thông thường khi nghĩ đến sự việc cắt xén hình hình ảnh trong Photoshop, vớ cả bọn họ thường nghĩ tới việc cắt bọn chúng thành hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn. Vậy nếu bạn muốn cắt hình ảnh thành hình tròn trụ thì làm cụ nào ? Theo dõi hướng dẫn bí quyết cắt hình tròn trụ trụ vào Photoshop dưới đây cùng ecole.vn nhé Làm cố kỉnh nào để cắt một hình hình ảnh thành một hình tròn?Làm núm nào để cắt một hình hình ảnh thành một hình trụ trụ ?

Bước 1:Mở hình ảnh của bạn


Bạn đã đọc: Làm rứa Nào Để Chèn Ảnh Vào hình tròn trụ Trong Photoshop Cs6? bí quyết Cắt hình tròn Trong Photoshop cực Đơn Giản


Bắt đầu bằng phương pháp mở hình ảnh của chúng ta trong Photoshop. Đây là bức hình ảnh mình sẽ thực hiện để crop

*
*


Bước 2:Chuyển thay đổi Background Layer thành một layer bình thường

Trước khi giảm hình hình ảnh thành hình tròn trụ trụ, bạn phải quy thay đổi Background Layer thành một layer thông thường. Lý do là vớ cả bọn họ cần phủ bọc hình hình ảnh bằng vào suốt, tuy vậy Photoshop ko được được cho phép transparency mở cửa trên Background layer .Bạn đang xem : Chèn ảnh vào hình tròn trụ trong photoshop

*
Để quy thay đổi Background layer thành một layer thông thường, vào Photoshop CC, bạn chỉ cần nhấp vào hình tượng khóa sinh sống bên phải của Background layer trong bảng điều khiển và tinh chỉnh layer. Nếu như khách hàng sử dụng Photoshop CS6 quay trở về trước, bạn nhấn với giữ phím alt ( Win ) / Tùy chọn ( Mac ) trên bàn phím và nhấp lưu ban vào Background layerPhotoshop ngay lập tức đổi tên layer tự ” Background ” thành ” Layer 0 ” .

Bạn đang xem: Chèn ảnh vào hình tròn trong photoshop

*

Bước 3:Chọn phép tắc Elliptical Marquee


Chọn nguyên lý Elliptical Marquee từ bỏ tool bar. Theo mặc định, luật pháp Elliptical Marquee được lồng phía sau Marquee tool. Nhấn vào phải ( Win ) / nhấn vào tinh chỉnh và điều khiển ( Mac ) bên trên Marquee tool, sau đó chọn lao lý Elliptical Marquee từ thực đơn :

*

Bước 4: Vẽ vòng tròn

*


Nếu các bạn không vẽ vùng chọn của bản thân mình ở địa chỉ đúng chuẩn, chỉ việc nhấp vào bên trong outline lựa chọn và kéo nó vào địa điểm .

Xem thêm: Lời Bài Hát Đếm Ngày Xa Em, Loi Bai Hat Dem Ngay Xa Em (Nguyen Jenda)

*


Bước 6: Đảo ngược vùng chọn

Để quăng quật chọn khu vực bên phía trong vòng tròn với chọn bao quanh nó, hãy chuyển cho menu Select vào Thanh menu dọc phía trên màn hình hiển thị hiển thị và lựa chọn Inverse :

*

Bước 7:Xóa khu vực xung quanh vòng tròn


Sau khi chọn Inverse, thừa nhận phím Backspace ( Win ) / Delete ( Mac ) bên trên bàn phím của bạn để xóa quanh vùng xung xung quanh vòng tròn .

*
Lúc này nhằm xóa con đường kiến bò bao quanh phần bạn không muốn chọn, vào Select > Deselect
*

Bước 8:Cắt quăng quật các khu vực trong suốt

Để giảm hình hình ảnh xung quanh vòng tròn cùng xóa cục bộ những khoanh vùng trong suốt bao bọc nó, hãy chuyển cho menu Image và chọn Trim :

*
Trong vỏ hộp thoại Trim, chọn Pixels vào suốt sống trên cùng. Sau đó, bảo đảm an toàn rằng Top, Bottom, Left với Right mọi được chọn ở dưới thuộc ( chúng buộc phải được mang định ) :
*
Nhấn OK để đóng hộp thoại Trim. Photoshop tức thì lập tức cắt đi những quanh vùng trong xuyên suốt xung quanh, để lại cho tất cả bọn họ hình ảnh của tất cả họ bị cắt thành một vòng tròn :
*


Bước 9:Lưu hình hình ảnh dưới dạng tệp PNG

Thông thường, bọn họ sẽ lưu ảnh dưới dạng tệp JPEG, mà lại JPEG không cung cấp độ trong suốt. Để giữ lại độ trong suốt ở các góc hãy lưu lại hình hình ảnh được giảm dưới dạng tệp PNG cung ứng độ vào suốt.


Tadaa ! ! Vậy là ngừng rồi, rất 1-1 thuần nên không. Ngoài năng lượng cắt sửa hình ảnh, Photoshop còn tương đối nhiều tính năng hoàn hảo nhất ứng dụng trong đời sống. Đọc thêm lộ trình học tập photoshop từ bỏ cơ phiên bản tới nâng cao để bắt đầu mày mò qui định này, các bạn nhé !Tạm kết,Tạm kết ,Vậy là chỉ cách vài thao tác đơn thuần, chúng ta đã trả toàn rất có thể crop ảnh hình tròn trụ rất nhanh gọn. Với cùng 1 mẹo bé dại này những chúng ta hoàn toàn có thể lồng ghép ảnh vào mọi album, hình ảnh nghệ thuật với thẩm mỹ đa dạng chủng loại hơn không ít đấy. Nếu bạn có nhu cầu tìm đọc và khám phá nhiều thủ thuật khác vào Photoshop, tham gia khóa huấn luyện Photoshop cơ bạn dạng tại ecole.vn nhé !