo Random với BiBi cùng với tỷ số 1-4 về C bất chấp em đã tất cả sự khởi đầu hoàn hảo (thắng 3-0 vào C1). Cộng đồng AoE Việt vẫn tốn không ít "giấy mực" để nói đến trận thua kém này của Chim Sẻ Đi Nắng, tín đồ thì nhận định rằng hiện tại Bibi bắt đầu là bạn xuất dung nhan nhất, bạn thì nhận định rằng Chim Sẻ Đi nắng quá đen khi liên tục rơi vào con bài xấu.

Xem thêm:

Nhưng dù nạm nào đi chăng nữa, việc để thua thảm 4c đấu liên tục là điều không từng ra mắt kể từ bỏ khi cái thương hiệu Chim Sẻ Đi Nắng theo thông tin được biết đến. Chắc hẳn rằng AoE Việt đã biến đổi quá nhiều sau 1 năm, những chiếc tên như Bibi, Hehe xuất xắc Hồng Anh đã đạt được sự tiến bộ thần tốc với đạt tới quý phái của Chim Sẻ Đi nắng và nóng (trước kia em vẫn được coi là ở một quý phái khác đối với phần còn lại).

Thua 2 vs 2, thảm bại cả solo, Chim Sẻ Đi Nắng liên tiếp gây thuyệt vọng khi chiến bại nốt sinh hoạt thể một số loại 4 vs 4 trước Skyred. Mặc dù nhiên, nếu hồ hết trận lose trước khiến fan mến mộ bất ngờ thì thua kém 4 vs 4 là điều đã được nhìn ra tự trước. Nếu như xét riêng rẽ từng cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng, No.1, Hồng Anh, Gunny khiến cho tất cả những người ta ảnh hưởng ngay tới một cỗ 4 cực kỳ phàm, nhưng thực tế họ đang không kết hợp được cùng với nhau.

Trái lại, Skyred tiếp tục thể hiện tại sự thống trị của mình ở thể các loại 4 vs 4, về cá thể họ không còn hơn đối thủ nhưng về tính đồng đội, phương án thì rõ ràng Skyred ở một quý phái vượt trội.

Cuối cùng, tức thì trong chính sở trường của bản thân mình là solo cung R Shang, Chim Sẻ Đi nắng cũng để chiến bại nốt Hồng Anh cùng với tỷ số 0-2. Hoàn toàn có thể đây chỉ là 1 trong trận giao hữu vô thưởng vô phạt, cơ mà cái bí quyết mà Chim Sẻ Đi nắng và nóng - biểu tượng của AoE Việt Nam thường xuyên thảm bại trong toàn bộ các thể các loại như vậy là vấn đề khó nuốt trôi đối với chính cá nhân em và cả fan hâm mộ.

Hi vọng rằng Chim Sẻ Đi nắng nóng sẽ lành mạnh và tích cực luyện tập rộng nữa để mang lại 100% phong độ, hãy cho cộng đồng AoE Việt chứng kiến lại hình hình ảnh của "Thần Đồng vô đối" năm nào. Với hơn cả, hãy để Bibi tương tự như Skyred trở về mặt đất, bằng không AoE Việt sẽ lâm vào tình thế vòng xoáy tối tăm và loại bóng của Skyred sẽ bao trùm tất cả.